Priceline
Expedia.com44 US$
Hotels.com44 US$
Trip.com
Đã đánh giá 24 tháng 2, 2020

Gia đình mình vừa có 2 ngày 1 đêm nghỉ đáng nhớ với Nan. Homestay nhỏ xinh, sạch sẽ bao quanh nhiều cây cối. Căn bếp nhỏ với những món ăn ngon. Anh chị chủ vô cùng dễ mến và thân thiện. Bé gái 7 tuổi nhà mình khi lên xe đi về rất nuối tiếc và bảo "Con sẽ nhớ Nan House lắm". Hẹn 1 ngày k xa sẽ quay trở lại để cho bé con vui vầy với cái bể bơi (vì trời lạnh mà mẹ k dám cho bé xuống)!

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn Tranguyen1983
Tam Coc - Ninh Binh Nan House, Chủ sở hữu tại Nan House, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 3, 2020

Chào Trà,

Cảm ơn em đã yêu mến Nan House như vậy.
Nan còn mới và vẫn đang hoàn thiện mình để mang lại dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng đến với Nan
Rất mong được đón em và gia đình quay lại nhiều lần nữa nhé

Thân mến

Đã đánh giá 17 tháng 2, 2020

Mình quay trở lại Nan House lần 2 cùng 1 nhóm bạn. Vẫn vô cùng ấn tượng với vẻ đẹp lãng mạn của homestay này. Phòng ở, góc vườn , nhà hàng ... luôn được các nhân viên chăm sóc rất chu đáo. Thái độ nhân viên nhiệt tình thân thiện. Sẽ chỉ ở Nan House khi nào về chơi Ninh Bình

Mẹo chọn phòng: Đồ ăn rất ngon, sạch và an toàn
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn Giang h
nanhousevietnam, Chủ sở hữu tại Nan House, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 2, 2020

Chào chị Giang,

Cảm ơn chị đã luôn yêu quý Nan House, Nan luôn chào đón chị quay lại như 1 thành viên của gia đình Nan.

Cảm ơn chị và Nan chúc chị nhiều sức khỏe!

Đã đánh giá 17 tháng 1, 2020 qua di động

NanHouse là một homestay tuyệt vời và nếu không ngại có thể nói là tuyệt vời nhất tại Ninh Bình. Mình đã có một chuyến ghé thăm Ninh Bình lần đầu tiên và đã ở đây, tại đây phòng rất tuyệt vời, sạch sẽ và tuyệt vời nhất đó là các anh chị ở đây. Họ phục vụ khách như người trong nhà vậy, thân thiện cực kì. Mình cần gì họ sẵn sàng giúp đỡ mà theo kiểu như là mình nhờ anh chị trong nhà vậy. Mình rất thích cảm giác ấy !

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
1  Cảm ơn DuyNguyen1998
nanhousevietnam, Người quản lý tại Nan House, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 1, 2020

Chào Duy,

Cảm ơn em đã yêu mến Nan House. Nan rất mong được đón em quay lại hàng năm nha.
Chúc em sức khỏe và học tập thật tốt!

Đã đánh giá 4 tháng 1, 2020

Mình cùng bạn gái ở tại Nan House cho chuyến đi Ninh Bình ngắn ngày của 2 đứa. Lúc nhìn ảnh đã rất thích, khi tới còn thích hơn vì Nan House rất bình yên với khuôn viên được bao bởi cây xanh và hồ hoa súng. Phòng ốc thì tuyệt vời, đúng chất mộc mạc mà lại rất tiện nghi rộng rãi, có view ngắm ra xa. Tụi mình ở phong Deluxe có ban công ngồi uống trà và ngắm quang cảnh Ninh Bình núi non xa xa rất là chill :)
Thêm một điểm cộng nữa là đồ ăn của Nan siêu hấp dẫn. Chị Hoa là đầu bếp nấu các món ăn Việt rất đúng mùi vị và chất Việt, ăn mãi mà không thấy ngán.
Các anh chị ở Nan đều coi khách tới như người nhà, rất chu đáo.

Nếu có quay lại Ninh Bình, chắc chắn mình sẽ chọn Nan một lần nữa. Dự là sẽ mang cả gia đình theo nữa :D

Mẹo chọn phòng: Phòng Deluxe có ban công và yên tĩnh hơn.
2  Cảm ơn hoangtung0810
nanhousevietnam, Chủ sở hữu tại Nan House, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 1, 2020

Chào Tùng,

Cảm ơn em đã ghé Nan, Nan tin là em đã có 2 ngày nghỉ thú vị. Rất mong được đón gia đình lớn của em vào 1 ngày gần nhất nhé

Chúc em mọi điều tốt đẹp,

Trân trọng

Đã đánh giá 2 tháng 1, 2020

Gia đình mình vừa ở đây 2n1d và rất hài lòng, nếu quay lại Ninh Bình sẽ vẫn chọn Nan House.
Khuôn viên đẹp, tuy không quá to nhưng rất tự nhiên, cách biệt với bên ngoài. Ngoài ra có bể bơi trông khá đẹp tuy nhiên ko bơi được vì lúc mình đến trời lạnh quá 🤣
Phòng thì mình thấy mới và rất phong cách, từ đèn đóm, nội thất phòng tắm, đến cái bình nước trông cũng rất khác lạ với nhiều homestay mình từng ở.
Dịch vụ cũng cực ổn với xe đạp, ăn sáng, ngâm chân miễn phí. Vị trí thì cũng ko xa các danh lam thắng cảnh, chỉ cần đi xe đạp là đã đến đc 1 số nơi rồi.
Chị chủ và mọi người ở đó cũng cực kì vui tính và nhiệt tình, nói chung phục vụ rất ưng. Ngoài ra đợt mình đến cũng khá nhiều các bạn tây đến ở, chắc là cũng uy tín nên các bạn ấy mới đến nhiều thế.

1  Cảm ơn Hanhdtdl

Chào Hạnh,

Nan House rất cảm ơn bạn về những nhận xét tốt, điều đó sẽ giúp Nan càng hoàn thiện hơn để phục phụ quý khách thật tốt.
Mong được gặp lại bạn và gia đình một ngày gần nhất nhé

Chân thành cảm ơn bạn!