Có thể hoàn tiền đầy đủ trước Th 6, 6 thg 10
Expedia.com77 US$
Trip.com
Hotels.com77 US$
Đã đánh giá 25 tháng 3, 2023

Gia đình mình vừa nghỉ ở đây 2 ngày 1 đêm. Về phải viết review ngay vì khách sạn quá là okela.
Mình thuê 1 phòng view biển, có 1 ngủ, 1 phòng khách, bếp đầy đủ tiện nghi như lò vì sóng, máy giặt, hút mùi, bát đũa, ly tách… và quan trọng là phòng tắm lớn, rất thoải mái.
2 hôm mình ở trời đẹp, ko cần bật điều hoà mà phòng vẫn mát lồng lộng.
Khách sạn còn bố trí thêm cũi cho em bé của mình, rất là chu đáo nha.

Khách sạn còn có khu vui chơi và 2 bể bơi, 1 bể bốn mùa trong nhà và 1 bể ngoài trời rất là thích. Cũng gần biển nữa, đi dạo 1 chút là tới. Hôm mình tới có sự kiện giờ trái đất, các bạn có chuẩn bị hoạt động trồng mấy chậu cây nhỏ xinh cho khách lưu trú.
Nhà hàng thì ở tầng 1, buffet sáng khá ngon và đầy đủ. Có ghế ăn cho em bé luôn. Con mình mới tập ăn nên có hơi bày bừa, mình có bảo nhân viên là để mình tự dọn nhưng các bạn nhất định ko cho, lau dọn rất niềm nở chứ ko kiểu khó chịu gì cả. Còn bảo đưa yếm của bé em đi giặt luôn cho nhưng thôi mình xin cái túi đựng để mang về thôi.
Nói chung là cực kì ưng ý về cơ sở vật chất cũng như dịch vụ ở đây.
À bonus thêm là ưng cái nhà để xe ở tầng 2 nữa nha. Thoáng mát chứ k phải ở hầm bí bí đâu. Thêm chiếc bảng chỉ dẫn khu căn hộ và khu phòng nghỉ nữa thì tốt. Vợ chồng mình xém lạc 🤣🤣🤣
Cảm ơn các bạn rất nhiều nhaaaa

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2023
Cảm ơn thuylinh1531
Parleen Kaur, General Manager tại Citadines Marina Halong, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 28 tháng 3, 2023

Dear thuylinh1531,
We thank you again for your valued patronage and look forward to welcoming you back to any one of our serviced residences.

Đã đánh giá 19 tháng 3, 2023

“Gia đình mình từ trong Nam ra và đã có những ngày rất thoải mái tại ks, phòng khá rộng và đủ tiện nghi. Đội ngũ nhân viên các bạn rất nhiệt tình và chu đáo, bạn lái xe điện tên Kiên đã đưa đón nhà mình chu đáo và...”

Mẹo chọn phòng: “Gia đình mình từ trong Nam ra và đã có những ngày rất thoải mái tại ks, phòng khá rộng và đủ tiện nghi. Đội ngũ nhân viên các bạn rất nhiệt
Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Meomeaoz
Parleen Kaur, General Manager tại Citadines Marina Halong, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 3, 2023

Dear Vacation66250180378,
Thank you for sharing your positive stay experience with us!
We are delighted to read that you were well looked after by our team at Citadines Marina Halong! Your kind words will be shared with our team as feedback from residents like yourself inspire us to continually improve our service delivery.
We thank you once again for choosing to stay with us and we look forward to having you back soon.
Kindest Regards,

Đã đánh giá 11 tháng 2, 2023

Khách sạn tốt, view đẹp, ban công rộng. Bạn lễ tân đón tiếp mình là Tracy (Trang) rất nhiệt tình. 23h mình kêu không mở đc nước nóng, chỉ 1 phút sau kỹ thuật lên luôn. Sẽ tiếp tục ở đây trong tương lai.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2022
Cảm ơn GoPlaces08453299133
Parleen Kaur, General Manager tại Citadines Marina Halong, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 2, 2023

Dear GoPLaces08453299133,
Thank you for sharing your positive stay experience with us! We are delighted to read that you were well looked after by our team at Citadines Marina Halong! Your kind words will be shared with our team as receiving such feedback from residents like yourself inspire us to continually improve our service delivery. We thank you again for choosing to stay with us and we look forward to having you back soon.

Đã đánh giá 9 tháng 2, 2023

Tôi và người thân đã có một trải nghiệm tuyệt vời tại Citadines Ha Long với đầy đủ các tiện nghi cao cấp được tích hợp. Thậm chí những người khó tính như bố mẹ tôi cũng hài lòng về dịch vụ tại đây. Không cần đi quá xa khỏi khuôn viên Citadines nhưng những tiện ích tại đây là thừa trải nghiệm trọng 3 ngày cuối tuần bên gia đình

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Cảm ơn hoangduy1998

Dear hoangduy1998,
Thank you for taking the time to share your stay experience at Citadines Marina Halong! It is very encouraging for us to know that you had several delightful moments during your stay and most importantly, that you felt home-away-from-home! We are happy to have met your expectations in service and quality standards and receiving such positive feedback from our residents motivates us to further improve our commitment to delivering good service. We thank you again for your valued patronage and look forward to welcoming you back at any one of our serviced residences.

Đã đánh giá 3 tháng 2, 2023 qua di động

Lần đầu cùng gia đình thăm quan vinh Hạ Long tôi chọn Citadines và có một kỳ nghỉ rất ý nghĩa.
Khách sạn mới, trang thiết bị hiện đại, có bể bơi 4 mùa trong nhà là một điểm cộng trong thời tiết mùa đông của miền Bắc.
Bữa sáng ngon, thiết kế nhà hàng rất độc đáo.
Khách sạn có cho mượn xe đạp miễn phí ở tầng 1.
Các trò chơi trong khu vui chơi trẻ em là một điểm cộng cho các gia đình cùng trẻ nhỏ.
Nhân viên khu vui chơi thân thiện, nhiệt tình hướng dẫn cho các bạn về các trò chơi dân gian trong dịp tết.
Sẽ quay lại vào mùa hè để trải nghiệm bể bơi vô cực ở tầng 3.
10 phút lái xe tới trung tâm bến tàu du lịch và cáp treo Sunworld , không quá xa trung tâm và rất yên tĩnh
Cám ơn khách sạn đã cho gia đình một trải nghiệm tuyệt vời!

Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2023
Cảm ơn Go39380632307