Expedia.com
Priceline49 US$
Trip.com
Vio.com49 US$
Đã đánh giá 4 tháng 4, 2018 qua di động

Royal villas dịch vụ rất tốt, nhân viên phục vụ nhiệt tình.hướng dẫn rõ ràng cho khách đến để yên tâm tham quan mà không phải tốn nhiều tiền và không bị chặt chém .nếu có cơ hội mời các bạn một lần trải nghiệm để biết mọi hoạt động ở đây thật tốt

Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2018
Cảm ơn AnhP291
Đã đánh giá 27 tháng 3, 2018 qua di động

Khách sạn đẹp, phục vụ tốt, nhà hàng ok. Nhân viên thân thiên, nhiệt tình. Đồ ăn ngon, cảnh đẹp. Phòng rộng và sang trọng, lần tới tôi sẽ cùng gia đinhf quay trở lại khách sạn. Lễ tân đã giúp tôi rất nhiều trong việc chọn lựa đặt phòng

Cảm ơn VanT467
Đã đánh giá 23 tháng 3, 2018 qua di động

Tôi cùng gia đình đến vào cuối tuần trước.khách sạn rất sạch và đẹp.nhân viên thân thiện và giúp chúng tôi rất nhiều.sau đó họ giúp tôi đặt vé tàu đi thăm quan vịnh.chúng tôi đã có nhữg trải nghiệm tuyệt vời tại đây.cảm ơn các bạn

Cảm ơn AnhN1071
Đã đánh giá 17 tháng 3, 2018 qua di động

Khách sạn rất to và sang trọng, đúng chất royal. Vị trí thuận lợi, trung tâm, đi bộ có thể ra Sunworld và khu vườn đào. Khách sạn gồm 2 khu khách sạn và khu villas, khu khách sạn 5 sao còn khu villas 4 sao, cả 2 khu nhân viên đều có thái độ rất chuyên nghiệp

Cảm ơn DuyK58
Đã đánh giá 16 tháng 3, 2018 qua di động

Khách sạn gọi điện nhắc đặt phòng và tạo điều kiện cho nhận phòng sớm từ 10h. Cảnh quan đẹp và nhân viên vô cùng thân thiện. Rất hài lòng khi ở đây 🤗🤗🤗. Đồ ăn và điểm tâm đều ngon , khách sạn còn tặng vé chơi ở casino nữa 😂😂

1  Cảm ơn minhh426