Navigate54216366799

Tốt

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 25 thg 12, 2024
Dịch vụ ăn uống các bạn nhân viên chu đáo, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Không gian thoải mái, đồ ăn ngon, đa dạng. chắc chắn chúng tôi sẽ quay lại và giới thiệu bạn bè. Cảm ơn các bạn nhà hàng đã chăm sóc và giới thiệu đồ ăn hợp khẩu vị với gia đình tôi, và phù hợp với trẻ em, đánh giá khách sạn tốt ạ.
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 30 thg 12, 2024
Xin gửi tới Quý khách lời chào ấm áp từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam!
Chúng tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tuyệt vời từ phía Qúy khách. Đó là niềm động viên to lớn đối với toàn thể CBNV Khách sạn . Hy vọng rằng với những ấn tượng tốt đẹp đó, Khách sạn sẽ lại hân hạnh được đón tiếp Quý khách trong một ngày không xa.
0.6 km từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam
0.2 km từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam
Bể bơi
Bể bơi ngoài trời
1.5 km từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam
Sảnh lễ tân rộng, thoáng và sang trọng
  • eDreams
        • eDreams
        11.8 km từ Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam
        Xem thêm khách sạn tại Phu Ly
        Đã đánh giá 23 tháng 12, 2024

Khách sạn nằm ngay vị trí trung tâm nên di chuyển rất thuận tiện, các cháu nhân viên rất nhiệt tình và ân cần với khách hàng. Cháu Huyền giới thiệu cho chúng tôi nhiều địa điểm du lịch tại Hà Nam.Chúc khách sạn luôn phát triển, thành công và thịnh vượng

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2024
        Cảm ơn Explorer47141147183
        Hoàng Ngọc Anh, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 12, 2024

Đã đánh giá 23 tháng 12, 2024

Tuần trước mình cùng bạn bè trải nghiệm khách sạn ,mình thấy dịch vụ rất chu đáo và nhiệt tình đặc biệt là bạn Nhung nhân
        viên dọn phòng cho mình rất nhiệt tình sạch sẽ gọn gàng .Nếu có dịp mình sẽ cùng bạn bè quay lại trải nghiệm và giới thiệu cho bạn bè xung quanh

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
        Cảm ơn Meander46026807333

Đã đánh giá 22 tháng 12, 2024

Một chuyến công tác thật ý nghĩa và tuyệt vời. Tôi đã chọn khách sạn mường Thanh Hà Nam để nghỉ ngơi trong thời gian đi công tác, khách sạn phục vụ rất chuyên nghiệp. Phòng nghỉ rất đẹp các bạn nhân viên thân thiện, cảm ơn chị Huệ đã dọn phòng cho tôi sạch sẽ trong thời gian tôi ở đây.

Mẹo chọn phòng: Có nhiều địa điểm du lịch
        • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
        Cảm ơn Voyage21162340509
        Hoàng Ngọc Anh, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 23 tháng 12, 2024

Đã đánh giá 22 tháng 12, 2024

Khách sạn sang trọng gần câc địa điểm cần di chuyển , bữa sáng phong phú, thích hợp để thư giãn và nghỉ ngơi. Câc bạn nhân viên ở đây rất chuyên nghiệp và chu đáo. Hi vọng sớm có dịp quay lại Hà Nam để cùng gia đình và nhiều bạn bè đến đây thêm nhiêu lần nữa

Cảm ơn MinhGiang782001

Đã đánh giá 20 tháng 12, 2024

Xin chào Mường Thanh Hà Nam . Tôi đã nghỉ chân ở khách sạn của các bạn vào buổi sáng hôm qua, không khí rất trong lành. Mùa đông lạnh nhưng khi bước vào sảnh khách sạn tôi thấy rất ấm áp , tôi được lễ tân dẫn lên phòng , đập vào mắt tôi là căn phòng rất sạch đẹp và phong cảnh sông nước rất hữu tình .Đặc biệt là e Mai phục vụ tôi rất nhiệt tình và chu đáo ...Cảm ơn các bạn.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
        Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
        Cảm ơn Companion67409479977
        Hoàng Ngọc Anh, Tổng giám đốc tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Hà Nam, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 12, 2024