Cao Ngọc Trang
Ha Long, Việt Nam

Khách sạn FLC Grand Hotel Hạ Long

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 29 thg 9, 2021qua di động
Khách sạn FLC Hạ Long rất đẹp. Tôi và gia đình được phục vụ rất chu đáo. Nhân viên của khách sạn rất thân thiện, vui vẻ, dễ thương. Nhân viên phục vụ rất tốt. Tôi cảm thấy rất hài lòng. Tôi và gia đình sẽ quay lại khách sạn vào dịp gần nhất.
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2021
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 4 thg 10, 2021
Xin chào Quý khách,
Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn FLC Hạ Long là điểm đến cho kỳ nghỉ vừa qua tại thành phố Hạ Long xinh đẹp.
Chúng tôi rất vui vì đã mang đến những trải nghiệm thú vị cho Quý khách. Rất cảm ơn Quý khách đã dành những lời khen ngợi tới dịch vụ và đội ngũ nhân viên của khách sạn. Những lời khen và đóng góp của Qúy khách sẽ là động lực cho chúng tôi cố gắng phấn đấu hơn nữa để mang đến cho Quý khách những trải nghiệm thoải mái và ấn tượng nhất.
Hy vọng sẽ được đón Quý khách quay lại FLC Hạ Long trong một tương lai không xa.
1.225.641 ₫
Go to your Happy Price
2.9 km từ FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort
Xem thêm khách sạn tại Ha Long
Đã đánh giá 29 tháng 9, 2021 qua di động

Chất lượng chuẩn 5 sao! Chuẩn từ dịch vụ,phong cách chuyên nghiệp.Ẩm thực phong phú, đặc trưng riêng. Khách sạn có view đẹp, kiến trúc xứng tầm kỳ quan.Chúng tôi sẽ quay lại vào kỳ nghỉ sau và sẽ giới thiệu cho bạn bè thêm nữa.

Cảm ơn kh_nhlyt2021
MANAGEMENT TEAM FLC HA LONG, Tiếp thị tại FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 10, 2021

Đã đánh giá 28 tháng 9, 2021 qua di động

Mùa hè vừa qua tôi có 1 kỷ niệm đáng nhớ khi nghỉ dưỡng tại Khách sạn FLC Hạ Long. Tôi đã choáng ngợp với sự rộng lớn của sảnh khách sạn, ngoài ra sảnh còn đc bố trí rất nhiều hoa tươi. Và điều tuyệt vời nhất là từ sảnh khách sạn tôi cũng có thể nhìn thấy Vịnh Hạ Long.

Nhân viên ở đây rất nhiệt tình từ các bạn lễ tân đến nhân viên dọn phòng. Vào buổi tối tôi hay có thói quen ăn khuya và khi tôi đặt đồ, tôi k phải chờ quá lâu. Đồ ăn tương đối ngon và có nhiều món để lựa chọn. Nhân viên nhà hàng bạn nào cũng xinh và dễ thương, phục vụ chu đáo nữa.

Gia đình tôi thực sự hài lòng với trải nghiệm tại đây, dù thời gian không dài. Mong lần tới có cơ hội vẫn sẽ lựa chọn FLC Hạ Long là điểm đến. Tôi yêu FLC Hạ Long

Cảm ơn Noname3912

Đã đánh giá 28 tháng 9, 2021

Gia đình mình vừa có 1 kì nghỉ 3N2Đ tại FLC Hạ Long. Đó là 1 kì nghỉ đáng nhớ. Phòng khách sạn đẹp, sạch sẽ, các bạn nhân viên dọn phòng thì siêu nhiệt tình và đáng yêu. Mình chắc chắn sẽ quay lại khi có dịp
Cảm ơn FLC Hạ Long đã cho gia đình mình 1 sự trải nghiệm tuyệt vời này

Cảm ơn h_iy_nb2021

Đã đánh giá 28 tháng 9, 2021

Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ dưỡng rất tuyệt nơi đây. Ngoài phòng đẹp, đồ ăn ngon và nhân viên thân thiện , chúng tôi còn được lên tham quan khu tâm linh Thiên Phúc rất đẹp và yên tĩnh.Chúng tôi sẽ quay lại nơi đây nhiều lần nữa
Cảm ơn sale đã hướng dẫn và đón tiếp nhiệt tình

Cảm ơn Dũng T

Đã đánh giá 27 tháng 9, 2021 qua di động

Cám ơn khách sạn FLC Hạ Long đã cho gia đình tôi 1 kỳ nghỉ tuyệt vời tại đây.chính các bạn nhân viên ở đây đã làm đẹp lên hình ảnh của khách sạn.Nhiệt tình .Chu đáo. Thân thiện và Niềm Nở .Khách sạn đẹp nằm trên 1 quả đồi nên có View lý tưởng nhìn ra Vịnh .phòng rộng rãi.sạch sẽ.Mọi thứ tôi đều hài lòng tại nơi đây.Có dịp tôi và gia đình sẽ quay trở lại đây 1 lần nữa và là nơi đáng để trải nghiệm cho những ai chưa đặt chân đến đây...

Cảm ơn Ducanh56