Chúng tôi đã trả 6000 nhân dân tệ cho phòng ngủ và bữa sáng ngày giữa tuần, thông qua booking.com.
Phòng khách sạn thật tuyệt vời, đầy đủ, với một khu vực bàn thấp mang phong cách Nhật Bản, xung quanh là các cửa trượt phủ giấy dán tường. Nhưng không có đèn bên giường, tức là không thể đọc sách trên giường. Phòng chúng tôi có một phòng tắm jacuzzi tráng lệ, to lớn, kế bên một cửa sổ kính rộng nhìn ra hồ.
Chúng tôi ở phòng phía cuối hành lang, nên điều bực mình là ban công phòng nhỏ hơn so với toàn bộ các phòng khác cùng tầng. Chúng tôi chỉ thực sự ngồi thoải mái được một người ở ban công đó.
Khách sạn cho khách mượn xe đạp miễn phí.
Bữa sáng hôm đầu tiên không phải bữa búp-phê, có lẽ là vì ít khách. Điều đó thật tệ. Ít món. Món trứng đầy mỡ khủng khiếp. Bữa búp-phê sáng hôm thứ hai thì tốt hơn nhiều, gồm các món ưa thích phương Tây và Đài Loan chuẩn của bạn.
Quầy bar/café ở tầng tiếp tân trông thật thiếu không khí và có...Vị trí cách trung tâm khu nghỉ dưỡng khoảng 10 phút đi bộ (dọc một con đường ven hồ xinh xắn), nghĩa là khách có cơ hội tốt hơn để thưởng thức sự yên bình và thanh bình của hồ nước.
Khách sạn cho khách mượn xe đạp miễn phí.
Quầy bar/café ở tầng tiếp tân trông thật thiếu không khí và có vẻ đắt. Chúng tôi không ăn ở đó nên không thể bình luận về chất lượng. Tôi hiểu rằng khi khách sạn đông khách hơn sẽ có một nhà hàng bup-phê cho bữa tối.
Điều phàn nàn thực sự duy nhất của tôi là về thang máy. Với một khách sạn cỡ này thì thang máy ở đây không đủ, khiến khách phải chờ lâu.Thêm
Hiển thị ít hơn