Mở cửa hôm nay: 9:00 - 19:30
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Tôi rất hài lòng về chuyến đi này

Công viên rộng đẹp, nhân viên nhiệt tình thân thiện , ấn tượng bạn trịnh thị ngân tại trò chơi hạ... đọc thêm

Đã đánh giá vào 6 ngày trước
Road66074929783
qua di động
😢❤️‍🩹❤️‍🩹

Slay, nữ tiếp ziên hàng không trong Chiến Binh Đại Bàng bả tên Su tui zô bả trị bệnh tym cho tui... đọc thêm

Đã đánh giá vào 2 tuần trước
NgocYenn10
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Đọc tất cả 1.174 đánh giá

Đã đánh giá 28 tháng 3, 2021 qua di động

Nhân viên làm việc vui vẻ. Cảnh đẹp đáng đi lại lần nữa. Nhân viên Đoàn Lâm Khang phục vụ vui vẻ với khách

Cảm ơn Khanhduy107
Trail47349987907, Quản lý bộ phận lễ tân tại VinWonders Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 3, 2021

"VinWonders xin chào quý khách Khanhduy,
Cảm ơn quý khách đã tin tưởng, lựa chọn VinWonders Phú Quốc cho chuyến tham quan, trải nghiệm của gia đình và dành thời gian chia sẻ đánh giá tuyệt vời cho công viên. Chúng tôi rất vui khi quý khách hài lòng và có những giây phút thật thư giãn tại công viên. Kính chúc quý khách cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Công viên rất hân hạnh được chào đón quý khách cùng gia đình vào ngày gần nhất với những trải nghiệm tuyệt vời hơn.
Xin chân thành cảm ơn quý khách!
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc"

Đã đánh giá 28 tháng 3, 2021 qua di động

Phong cảnh đẹp, trò chơi vui, nhân viên thân thiện, nhiệt tình. NV đoàn lâm khang có thái độ phục vụ tốt

Cảm ơn Buihoangkyanh

"VinWonders xin chào quý khách!
Cảm ơn quý khách đã dành thời gian đánh giá chia sẻ trải nghiệm của mình với VinWonders Phú Quốc và cộng đồng. Đặc biệt cảm ơn đánh giá cao của quý khách về tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên và những chia sẻ nồng ấm từ quý khách. Kính chúc quý khách cùng gia đình thật nhiều sức khỏe và niềm vui. Chúng tôi rất hân hạnh được chào đón quý khách cùng gia đình quay lại vào ngày gần nhất!
Xin chân thành cảm ơn quý khách!
Đại diện - Công viên chủ đề VinWonders Phú Quốc"

Đã đánh giá 27 tháng 3, 2021 qua di động

Trò chơi vui. Chơi siêu nhanh, tốc độ khủng. Lại có anh hướng dẫn viên nhiệt tình vui tính tên Nguyễn Văn Thanh support siêu nhiệt. Nên chơi các bạn nhé

Cảm ơn Linh2011
Trail47349987907, Quản lý bộ phận lễ tân tại VinWonders Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 3, 2021

VinWonders xin chào chị Linh2011,
Cảm ơn chị đã đã dành thời gian đánh giá, chia sẻ trải nghiệm của mình với VinWonders Phú Quốc và cộng đồng. Cơ sở rất vui khi nhận được lời khen chân thành chị dành cho công viên và nhân viên nơi đây, đặc biệt là bạn Nguyễn Văn Thanh. Mong rằng với những trải nghiệm thú vị và ấn tượng trên cơ sở sẽ lại được tiếp tục chào đón và đồng hành cùng chị và gia đình trong những hành trình tiếp theo với những khám phá thú vị và ấn tượng hơn nữa ạ. Kính chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn ngập tràn hạnh phúc và thành công.
Xin chân thành cảm ơn chị!

Đã đánh giá 26 tháng 3, 2021 qua di động

Lần đầu đến chỗ vui và đẹp như Vinwonders. Nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Nhà hàng Outpost phục vụ chu đáo, có chị Trang, Tiên, Nga, Thạch chỉ dẫn nhiệt tình, vui vẻ. Sẽ quay lại

Cảm ơn Hanh789
Trail47349987907, Quản lý bộ phận lễ tân tại VinWonders Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 3, 2021

VinWonders xin chào chị Hanh789,
Thật tuyệt vời khi nhận được lời khen chân thành chị dành cho VinWonders Phú và nhân viên nơi đây đặc biệt là các bạn nhân viên tại nhà hàng The Outpost. Càng vui hơn khi biết được sẽ lại được chào đón và đồng hành cùng chị và gia đình trong những hành trình tiếp theo. Cảm ơn chị đã tin yêu và lựa chọn VinWonders Phú Quốc cho chuyến tham quan, trải nghiệm của mình và gia đình. Kính chúc chị cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui và luôn ngập tràn hạnh phúc và thành công.
Xin chân thành cảm ơn chị!

Đã đánh giá 24 tháng 3, 2021 qua di động

Nhân viên toẹt vờiiiii , Anh Đoàn Lâm Khang tại Vòng Quay Thời Gian hỗ trợ hết mình , good , see you later

Cảm ơn Khoi2109
Trail47349987907, Quản lý bộ phận lễ tân tại VinWonders Phú Quốc, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 3, 2021

VinWonders xin chào anh Gia Khôi,
Thật tuyệt vời khi nhận được những chia sẻ nồng ấm và đánh giá xuất sắc từ anh đặc biệt là đánh giá cao về tinh thần, thái độ phục vụ của nhân viên nơi đây nhất là bạn Đoàn Lâm Khang. Cảm ơn chị đã tin yêu và lựa chọn VinWonders Phú Quốc cho chuyến đi này. Cơ sở rất mong được chào đón và đồng hành cùng anh trong những hành trình tiếp theo, hãy chia sẻ thêm những hình ảnh đẹp của chuyến đi cùng bạn bè và người thân nhé ạ. Kính chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe, tươi trẻ và luôn ủng hộ VinWonders trong những hành trình tiếp theo.
Xin chân thành cảm ơn anh!