“Nghỉ dưỡng”

Được xếp hạng Số 1 trong Số 80 Nhà hàng tại Ham Tien
Khoảng giá: 5 US$ - 30 US$
Chi tiết về nhà hàng
Đã đánh giá vào 11 tháng 12, 2022 qua di động

Đồ ăn ngon, phòng ở sạch sẽ. Khuôn viên resort thoáng mát, nhân viên thân thiện, phục vụ chu đáo. Sẽ quay lại.

Cảm ơn 614li_nn
BambooVillageManager, Manager tại Strawy Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 12, 2022

Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết quý khách hài lòng với kỳ nghỉ tại Làng Tre Mũi Né và xin cảm ơn vì đã chia sẻ những nhận xét của mình.

Ngôn ngữ
  • Thêm ngôn ngữ

Đã đánh giá vào 11 tháng 12, 2022 qua di động

Thức ăn tại nhà hàng hợp khẩu vị, không gian thoáng sạch sẽ, nhân viên phục vụ tốt nhiệt tình, lần sau sẽ quay lại

Cảm ơn xu_nl_c2022

Xin chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách hài lòng về các món ăn, dịch vụ tại Nhà hàng Đất Rơm của Làng Tre Mũi Né và cảm ơn những gì quý khách chia sẻ.
Hẹn gặp lại quý khách trong những kỳ nghỉ sau.

Đã đánh giá vào 10 tháng 12, 2022 qua di động

Một nơi nghỉ dưỡng có thể không sang chảnh, nhưng là nơi cho mình những giây phút thư giãn đúng nghĩa nhất, yên bình nhất. Vườn cây xanh mát với những lối đi quanh co tạo cảm giác như thư thái. Từ lối đi vào với các bạn tiếp tân đến khu nhà hàng và dịch vụ phòng, bảo vệ...đều mang đến sự yên tâm và thỏa mãn nhất. Khu nhà hàng với các món Âu, Á rất vừa vặn với khẩu vị, dịch vụ hoàn hảo. Cảm ơn Bamboo và các bạn đã cho gia đình mình những ngày cuối tuần tuyệt vời nhất.

Cảm ơn leonardovB6157QI

Xin chào quý khách,
Cảm ơn quý khách rất nhiều về những nhận xét đã chia sẻ. Sự hài lòng của khách luôn là niềm vui và động lực đối với chúng tôi, giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa để phục vụ khách tốt hơn.
Mong sớm gặp lại quý khách trong những kỳ nghỉ sau vời những trải nghiệm đẹp hơn.

Đã đánh giá vào 8 tháng 12, 2022 qua di động

Đồ ăn ngon, bờ biển đẹp. Nhân viên phục vụ nhiệt tình. Phòng ở sạch sẽ. Bữa mình đi tầm đầu tháng 12, mà cũng khá đông khách, mà có mỗi 2 đứa mình là khách Việt

Cảm ơn Bang N

Chào quý khách,

Đã đánh giá vào 23 tháng 11, 2022 qua di động

Chúng tôi nhận phòng 10h ,sau đó ăn trưa món ăn rất ngon, nước uống trang trí đẹp, nhân viên nhiệt tình , thân thiện

Ngày đến thăm: tháng 11 năm 2022
Cảm ơn phuongv557
BambooVillageManager, Manager tại Strawy Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 11, 2022

Chào quý khách,

Những khách du lịch đã xem Strawy Restaurant cũng xem

Bạn đã đến Bảo Tàng Chứng Tích Chiến Tranh? Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn!

Chủ sở hữu: Ý kiến của quý vị về câu chuyện là gì?

Xác nhận hồ sơ của quý vị