Vinwonder là 1 công viên chủ đề lớn, có rất nhiều trò chơi hay, lý thú. Có cả các trò mạo hiểm... đọc thêm
Hôm nay đi chơi với bạn bè rất vui, trò chơi rất nhiều. Các bạn đam mê cảm giác mạnh nên đến và... đọc thêm
Rất thích, khó diễn tả, ngủ rất sướng, vui, hạnh phúc, thấy mặt trời, thấy Vinpearl, thấy biển, thấy Hoàng hôn Phú Quốc, thấy nhân viên nhiệt tình vui vẻ, đặc biệt là anh Nguyễn Văn Thanh nói chuyện rất nhẹ nhàng, đáng yêu, hỗ trợ rất nhiệt tình
VinWonders xin chào quý khách Minh Ngọc,
Thật vui khi nhận được những chia sẻ ấm áp và lời khen chân thành quý khách dành cho VinWonders Phú Quốc và nhân viên nơi đây. Cảm ơn quý khách đã tin yêu, lựa chọn và dành thời gian đánh giá, chia sẻ trải nghiệm của mình với VinWonders Phú Quốc và cộng đồng. Kính chúc quý khách cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Công viên rất mong được chào đón quý khách cùng gia đình quay lại vào ngày gần nhất với những trải nghiệm tuyệt vời hơn.
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc
Trò chơi vòng quay thời gian vào buổi tối nhìn tòa lâu đài và nhạc nước rất đẹp!! Nhân viên rất lịch sự. Đặt biệt là bạn Nguyễn Văn Thanh nói chuyện rata duyên!!!
VinWonders xin chào anh Thành,
Thật vui khi anh hài lòng và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những phút giây thật thư giãn tại công viên, đặc biệt là đánh giá cao về tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên nơi đây. Cảm ơn anh đã tin yêu và lựa chọn VinWonders Phú Quốc cho chuyến đi này. Đây cũng là động lực mạnh mẽ để chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong tương lai sắp tới. Rất mong được chào đón anh cùng gia đình quay lại vào ngày gần nhất với những trải nghiệm vượt trội hơn.
Xin chân thành cảm ơn anh!
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc
Good, đủ mạo hiểm, vui, phù hợp với anh em thích cảm giác mạnh. Bạn Tùng nhân viên dễ thương, vui tính
VinWonders xin chào quý khách!
Cảm ơn quý khách đã tin yêu, lựa chọn VinWonders Phú Quốc cho chuyến tham quan này và dành thời gian chia sẻ đánh giá tuyệt vời cho công viên. Chúng tôi rất vui khi quý khách hài lòng về các dịch vụ cũng như đánh giá cao về tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên tại đây. Kính chúc quý khách cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn ủng hộ VinWonders trong những hành trình tiếp theo.
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc
Khu vui choi rong rai, khong khi vui tuoi,cac be rat thich dac biet vao khu ngoi den co gia dinh minh rat la thich, cam on em nhan vien em Nhanh da giup be nha chi khong so do cao leo treo tren cao, em ay rat nhiet tinh tin than cho be nha chi.cam on em rat nhieu
VinWonders xin chào quý khách!
Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đánh giá, chia sẻ trải nghiệm của mình với VinWonders Phú Quốc và cộng đồng. Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá 5* và những lời khen chân thành từ quý khách. Sự hài lòng của quý khách là niềm vui và động lực mạnh mẽ để chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong tương lai sắp tới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngày một vượt trội hơn. Kính chúc quý khách cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn ủng hộ VinWonders trong những hành trình tiếp theo.
cảnh đẹp
khu vui chơi cực đỉnh
nhân viên phục vụ tốt. tôi có lời khen tới nhân viên Đỗ Văn Lịch phục vụ tốt làm tôi hài lòng
nói chung Cực Đã
👍👍👍
VinWonders xin chào quý khách!
Công viên rất vui khi nhận được những chia sẻ nồng ấm cũng như sự hài lòng của quý khách về các dịch vụ tại công viên và đặc biệt là đánh giá cao về tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên nơi đây. Cảm ơn quý khách đã tin yêu và lựa chọn VinWonders Phú Quốc cho chuyến tham quan, trải nghiệm này. Kính chúc quý khách cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Công viên rất hân hạnh được chào đón quý khách cùng gia đình vào ngày gần nhất.
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc
5 sao cho anh Lê Văn Ngọc nhà hàng The Oausbost. Tư vấn nhiệt tình, dễ thương, lắng nghe tốt, thấu hiểu khách hàng
VinWonders xin chào quý khách,
Thật vui khi nhận được đánh giá cao của quý khách về tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên tại VinWonders Phú Quốc. Chúng tôi rất vui khi quý khách hài lòng và có những trải nghiệm tuyệt vời tại công viên. Cảm ơn quý khách đã tin yêu và lựa chọn VinWonders Phú Quốc cho chuyến tham quan, trải nghiệm của mình. Kính chúc quý khách cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn ủng hộ VinWonders trong những hành trình tiếp theo.