“Món ăn ngon, phòng sạch sẽ, tôi sẽ quay lại nơi đây, mỗi khi về Ninh Bình.”
Đánh giá về Tam Coc Ngo Dong Vegan Restaurant

Tam Coc Ngo Dong Vegan Restaurant
Được xếp hạng Số 22 trong Số 130 Nhà hàng tại Ninh Hai
Đã đánh giá vào 25 tháng 11, 2022

Thật tuyệt
- Nhà hàng sạch sẽ, món ăn ngon, phục vụ thân thiện.
- Tôi có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại nơi đây.
- Phòng ở gọn gàng, ngăn nắp và sạch sẽ.
- Nhất định tôi sẽ đưa gia đình về ghé thăm.

Cảm ơn Phuonganh-trinh2022

Đã đánh giá vào 14 tháng 11, 2022

Đồ ăn ngon, dù là đồ chay nhưng ng ăn mặn cũng ăn đc. Phòng gọn gàng, sạch sẽ, giá cả hợp lý, anh chị chủ support kỹ và khá dễ thương. Mình còn đc cho mượn xe đạp nữa chứ.
Thời gian phục vụ siêu nhanh, với một thái độ rất tốt.
Một chuyến đi đáng nhớ của nhà mình :)

Cảm ơn Maithanhdo2002
Tam Coc Ngo Dong Vegan restaurant, Chủ sở hữu tại Tam Coc Ngo Dong Vegan Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 11, 2022

Chúng tôi rất vui được biết quý khách hài lòng với bữa trưa tại đây, maithanhdo2002! Cảm ơn quý khách đã ghé đến nhà hàng chúng tôi và dành thời gian để chia sẻ. Rất hy vọng sẽ gặp lại quý khách khi quý khách trở lại nơi đây!”

Đã đánh giá vào 10 tháng 11, 2022

Đồ chay siêu ngon, gần các địa điểm du lịch
Anh chị chủ thân thiện, nhiệt tình
Phòng sạch sẽ, không gian yên tĩnh 🥰🥰

Cảm ơn ChloeNguyenn
Tam Coc Ngo Dong Vegan restaurant, Chủ sở hữu tại Tam Coc Ngo Dong Vegan Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 11, 2022

Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ nhà hàng!

Đã đánh giá vào 9 tháng 11, 2022

- Phòng sạch sẽ, tiện nghi.
- Đồ ăn ngon, healthy nha.
- Anh chị chủ rất nhiệt tình, thân thiện.
- Vị trí thuận tiện, đi lại dễ dàng, ngay bên cạnh khu Tam Cốc, chụp ảnh đẹp luôn.
- Có cho thuê xe đạp, xe máy, tiện đi lại.
- Giá cả rất phải chăng.
- Không gian yên tĩnh, thoáng đãng, nhạc du dương, chill lắm.
Tóm lại là trải nghiệm tại homestay rất ok, có dịp quay lại Ninh Bình nhất định sẽ lại ở đây tiếp.

GOOD SERVICE
Food is so good and healthy. The owner is friendly, hospitality. Price is reasonable.

1  Cảm ơn HoanNguyen0204
Tam Coc Ngo Dong Vegan restaurant, Chủ sở hữu tại Tam Coc Ngo Dong Vegan Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 11, 2022

Cám ơn bạn đã trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi!

Đã đánh giá vào 27 tháng 10, 2022

Không gian thoáng yên tĩnh. Menu phong phú phục vụ tốt. Đồ ăn chay rất vừa vị bày trí đẹp. Mình thích món gỏi cuốn hương vị tất tuyệt.

Ngày đến thăm: tháng 10 năm 2022
3  Cảm ơn Thanhhai12
Tam Coc Ngo Dong Vegan restaurant, Chủ sở hữu tại Tam Coc Ngo Dong Vegan Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 27 tháng 10, 2022

Cám ơn bạn rất hân hạnh được phục vụ bạn và gia đình!

Những khách du lịch đã xem Tam Coc Ngo Dong Vegan Restaurant cũng xem

Ninh Hai, Huyện Hoa Lư