Thu H

Hạ Long Trip

3,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 1 thg 11, 2020
Mình đã ở đây 3N2D, khách sạn sạch sẽ nằm ngay trung tâm rất thuận tiện cho việc di chuyển ,bữa sáng cũng tạm được ,chỉ duy nhất về dịch vụ massage thì cần nâng cấp chất lượng dịch vụ cao hơn, mình rất ấn tượng với chị chung phó bộ phận lễ tân, rất chuyên nghiệp, lịch sự
Cũng rất cảm ơn chị
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Hotel Manager MTQNi, Guest Services / Front Office tại Muong Thanh Luxury Quang Ninh Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 3 thg 11, 2020
Thân gửi Quý Khách,
Chúng tôi rất cám ơn quý khách dành thời gian đưa ra những đóng góp của quý khách về khách sạn!
Thay mặt cho khách sạn Mường Luxury Quảng Ninh, chúng tôi xin ghi nhận những đóng góp rất có giá trị của quý khách khi lưu trú tại khách sạn trong thời gian vừa qua về chất lượng dịch vụ và nhân viên tại khách sạn.
Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội để phục vụ quý khách một lần nữa trong một tương lai không xa để quý khách có thể cảm nhận được sự thay đổi và hoàn thiện của chúng tôi hơn nữa về chất lượng dịch vụ

Cảm ơn quý khách !
Lobby
    1.295.500 ₫
2.9 km từ Muong Thanh Luxury Quang Ninh Hotel
Nhà hàng
Đến The Bay và cảm nhận sự hài hòa giữa kiến trúc và cây xanh. Chắc chắn sẽ khiến bạn thư thái ^
0.4 km từ Muong Thanh Luxury Quang Ninh Hotel
Xem thêm khách sạn tại Bai Chay
Đã đánh giá 2 tháng 6, 2020

Tôi đã trải qua kỳ nghỉ kém chất lượng tại Khách sạn Mường Thanh Luxury vào cuối tháng 5. Khách sạn đông như chợ, thang máy, hành lang luôn chảy nước ướt nhẹp do nhân viên không lau sàn kịp thời. Chăn nệm có mùi hôi kinh khủng, tôi phải yêu cầu lễ tân đổi ga trải giường mới. Có một nhân viên phục vụ nhà hàng tên Mỵ Nương có khuôn mặt của 1 robot khi tôi đứng trước mặt cô hỏi có thể dọn cho tôi 1 bộ dao dĩa, cô không hề trả lời. Đến lúc tôi nói sẽ phàn nàn với cấp trên của cô về thái độ này thì cô mới nói 1 câu xin lỗi và mang đến bàn cho tôi 1 bộ dao ăn với khuôn mặt vô cùng vô cảm. Nhân viên Lễ tân khách sạn có thái độ phục vụ tốt hơn nhưng cũng không cứu vãn được kỳ nghỉ kinh khủng này. Có lẽ Mường Thanh luxury sẽ không còn là lựa chọn trong tương lai của tôi

Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2020
1  Cảm ơn nguy_nh732
MTQNi Hotel Manager , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Muong Thanh Luxury Quang Ninh Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 6, 2020

Thân gửi Quý Khách,
Thay mặt cho khách sạn Mường Luxury Quảng Ninh, chúng tôi xin lỗi vì đã không đáp ứng được các tiêu chuẩn của quý khách khi lưu trú tại khách sạn trong thời gian vừa qua !
Xin quý khách chấp nhận lời xin lỗi chân thành của chúng tôi và hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội để phục vụ quý khách một lần nữa trong một tương lai không xa để quý khách có thể cảm nhận được sự thay đổi và hoàn thiện của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách !

Đã đánh giá 13 tháng 3, 2020 qua di động

Nhân viên thân thiện, tác phong nhanh nhẹn chuyên nghiệp
Khách sạn hơi cũ nhưng phòng rộng rãi, sạch sẽ
Dịch vụ đầy đủ
Có hồ bơi nhỏ trong nhà, nhưng chỉ phì hợp cho trẻ em
Ăn sáng chủ yếu phục vụ đồ ăn Á, đầy đặn, nhiều lựa chọn, ngon miệng
Nói chung là được

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
Cảm ơn Cheeseeeee
MTQNi Hotel Manager , Dịch vụ khách hàng / Lễ tân tại Muong Thanh Luxury Quang Ninh Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 3, 2020

Quý khách thân mến,
Trước hết, cám ơn quý khách rất nhiều vì đã tin tưởng lựa chọn khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh cho chuyến đi của mình và bớt chút thời gian để chia sẻ trải nghiệm của mình trong thời gian lưu trú tại đây.

Tập thể BGĐ và CBNV khách sạn vô cùng cảm kích vì những phản hồi của quý khách qua ứng dụng Tripadvisor. Cũng từ những lời phản hồi này, chúng tôi có thêm động lực và khích lệ để tiếp tục nỗ lực làm việc nhằm đem lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi hy vọng rằng quý khách đã có những trải nghiệm tuyệt vời tại thành phố Hạ Long và tại khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh.

Một lần nữa, cám ơn quý khách và chúc quý khách sức khỏe,thành công

Đã đánh giá 28 tháng 12, 2019

Mình và gia đình của mình có book 2 phòng ở Mường Thanh Luxury Quảng Ninh nghỉ 2 ngày thì thật sự đây là 1 trải nghiệm quá tệ cho 1 tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Đầu tiên thì không có welcome drink, lễ tân thì trả lời khách trống không, không có áo choàng tắm. Wifi khách sạn mang tiếng là free nhưng thật sự rất chậm và khi mình gọi điện thoại từ trên phòng xuống báo với lễ tân thì không nhận được bất cứ sự trợ giúp nào, mà thay vào đó, lễ tân chỉ nói với mình duy nhất 1 câu là em không phải dân IT rồi cúp máy, thật sự rất thiếu chuyên nghiệp. Khách sạn nên xem xét lại dạy dỗ nhân viên, đặc biệt là lễ tân. Theo mình thấy, khách sạn chỉ xứng đáng dừng ở 3 sao. Chắc chắn mình và gia đình sẽ không quay lại đây

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
1  Cảm ơn Nguyễn H
MTQuangninh, Giám đốc bán hàng tại Muong Thanh Luxury Quang Ninh Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 1, 2020

Quý khách thân mến,

Lời đầu tiên, chúng tôi xin phép gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh là nơi lưu trú cho chuyến đi của mình. Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn vì những phản hồi quý giá của quý khách qua Tripadvisor.

Qua đó, chúng tôi vô cùng xin lỗi về những bất tiện và không thoải mái mà quý khách và gia đình trải qua trong chuyến đi vừa qua.Những đánh giá, góp ý của quý khách là rất quan trọng để ban Quản Lý khách sạn để ra giải pháp nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ. Toàn bộ các đánh giá quý khách cũng đã được chuyển đến các bộ phận có liên quan để nghiêm túc kiểm điểm và nhắc nhở cán bộ nhân viên các bộ phận cũng như toàn thể nhân viên của khách sạn.

Chúng tôi mong rằng quý khách chấp nhận lời xin lỗi từ khách sạn và hi vọng chúng tôi có cơ hội được tiếp đón quý khách một lần nữa trong tương lai với chất lượng dịch vụ tốt hơn.

Chúc quý khách và gia đình nhiều sức khỏe, thành công

Đỗ Diệu Linh (Ms)
Phó Giám Đốc Phụ Trách Kinh Doanh
Khách Sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh

Đã đánh giá 17 tháng 10, 2019

Đoàn mình đã từng ở khách sạn Mường Thanh Luxyry Hạ Long , khách sạn đẹp, thuận tiện đi lại, ăn uống ok.
Tọa lạc ngay trung tâm khu du lịch Bãi Cháy, Hạ Long mà từ đây du khách có thể quan sát và ngắm nhìn toàn cảnh non nước Hạ Long, Mường Thanh Luxury Quảng Ninh là một nét vẽ trong bức tranh thủy mặc khổng lồ của thiên nhiên, một tạo hình tuyệt mỹ của tạo hóa

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn saigonteambuilding
MTQuangninh, Giám đốc bán hàng tại Muong Thanh Luxury Quang Ninh Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 10, 2019

Dear saigonteambuilding,

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh và dành thời gian để đánh giá dịch vụ cho khách sạn trên Tripadvisor.

Chúng tôi rất vui mừng khi quý khách đã cảm thấy hài lòng và có ấn tượng tốt đẹp về khách sạn. Sự đánh giá của quý khách là nguồn động viên, thúc đẩy tinh thần cho nhân viên và ban quản lý khách sạn làm việc tốt hơn nữa để đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được đón tiếp quý khách tại khách sạn trong thời gian gần nhất.

Trân trọng cảm ơn
Đỗ Diệu Linh
Phó Giám Đốc phụ trách kinh doanh
Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh

Đã đánh giá 28 tháng 9, 2019 qua di động

Nhiều khách trung quốc, bể bơi quá bẩn, khu đón khách rộng nhưng thiếu tiện ích, phòng nhỏ, phù hợp cho khách ở trung tâm và đi chơi sun world hạ long, ăn sáng khá đông và phục vụ hơi ít, tầng hầm để xe ít, lên xuống hơi bất tiện

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn kentoffice
MTQuangninh, Giám đốc bán hàng tại Muong Thanh Luxury Quang Ninh Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 10, 2019

Quý khách thân mến,

Trước hết, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn tới quý khách vì đã tin tưởng lựa chọn khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh cho chuyến đi của mình và bớt chút thời gian để chia sẻ trải nghiệm của mình trong suốt thời gian lưu trú tại đây thông qua Tripadvisor.

Những phản hồi của quý khách là vô cùng quan trọng và giá trị để chúng tôi đề ra những kế hoạch cải thiện và nâng cấp chất lượng dịch vụ. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng những phút giây thư giãn thoải mái nhất. Chúng tôi hi vọng sẽ có cơ hội được tiếp đón quý khách một lần nữa trong tương lai với sự cải thiện ở chất lượng dịch vụ

Chúc quý khách và gia đình thật nhiều sức khỏe, thành công

Xin trân trọng cảm ơn

Đỗ Diệu Linh (Ms.)
Phó giám đốc phụ trách kinh doanh
Khách sạn Mường Thanh Luxury Quảng Ninh