Đan Thúy H
Hà Nội, Việt Nam

very nice resort

Đánh giá về Nham Village Resort
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 26 thg 11, 2023
Ressort đẹp và dịch vụ tuyệt vời, bữa sáng ngon, nhân viên tận tình chu đáo, đường đi hơi bất tiện nhưng bù lại không gian rất đẹp . Sẽ còn ghé lại nhiều lần trong các ky nghi của gia đình mình tiếp theo.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Nham Village Resort, Khác tại Nham Village Resort, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 27 thg 11, 2023
Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm của mình tại Nham Village Resort.
Chúng tôi thật sự biết ơn và hạnh phúc khi đã đem đến cho Quý khách một khoảng thời gian tốt đẹp. Lời khen của Quý khách là nguồn động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện để đem đến những trải nghiệm khó quên cho khách hàng. Chúng tôi tiếc nếu đường đi có chút bất tiện, và chắc chắn sẽ nỗ lực cải thiện. Mong Quý khách sẽ ghé lại nhiều lần trong các kỳ nghỉ tiếp theo của gia đình. Xin chân thành cảm ơn và mong sớm được phục vụ quý khách.
Đội ngũ của Nham Village Resort
Tam Coc Luxury Homestay
3.6 km từ Nham Village Resort
Xem thêm khách sạn tại Ninh Hai
Đã đánh giá 26 tháng 8, 2023

Thật tuyệt vời, 1 trải nghiệm đáng quý tại resort với thiên nhiên hoang sơ, dịch vụ nhà hàng và không gian yên tĩnh. Một chuyến đi xả mọi stress.
5***** cho Nham village resort, nhất định sẽ quay lại trong thời gian tới

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Huy B
Nham Village Resort, Khác tại Nham Village Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 8, 2023

Kính gửi Quý Khách thân mến,
Chúng tôi rất vui mừng khi biết rằng Quý Khách đã có một trải nghiệm tốt đẹp tại Nham Village.
Phản hồi tích cực của Quý Khách là niềm động lực to lớn để chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm của khách hàng.
Chúng tôi hân hạnh đón chào Quý Khách quay trở lại, để tiếp tục cung cấp cho Quý Khách những khoảnh khắc thảnh thơi và thú vị tại Nham Village Resort. Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp hoặc yêu cầu đặc biệt nào, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và đồng hành cùng Quý Khách.
Rất cảm ơn sự ủng hộ và chia sẻ chân thành của Quý Khách và mong được đón tiếp Quý Khách một ngày không xa.
Nham Village Resort

Đã đánh giá vào 4 tuần trước qua di động

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
Resort Nham Village, Other tại Nham Village Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tuần trước

Đã đánh giá 2 tháng 1, 2025

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
Resort Nham Village, Other tại Nham Village Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 1, 2025

Đã đánh giá 30 tháng 12, 2024

Đã đánh giá 15 tháng 12, 2024 qua di động

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Resort Nham Village, Other tại Nham Village Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 12, 2024