Đánh giá các điểm nổi bật
Không gian thoải mái

Đến với The Long vegan restaurant thì điều ấn tượng đầu tiên là không gian khá rộng rãi và thoáng... đọc thêm

Đã đánh giá 27 tháng 10, 2022
VEGAN RESTAURAN

Quán ăn rất gần bến thuyền Tâm Cốc. Giá cả rất phải chăng. Đồ ăn rất nóng và ngon. Không gian quán... đọc thêm

Đã đánh giá 27 tháng 2, 2020
haibinhnguyen
Hà Nội, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 171 đánh giá

Đã đánh giá 23 tháng 2, 2020 qua di động

Đồ ăn chay rất ngon, chúng tôi thích nhất là món Bún xào giò chay. Giá cả lại hợp lý. Gọi một phần miến xào và một đĩa nem chay cùng nồi lẩu chay mà nhóm chúng tôi 5 người ăn không hét. Thái độ cô chủ quán rất thân thiện và chu đáo. 5 sao cho quán

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Sightsee820694
Đã đánh giá 23 tháng 2, 2020 qua di động

The Long vegan nằm ngay cạnh bến thuyền Tam Cốc rất. Đồ ăn rất ngon, giá cả phải chăng, nhân viên phục vụ nhiệt tình. Thích nhất là khu bếp hở ngồi bàn ăn có thể nhìn thấy các đầu bếp nấu món ăn ngay trước mắt. Rất sạch sẽ

Ngày trải nghiệm: tháng 2 năm 2020
Cảm ơn Ninh Binh D
Đã đánh giá 3 tháng 1, 2020

- vì là bữa ăn làm theo tiêu chuẩn cho khách nước ngoài nên 1 phần ăn là cỡ 2 ng ăn í 🤭🤭🤭
- chị quản lí rất nhiệt tình, mn có thắc mắc gì cứ hỏi chị í tư vấn nhiệt tình lắm nhé
- mình gọi bánh kếp mật ong, í mà 1 dĩa kếp to đùng có chuối nữa, mật ong cho hẳn cả chai nhé 🤭🤭🤭
- 4 sao cho phục vụ và chất lượng í

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn trucnghiem
Đã đánh giá 3 tháng 7, 2019

Bữa trưa ngon miệng tại The Long Vegan Restaurant . Đồ ăn vừa ngon mà còn rẻ!! Ăn cùng với gia đình thì tuyệt vời .

Ngày trải nghiệm: tháng 7 năm 2019
Cảm ơn Chuotcon123
Đã đánh giá 4 tháng 6, 2019 qua di động

Các món ăn ngon, cách phục vụ tại đây rất chuyên nghiệp. Quản lý vui vẻ, hoà đồng. Chỗ ở sạch sẽ thoáng mát

Ngày trải nghiệm: tháng 6 năm 2019
Cảm ơn Minhkhoa4198