“Du lịch”

Được xếp hạng Số 1 trong Số 76 Nhà hàng tại Ham Tien
Khoảng giá: 5 US$ - 30 US$
Đã đánh giá vào 6 tháng 9, 2022 qua di động

Rất ngon
Đồ ăn sáng ngon, đa dạng
Không khí nhà hàng mát mẻ, gần biển, khuôn viên đẹp, xanh,sạch, có nhiều hoa đẹp, hồ cá Koi, hồ bơi sạch đẹp, nhân viên phục vụ nhiệt tình lịch sự, thân thiện..
Rất hài lòng. Sẽ quay lại lần sau.

Cảm ơn ch_uph_t2022
BambooVillageManager, Manager tại Strawy Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 9, 2022

Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách đã có những trải nghiệm đẹp tại Nhà hàng Đất Rơm của Làng Tre Mũi Né và cảm ơn những gì đã chia sẻ.
Hẹn sớm gặp lại quý khách trong những kỳ nghỉ sau với những trải nghiệm đẹp hơn.

Đã đánh giá vào 5 tháng 9, 2022 qua di động

Không khí thoáng mát
Khung cảnh yên bình, đẹp
Phục vụ tận tâm
Thức ăn ngon, hợp vệ sinh, trang trí đẹp mắt

Cảm ơn 748th_nhn

Chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách hài lòng về các món ăn tại Nhà hàng Đất Rơm của Làng Tre Mũi Né và cảm ơn những gì quý khách chia sẻ.

Đã đánh giá vào 4 tháng 9, 2022 qua di động

Khu nghỉ dưỡng yên tĩnh, sạch đẹp, nhiều cây xanh, đồ ăn ngon, nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Sẽ quay lại lần sau

Cảm ơn Trungnguyen2507

Đã đánh giá vào 4 tháng 9, 2022 qua di động

Món ăn đa dạng, hợp khẩu vị. Chất lượng phục vụ tốt, nhiệt tình. Không gian resort mát mẻ nhiều cây xanh.

Cảm ơn 971h_ngl

Đã đánh giá vào 4 tháng 9, 2022 qua di động

Phòng ở đẹp chất lượng tốt, thái độ nhân viên hiền hòa tốt bụng, đồ ăn ngon chất lượng phong cảnh đẹp và khu khá rộng.

Cảm ơn Longtran2008

Xin chào quý khách,
Cảm ơn quý khách rất nhiều về những nhận xét tốt đẹp mà quý khách đã dành cho chúng tôi. Chúng tôi thực sự hạnh phúc khi du khách tận hưởng và có những trải nghiệm đẹp nhất khi đến với Làng Tre Mũi Né. Những lời khen tặng của quý khách là nguồn động viên lớn giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để phục vụ du khách ngày càng tốt hơn.
Mong sớm chào đón quý khách quay trở lại.

Những khách du lịch đã xem Strawy Restaurant cũng xem