3 người đang xem khách sạn này
Hotels.com107 US$
Sheraton.com110 US$
Agoda.com109 US$
Đã đánh giá 28 tháng 8, 2022 qua di động

Nhà hàng đẹp, đồ ăn ngon. Gia đình mình được nhà hàng đặc biệt chuẩn bị cơm gia đình rất hợp khẩu vị. Cả nhà mình đều khen ngon. Đặc biệt là nhân viên phục vụ cực kỳ tốt. Sẽ quay trở lại cùng với gia đình

Cảm ơn Flyer330718
Vinpearl Phu Quoc Resort and Golf, General Manager tại Sheraton Phu Quoc Long Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 8, 2022

Xin chào Flyer330718,
Cảm ơn Quý khách đã dành những lời khen ngợi về trải nghiệm vừa qua của mình tại Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc.
Chúng tôi rất vinh hạnh nhận được sự tin tưởng của Quý khách và được đánh giá cao về cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ tại khách sạn và dành lời khen ngợi nhân viên khách sạn.
Đội ngũ nhân viên và quản lý tại khách sạn sẽ không ngừng nỗ lực nhằm mang lại cho Quý khách những trải nghiệm tốt đẹp hơn trong tương lai.

Một lần nữa, cảm ơn Quý khách đã luôn luôn tin tưởng và lựa chọn Vinpearl Resort & Golf Phú Quốc và chúng tôi rất mong có cơ hội được đón tiếp Quý khách quay trở lại khách sạn vào một ngày gần nhất.

Đã đánh giá 24 tháng 8, 2022 qua di động

Tôi đánh giá Vinpearl resort & golf 5 sao. Các món ăn taij nhà hàng rất đa dạng và hợp khẩu vị của tôi, tôi thật sự rất thích các món ăn ở đó. Kế bên, còn có bãi biển dài và sạch. Sau khi tắm biển ở đây tôi có ghé ngang khu vui chơi dành cho trẻ em, gặp được 2 nhân viên My và Thịnh rất hoà đồng và thân thiện.

Cảm ơn TTLan23
Vinpearl Phu Quoc Resort and Golf, General Manager tại Sheraton Phu Quoc Long Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 8, 2022

Xin chào TTLan23,

Đã đánh giá 24 tháng 8, 2022 qua di động

Đây là chuyến du lịch để kỉ niệm 2 năm cưới nhau của vợ chồng tôi. Vinpearl resort & golf là lựa chọn hợp lý để chúng tôi có một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Không những đối với vợ chồng tôi mà con tôi cũng thế. Khu vực vui chơi dành cho trẻ em lành mạnh và các bạn nhân viên ở đây rất thân thiện đặc biệt là bạn My và bạn Thịnh. Trong tương lai, có thể chúng tôi sẽ quay lại đây

Cảm ơn Truongngocanh2277493

Xin chào Truongngocanh2277493,

Đã đánh giá 24 tháng 8, 2022 qua di động

Một trải nghiệm khá thu vị khi chúng toi ở Vinpearl resort & golf. Khi ơ day, chung toi đã chup rat nhiều ảnh đẹp và đi chơi rất nhieu noi. Khong những đó, toi còn dẫn con toi vào khu vui choi dành cho tre em. Bạn my va thịnh đã chơi với con toi rất de thuong. Toi nghĩ se quay lai đây trong tuong lai sap toi.

Cảm ơn LouisTran021520

Xin chào LouisTran021520,

Đã đánh giá 22 tháng 8, 2022 qua di động

sảnh o day rất đẹp và rộng, các bạn nhân viên ở sảnh rất nhiệt tình, chúng toi dc các bạn hỗ trợ rất tận tâm. Hồ bơi sạch sẽ, không khí thoáng mát và rất thoải mái. Trong khu vui choi dành cho tre có các bạn nhân viên chu đáo, tôi được bạn Thịnh huong dan tập gym, bạn My gấp cho con tôi 1 con hạt giấy rat de thuong.. toi nghĩ se qlai Vinpeart resort& golf trong kỳ nghỉ sap toi day

Cảm ơn qthien123r5
Vinpearl Phu Quoc Resort and Golf, General Manager tại Sheraton Phu Quoc Long Beach Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 8, 2022

Xin chào Qthien123r5,