Journey31404449524

Chuyến đi thú vị

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 30 thg 11, 2024
Chất lượng dịch vụ tốt, thí độ nhân viên nhiệt tình thân thiện. Khách sạn nằm ở vị trí đẹp so với các khách sạn khác trên địa bàn. Thuận lợi cho việc di chuyển, mua sắm. Đò ăn , đồ uống ngon. Cảm ơn bạn Hào. Có dị sẽ quay lại nơi này. Nhất định sẽ giới thiệu .
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 1 thg 12, 2024
Xin gửi tới Quý khách lời chào ấm áp từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam!
Chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tuyệt vời từ phía Qúy khách. Đó là niềm động viên to lớn đối với toàn thể CBNV Khách sạn . Hy vọng rằng với những ấn tượng tốt đẹp đó, Khách sạn sẽ lại hân hạnh được đón tiếp Quý khách trong một ngày không xa.
0.6 km từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam
0.2 km từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam
Bể bơi
Bể bơi ngoài trời
Khách sạn với tiêu chuẩn 3sao tại Hà Nam
1.5 km từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam
Sảnh lễ tân rộng, thoáng và sang trọng
  • eDreams
        • eDreams
        11.8 km từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam
        Xem thêm khách sạn tại Phu Ly
        Đã đánh giá 25 tháng 11, 2024

Chúng tôi đã đi du lịch tại hà nam và ở đây có rất nhiều địa điểm đẹp . Chúng tôi đã chọn dừng chân tại khách sạn mường thanh Hà Nam để nghỉ ngơi.Chúng tôi thấy dịch vụ ở đây rất tốt và nhân viên rất nhiệt tình . Tôi rata cảm ơn bạn Huệ đã giúp đỡ tôi trong thời gian tôi ở đây. Nếu có cơ hội tôi sẽ quay lại đây

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2024
        Cảm ơn GoPlaces38141722250
        Hoàng Ngọc Anh, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 11, 2024

Đã đánh giá 18 tháng 11, 2024

Tôi đã trải nghiệm chuyến đi thật thú vị.k nghĩ sẽ được trải nghiệm một nơi có dịch vụ tốt như vậy.nhân viên rất thân thiện nhiệt tình.thái độ tốt.phòng ở vô cùng sạch sẽ đồ ăn ngon. Tận hưởng kì nghỉ thật tuyệt vời ở một nơi lí tưởng.chắc chắn sẽ ghé thăm nhiều lần nữa

Cảm ơn Luyen N
        Hoàng Ngọc Anh, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 11, 2024

Đã đánh giá 30 tháng 10, 2024

Phòng view sông đẹp, thoáng mát. Khách sạn có rất nhiều cây xanh cho cảm giác rất dễ chịu. chăn ga sạch sẽ, cảm giác nằm gối rất thoải mái không bị đau cổ. Đồ ăn bufe tạm ổn, lanhj nên ăn mấy món súp rất hợp với thời tiết. Nên thử trải nghiệm tại đây, có nhiều sự khác biệt

Cảm ơn Tourist17282349979
        Hoàng Ngọc Anh, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 10, 2024

Đã đánh giá 30 tháng 10, 2024

Tôi thấy khách sạn này rất đẹp và rất sang trọng . Tôi rất hài lòng với cách phục vụ của các bạn khách sạn rất nhiệt tình và mọi thứ đều rất tốt các vạn nhân viên nhiệt tình và đặc biệt tôi rất cảm ơn bạn Huệ đã chỉ giúp tôi khi tôi đang tìm phòng tôi rất hài lòng với cách phục vụ

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
        Cảm ơn Linh N

Đã đánh giá 29 tháng 10, 2024

Tôi trải nghiệm thì thấy dịch vụ rất oke nhân viên rất nhiệt tình đặc biệt là nhân viên hiền doorgirl rất xinh lại còn thân thiện và nhiệt tình,view của khách sạn rất đẹp rất phù hợp với cảm xúc và sở thích của tôi.Tôi sẽ quay lại và trải nghiệm dịch vụ của khách sạn thêm một lần nữa

Cảm ơn DayTrip65372747910