“Nhà hàng bamboo”

Strawy Restaurant
Được xếp hạng Số 1 trong Số 80 Nhà hàng tại Ham Tien
Khoảng giá: 5 US$ - 30 US$
Đã đánh giá vào 5 tháng 2, 2023 qua di động

Nhà hàng phục vụ rất tốt, thức ăn ngon và hợp khẩu vị
Nhân viên dễ thương và tận tình
Sẽ quay lại vào các dịp khác

Cảm ơn nh_nnn2023
BambooVillageManager, Manager tại Strawy Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 2, 2023

Chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách hài lòng về các món ăn, dịch vụ tại Nhà hàng Đất Rơm của Làng Tre Mũi Né và cảm ơn những gì quý khách chia sẻ.

Đã đánh giá vào 4 tháng 2, 2023 qua di động

Nhà ở thân thiện với môi trường gần gũi thiên nhiên, phòng ốc sạch sẽ.
Khuyết điểm: nhiều cây cối nên nhiều muỗi, cần có biện pháp khắc phục.
Ăn sáng buffet ngon dễ ăn.

Cảm ơn phongvu_55

Xn chào quý khách
Cảm ơn quý khách đã chia sẻ những cảm nhận của mình sau kỳ nghỉ tại Làng Tre Mũi Né.
Tuy được thường xuyên định kỳ xử lý muỗi trong khuôn viên khách sạn, nhưng do khuôn viên có nhiều cây xanh và không gian rộng thông thương với nhiều resort lân cận nên chưa thể xử lý triệt để được. Nhân viên chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ xịt muỗi, đặt sả trong phòng để đuổi muỗi khi khách cần. Chúng tôi cũng thành thật xin lỗi quý khách vì chưa thể tận hưởng trọn vẹn kỳ nghỉ của mình do bị muỗi quấy rầy.
Mong có cơ hội phục vụ quý khách trong các kỳ nghỉ sau.
Ban QL Làng Tre Mũi Né.

Đã đánh giá vào 4 tháng 2, 2023 qua di động

Thức ăn đầy đủ, phong phú, hợp khấu vị. Nhân viên dễ thương, lịch sự. Không gian thoáng mát. Phòng ở tốt, sạch đẹp.
Gia đình rất vui và hài lòng.

Cảm ơn thus2023
BambooVillageManager, Manager tại Strawy Restaurant, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 2, 2023

Đã đánh giá vào 3 tháng 2, 2023 qua di động

Nhân viên nhà hàng dễ thương, phục vụ tốt, không gian đẹp, món ăn ngon, hồ bơi sạch. Không gian làng tre níu khách ở lại.

Cảm ơn 799phuongn

Đã đánh giá vào 3 tháng 2, 2023 qua di động

Ngon miệng , các món ăn ngon , lần đầu tôi đến đây ăn tối và rất hài lòng nơi đây cảm ơn các bạn nhân viên phục vụ . Bạn Hằng , Nghiệm , bạn Thư và Lâm lần sau gia đình tôi sẽ quay lại

Cảm ơn th_ph_ngn2023

Chào quý khách,
Chúng tôi rất vui khi biết rằng quý khách hài lòng về các món ăn và dịch vụ tại Nhà hàng Đất Rơm của Làng Tre Mũi Né và cảm ơn những gì quý khách chia sẻ. Chúng tôi đã chuyển lời khen của quý khách đến các bạn Hằng, Nghiệm, Thư, Lâm và tất cả các bạn ấy đều rất hạnh phúc khi đón nhận lời khen từ quý khách.

Những khách du lịch đã xem Strawy Restaurant cũng xem