4 người đang xem khách sạn này
Expedia.com102 US$
Sheraton.com105 US$
Trip.com104 US$
Đã đánh giá 3 tháng 12, 2020 qua di động

Cháu rất là thích ở Vinpearl Phú Quốc vì ở đây có rát nhiều tiện nghi, đồ ăn ở đây rất là ngon, các cô các chú nhân viên rất là gần gũi. Cháu cũng rất thích khi đi Safari. Cháu hứa sẽ quay lại Vinpearl nếu có thể.❤❤❤

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Cảm ơn Nguyennhuduc
Vinpearl Phu Quoc Resort and Golf, General Manager tại Sheraton Phu Quoc Long Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 12, 2020

Xin chàoNguyennhuduc,

Cảm ơn quý khách đã chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời trong kỳ nghỉ vừa qua tại Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc.
Chúng tôi cảm thấy rất vui vì quý khách đã có những phút giây vui vẻ và thoải mái nhất khi nghỉ dưỡng tại đây.
Hy vọng có thể tiếp tục đón tiếp và mang lại những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời đến gia đình và người thân của quý khách trong thời gian tới.

Đã đánh giá 2 tháng 12, 2020

Khách sạn đẹp, view ngắm hoàng hôn trên biển thì trên cả tuyệt vời. Hôm đến nhận phòng hơi trễ vì chuyến bay delay nhưng nhân viên tại đây hỗ trợ làm thủ tục nhanh chóng. Many thanks bạn Kiều lê tân đã hỗ trợ tụi mình nhé. Chắc chắn sẽ quay lại nơi đây.

Mẹo chọn phòng: Phòng hướng biển view đẹp, highly ewcommended!
Cảm ơn ntlanhuong07

Xin chào Huong Nguyen

Đã đánh giá 21 tháng 11, 2020 qua di động

Đại gia đình đã có một tối đầm ấm và thưởng thức đồ hải sản (lẩu) cực ngon với vị ngon, cay ấm độc đáo của tiêu Phú Quốc trong nước lẩu, mọi người nên thử khi tới đây. Đặc biệt là tiệc sinh nhật em bé 3t đã được các cô chú chuẩn bị chu đáo và rất dễ thương 😍. Đặc biệt cám ơn bạn Phúc, bạn Hào rất hỗ trợ khách hàng.
Cám ơn rất nhiều.

Cảm ơn NguyenP188
Vinpearl Phu Quoc Resort and Golf, General Manager tại Sheraton Phu Quoc Long Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 11, 2020

Xin chào Lan Phuong,

Cảm ơn Quý khách đã dành những lời khen ngợi về trải nghiệm vừa qua của mình tại Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc.
Chúng tôi rất vinh hạnh nhận được sự tin tưởng của Quý khách và được đánh giá cao về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ tại khách sạn cũng như đã có những trải nghiệm mới lại với vị nồng ấm của tiêu trong món lẩu hải sản. Đội ngũ nhân viên và quản lý tại khách sạn sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho Quý khách những trải nghiệm tốt đẹp hơn trong tương lai. Bạn Phúc và Hào sẽ được khen thưởng xứng đáng cho những nổ lực được quý khách ghi nhận.
Một lần nữa, cảm ơn Quý khách đã lựa chọn và chúng tôi rất mong có cơ hội được đón tiếp Quý khách quay trở lại khách sạn vào một ngày gần nhất.

Quản lý Tiền Sảnh

Đã đánh giá 20 tháng 11, 2020 qua di động

Tuy trải nghiệm chỉ 1 đêm nhưng mình rất ấn tượng với ks - tiện ích và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp tận tình .
Cảm ơn bạn Khan bộ phận lễ tân đã hỗ trợ giúp tụi mình trong thời gian nhận và trả phòng .
Cảm ơn các bạn nv bar - Bé - Kiều - Ngọc . Tụi mình đã có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ ở đây .
Sẽ quay lại khi có dịp .

Cảm ơn YonnieShin
Vinpearl Phu Quoc Resort and Golf, General Manager tại Sheraton Phu Quoc Long Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 11, 2020

Xin chào YonnieShin,

Cám ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc cho chuyến nghỉ dưỡng gần đây của quý khách và gia đinh.
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã ấn tượng với những tiện ích cũng như sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên và có những giây phút thư giản thoải mái tại đây.
Đội ngũ quản lý và nhân viên khu nghỉ dưỡng luôn cố gắng để tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho mỗi quý khách hàng khi đến nghỉ dưỡng tại đây. Bạn Kiều và Ngọc sẽ được khen thưởng xứng đáng cho những nổ lực được quý khách ghi nhận.
Một lần nữa cảm ơn quý khách đã chia sẻ những trải nghiệm vừa qua, hy vong chúng vẫn còn có cơ hội chào đón quý khách và gia đình quay lại trong thời gian sớm nhất.

Đã đánh giá 1 tháng 11, 2020 qua di động

Khu vui chơi trẻ em thoải mái, vệ sinh khá, nhân viên Minh Thư , Ái Ngoan thân thiện , đồ chơi phong phú. Khu hồ bơi, bãi biển sạch đẹp, dịch vụ đón tiễn chủ đáo. Sẽ trở lại trong kỳ nghỉ sau với gia đình.

1  Cảm ơn Thuynguyen66
Vinpearl Phu Quoc Resort and Golf, General Manager tại Sheraton Phu Quoc Long Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 11, 2020

Xin chào Thuy,

Chúng tôi rất vinh hạnh nhận được sự tin tưởng của Quý khách và được đánh giá cao về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ tại khách sạn. Đội ngũ nhân viên và quản lý tại khách sạn sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho Quý khách những trải nghiệm tốt đẹp hơn trong tương lai. Bạn Minh Thư và Ái Ngoan sẽ được khen thưởng xứng đáng cho những nổ lực được quý khách ghi nhận.
Một lần nữa, cảm ơn Quý khách đã luôn luôn tin tưởng và lựa chọn Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc và chúng tôi rất mong có cơ hội được đón tiếp Quý khách quay trở lại khách sạn vào một ngày gần nhất.

Quản lý Tiền Sảnh