Không có gì ngoài để lại 5 sao. Nhân viên xinh gái, nhiệt tình. Dịch vụ khách sạn tốt, phòng đẹp, sạch sẽ. Đây là nơi tuyệt vời để lưu trú lần sau vẫn muốn đến MT LX HL centre để lưu trú. rất tuyêth vờiThêm
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Hiển thị ít hơnLời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre!
Chúng tôi vô cùng biết ơn những phản hồi về kì nghỉ vừa qua của quý khách tại khách sạn Mường Thanh Luxury Hạ Long Centre. Những đánh giá của quý khách là điều mà chúng tôi mong muốn nhận được để ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.
Trưởng bộ phận Kinh Doanh
Hôm nay 1-6 tôi có dịp ghé thăm Quảng Ninh đã nghỉ dưỡng tại khách sạn Mường Thanh Center.Khi ở tại đây tôi thấy dịch vụ rất tốt. Lễ tân Thảo xinh gái đã hỗ trợ tôi trobg thời gian ở đây một cách rất tốt vô cùng nhiệt tình và chu đáo.
Trưởng bộ phận Kinh Doanh
Bạn d.phương dễ thương bạn an nhiệt tình abcdskantnaijantkantnbtksbgbajntaintnaknntkkdnjnjjhhgyuijhgjahkifjnrjdijtnfojrnoktntofknritnjtntijtntijtjtjjodjajngojajtnoajntnjaijjtbjjnajiaojbajbajjjjjjjjookrnnl
Trưởng bộ phận Kinh Doanh
Dịch vụ tuyệt vời sạch sẽ hiện đại, mình sẽ quay lại và dẫn người nhà theo
Rất đáng đồng tiền và đáng nhớ
Ra Hạ Long nhớ ở Mường Thạn Centre nhé mọi người, bạn mình cũng thích lắm
Cảm ơn đã có 1 chuyến đi đáng nhớ
Trưởng bộ phận Kinh Doanh
Tôi có một kì nghỉ tại Việt Nam sau 10 năm qua Úc sinh sống. Đây là chuyến đi tuyệt vời vào đúng dịp Tết Nguyên Đán. Nhân viên lễ Tân rất thân thiện. Bellman rất nhiệt tình mang hành lý lên tận phòng và giới thiệu cá chức năng trong phòng. Đồ ăn sáng rất đa dạng.tôi sẽ trở lại.
Vị trí ngay trung tâm Bãi Cháy. Nhà hàng ở tầng 5 ngay cạnh bể bơi. Ngắm nhìn toàn cảnh Bãi cháy từ trên cao. Đồ ăn ngon, đa dạng, phù hợp với cả phong cách Việt và Tây. Phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình. 1 nơi đáng đến ở Hạ Long.