Hotels.com
Expedia.com89 US$
Trip.com
Vio.com107 US$
Đã đánh giá 15 tháng 11, 2019 qua di động

Tôi đi dự hộ thảo cùng công ty chồng ở tại khách sạn 1 đêm. Dịch vụ khách sạn rất tốt, thái độ phục vụ của nhân viên các bộ phận rất nhiệt tình, chu đáo với khách hàng. Phòng villa của gia đình bạn của tôi có hơi cũ nhưng phòng khu hotel khá ổn ( chỉ có việc sử dụng hệ thống điện master trong phòng không có nhân viên hướng dẫn trước nên hơi khó sử dụng để tắt các thiết bị điện vào ban đêm). Khu vực lobby, bar, nhà hàng rộng rãi và tất cả đều được lót thảm. Ăn sáng ngon, nhóm của chúng tôi rất hài lòng về món bánh canh và phở. Gia đình tôi hài lòng về sealink hotel

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn Thaole2910
Hoang_SeaLinks, Người quản lý tại Sea Links Villa Resort & Golf, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 11, 2019

Mến gửi Thaole2910,

Thay mặt cho Ban quản lý khách sạn, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian quý báu để chia sẻ về những trải nghiệm của mình tại khách sạn Sea Links.

Sự hài lòng và những lời khen ngợi của quý khách chính là động lực lớn nhất dành cho chúng tôi.

Đã đánh giá 9 tháng 11, 2019

Đây chắc chắn là resort lớn nhất ở Mũi Né. Phong cảnh đẹp, đầu tư lớn, rộng rãi, đẳng cấp. Đặc biệt Hầm rượu vang là một trải nghiệm tuyệt vời. Khu resort này có cả sân golf, bãi đỗ trực thăng.
Chúng tôi có những trải nghiệm rất thú vị ở đây. Chắc chắn sẽ quay lại cho những lần sau.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
1  Cảm ơn Nguyễn Hồng L
Hoang_SeaLinks, Người quản lý tại Sea Links Villa Resort & Golf, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 11, 2019

Mến gửi BackPacker671879,

Thay mặt cho Ban quản lý khách sạn, tôi chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian quý báu để chia sẻ về những trải nghiệm của mình tại khách sạn Sea Links.

Đã đánh giá 24 tháng 9, 2019 qua di động

Sự chào đón nồng nhiệt chất lượng dịch vụ tương đối tốt. Các dịch vụ như bơi, sauna tốt. Các dịch vụ đi lại hỗ trợ kịp thời. Tuy nhiên chất lượng ăn sáng chưa ổn và cần chú ý chỉnh sửa, đơn giản như trà ăn sáng mang tiếng 5 sao nhưng chưa thực sự đúng chất 5 sao.
Nói chúng 7/10.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn ngothehoangau
Hoang_SeaLinks, Người quản lý tại Sea Links Villa Resort & Golf, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 9, 2019

Mến gửi ngothehoangau,

Thay mặt cho Ban quản lý khách sạn, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian quý báu để chia sẻ về những trải nghiệm của mình tại khách sạn Sea Links Beach.

Sự hài lòng của quý khách chính là động lực lớn nhất dành cho chúng tôi.

Cảm ơn những góp ý chân thành của Quý khách để chúng tôi phục vụ tốt hơn.

Đã đánh giá 14 tháng 6, 2019

Sảnh chờ view biển rất đẹp. thoáng mát, rộng rãi. tuy nhiên check in phòng hơi lâu. phòng ốc sạch sẽ, gọn gàng, hướng vườn hay hướng biển đều đẹp, dịch vụ tốt, đi ra biển hơi xa, ít xe đưa ra biển. Đặc biệt ăn sáng rất ngon, nhiều món phong phú đa dạng, phù hợp với khẩu vị việt nam.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2018
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn boycat03
Hoang_SeaLinks, Quản lý bộ phận lễ tân tại Sea Links Villa Resort & Golf, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 6, 2019

Mến gửi boycat03,

Đã đánh giá 5 tháng 6, 2019 qua di động

Tuyệt vời. Mọi thứ đều tốt từ nhân viên đến phòng ốc rất chuyên nghiệp. Gia đình tôi đã có 1 kì nghỉ rất tuyệt ở đây. Tôi và gia đình sẽ quay lại sealinks để tận hưởng không gian ở đây vào một ngày không xa

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2019
Cảm ơn Quyên P
Hoang_SeaLinks, Quản lý bộ phận lễ tân tại Sea Links Villa Resort & Golf, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 6, 2019

Mến gửi Quyên P,

Sea Links Beach Hotel xin gửi đến Chị lời chào nồng ấm nhất,

Chúng tôi chân thành cảm ơn Chị đã giành thời gian quý báu để chia sẻ về những trải nghiệm của mình khi nghỉ dưỡng tại Sea Links.

Những lời khen ngợi của Chị chính là động lực to lớn giúp chúng tôi ngày nỗ lực hơn nữa để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi rất mong được chào đón Chị và gia đình quay trở lại vào một ngày không xa.

Cần hỗ trợ thêm thông tin gì Chị vui lòng liên hệ với chúng tôi.