Gia đình mình vừa nghỉ ở đây 2 ngày 1 đêm. Về phải viết review ngay vì khách sạn quá là okela.
Mình thuê 1 phòng view biển, có 1 ngủ, 1 phòng khách, bếp đầy đủ tiện nghi như lò vì sóng, máy giặt, hút mùi, bát đũa, ly tách… và quan trọng là phòng tắm lớn, rất thoải mái.
2 hôm mình ở trời đẹp, ko cần bật điều hoà mà phòng vẫn mát lồng lộng.
Khách sạn còn bố trí thêm cũi cho em bé của mình, rất là chu đáo nha.
Khách sạn còn có khu vui chơi và 2 bể bơi, 1 bể bốn mùa trong nhà và 1 bể ngoài trời rất là thích. Cũng gần biển nữa, đi dạo 1 chút là tới. Hôm mình tới có sự kiện giờ trái đất, các bạn có chuẩn bị hoạt động trồng mấy chậu cây nhỏ xinh cho khách lưu trú.
Nhà hàng thì ở tầng 1, buffet sáng khá ngon và đầy đủ. Có ghế ăn cho em bé luôn. Con mình mới tập ăn nên có hơi bày bừa, mình có bảo nhân viên là để mình tự dọn nhưng các bạn nhất định ko cho, lau dọn rất niềm nở chứ ko kiểu khó chịu gì cả. Còn bảo đưa yếm của bé em đi giặt luôn cho nhưng thôi mình xin cái túi đựng để mang về thôi.
Nói chung là cực kì ưng ý về cơ sở vật chất cũng như dịch vụ ở đây.
À bonus thêm là ưng cái nhà để xe ở tầng 2 nữa nha. Thoáng mát chứ k phải ở hầm bí bí đâu. Thêm chiếc bảng chỉ dẫn khu căn hộ và khu phòng nghỉ nữa thì tốt. Vợ chồng mình xém lạc 🤣🤣🤣
Cảm ơn các bạn rất nhiều nhaaaa