Vinwonder là 1 công viên chủ đề lớn, có rất nhiều trò chơi hay, lý thú. Có cả các trò mạo hiểm... đọc thêm
Hôm nay đi chơi với bạn bè rất vui, trò chơi rất nhiều. Các bạn đam mê cảm giác mạnh nên đến và... đọc thêm
Tôi rất thích nơi này với dịch vụ rất tốt, đầy đủ tiện nghi cho gia đình. Rất thích hợp để gia đình cùng đi chơi
Mình thích Trần Thanh Tâm, phục vụ nhiệt tình
VinWonders xin chào anh Trung Anh,
Xin cảm ơn đánh giá 5* và những lời khen chân thành anh dành cho VinWonders Phú Quốc cũng như nhân viên nơi đây. Chúng tôi rất vui khi anh hài lòng và có những trải nghiệm tuyệt vời đầy thú vị và thư giãn tại công viên. Kính chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Công viên rất hân hạnh được chào đón anh cùng gia đình vào ngày gần nhất với những trải nghiệm vượt trội hơn nữa ạ.
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc
Trò chơi vui vẻ , nhân viên nhiệt tình, nguyễn trần duy linh,phục vụ tốt......bạn phục vụ dòng sông kỳ thú tốt
VinWonders xin chào chị Trang163723
Thật vui khi chị hài lòng với các dịch vụ VinWonders Phú Quốc và có đánh giá cao về tinh thần thái độ phục vụ của nhân viên nơi đây. Cảm ơn quý khách đã tin yêu và lựa chọn VinWonders Phú Quốc cho chuyến tham quan, trải nghiệm của gia đình. Sự hài lòng của chị là niềm vui và động lực mạnh mẽ để chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong tương lai sắp tới, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngày một vượt trội hơn. Kính chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn ủng hộ VinWonders trong những hành trình tiếp theo nhé ạ!
Xin chân thành cảm ơn chị!
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc
Nhân viên nhiệt tình, vui tính. Hầu như trò chơi nào cũng nhận được sự giúp đỡ của các bạn nhân viên. Mình lên vòng xoay thời gian lúc gần cuối giờ sắp đóng cửa mà bạn Khang vẫn rất tận tình. Có điều thời gian này mình đi không có nhiều trò lắm vì đang bảo trì
VinWonders xin chào quý khách Meander817893,
Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đánh giá, chia sẻ trải nghiệm của mình với VinWonders Phú Quốc và cộng đồng. Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá cao của quý khách về tinh thần, thái độ phục vụ và hỗ trợ khách hàng của nhân viên chúng tôi. Hiện tại công viên đã đưa vào hoạt động đa số các hạng mục tham quan, trò chơi trải nghiệm cùng ưu đãi hấp dẫn. Một số nhỏ trò chơi chưa đưa vào hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid 19, các chuyên gia nước ngoài chưa thể qua để kiểm định để đưa vào hoạt động, rất mong nhận được sự thông cảm từ quý khách. Cơ sở cũng xin chia sẻ thêm về phần Cung điện Hải vương tại VinWonders đang trong quá trình hoàn thiện, du khách đến với VinWonders sẽ được tham quan Nhạc Nước và Thủy Cung ở khu Vinpearlland kèm theo xe điện hỗ trợ miễn phí đưa đón sang hai khu vực này. Chúng tôi rất xin lỗi về bất tiện quý khách đã gặp phải trong chuyến đi này và cũng rất mong muốn được có cơ hội đón tiếp quý khách vào những lần tham quan tiếp theo với nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe và niềm vui.
Xin chân thành cảm ơn quý khách!
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc
Nhân viên rất nhiệt tình và rất quan tâm đến tụi mình khi tham quan tại Vin Wonders. Ấn tượng với sự chu đáo của bạn Khang.
Tiếc là các trò chơi hơi loãng, ko thú vị lắm, rất nhiều trò chơi đang bảo trì nên mình chẳng chơi được. Thiếu rất nhiều trải nghiệm ở đây.
VinWonders xin chào anh Mạnh Cường,
Thật vui khi nhận được đánh giá cao về tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên tại công viên. Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn VinWonders Phú Quốc cho chuyến tham quan, trải nghiệm của mình. Hiện tại công viên đã đưa vào hoạt động đa số các hạng mục tham quan, trò chơi trải nghiệm cùng ưu đãi hấp dẫn. Một số nhỏ trò chơi chưa đưa vào hoạt động do ảnh hưởng của dịch Covid 19, các chuyên gia nước ngoài chưa thể qua để kiểm định để đưa vào hoạt động, rất mong nhận được sự thông cảm từ anh. Cơ sở cũng xin chia sẻ thêm về phần Cung điện Hải vương tại VinWonders đang trong quá trình hoàn thiện, du khách đến với VinWonders sẽ được tham quan Nhạc Nước và Thủy Cung ở khu Vinpearlland kèm theo xe điện hỗ trợ miễn phí đưa đón sang hai khu vực này. Chúng tôi rất xin lỗi về bất tiện anh đã gặp phải trong chuyến đi này và cũng rất mong muốn được có cơ hội đón tiếp anh vào những lần tham quan tiếp theo với nhiều trải nghiệm tốt hơn. Kính chúc anh thật nhiều sức khỏe và niềm vui.
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc
Trò chơi thật sự khá là rất thụ vị! Manh lạicamr giác khá phiêu lưu, cảm giác sung sướng, nhán viên Nguyễn Văn Thanh thân thiện, chu đáo
VinWonders xin chào anh Ho_Duc_Quyet,
Thật vui khi anh hài lòng với các dịch vụ VinWonders Phú Quốc mang đến và có những trải nghiệm tuyệt vời và đầy thú vị tại công viên. Cảm ơn anh đã tin yêu và lựa chọn VinWonders Phú Quốc cho chuyến đi này. Sự hài lòng của anh là niềm vui và động lực mạnh mẽ để chúng tôi phấn đấu hơn nữa trong tương lai sắp tới mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngày một vượt trội hơn, chúng tôi rất mong được chào đón anh cùng gia đình quay lại vào ngày gần nhất. Kính chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui.
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc
Thật sự mà nói vinwonders Phú Quốc khung vien rong rai rat la dep , nhân vien nhiet tinh de thuong rat quan tam den gia dinh toi khi trời nóng nhu the nay dac biet khi buoc vao tro choi ngoi lang phép thuật em nhan vien ten Nhanh hỏi thăm huong dan rat kỉ , xinh dep lai de thuong. Toi rat hai long voi dich vụ này.
VinWonders xin chào quý khách Habc12345,
Xin cảm ơn đánh giá 5* và những lời khen chân thành và ấm áp quý khách đã dành cho công viên cũng như nhân viên nơi đây. Chúng tôi rất vui khi quý khách hài lòng và có những trải nghiệm tuyệt vời tại công viên. Với sự phấn đấu và nổ lực không ngừng nghỉ mỗi ngày để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ ngày một vượt trội hơn, chúng tôi rất mong được chào đón quý khách cùng gia đình vào ngày gần nhất. Kính chúc quý khách cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui.
Xin chân thành cảm ơn quý khách!