Đội ngũ nhân viên rất tận tình và cực kỳ chuyên nghiệp. Khách sạn đẹp, vị trí tốt, dịch vụ đầy đủ, nhất là giá rất tốt. Nếu có dịp, nhất định sẽ quay lại. Chân thành cảm ơn đội ngũ nhân viên khách sạn đã giúp đỡ mình.
Tới khách sạn vào ngày mưa bão, nhưng được các bạn nhân viên cầm ô che dù, và không quên nhắc khách cẩn thận kẻo trơn trượt. Ngoài ra ngay trước sảnh ks còn có khay đựng ô đằng trước cửa, mọi người có thể mượn nếu không đem theo ô.
Không nghĩ có một khách sạn 3 sao tại Hạ Long mà từ kiến trúc, cách phục vụ, cho tới bữa ăn sáng đều hoàn hảo như thế, hoa khô trang trí ở phòng tắm có mùi thơm dịu nhẹ, rất xinh và tinh tế. Chắc chắn đây sẽ là nơi tôi nghĩ đến đầu tiên khi tới Quảng Ninh công tác.
Ấn tượng đầu tiên khi bước vào Khách sạn là Khách sạn rất rất mới, tiện nghi đầy đủ không khác gì 5 sao thu nhỏ, nhân viên phục vụ thân thiện, phòng ngủ thoáng rộng có hẳn một góc view cực đẹp để uống trà☕️ ngắm view xung quanh.
Buổi ăn sáng được phục vụ theo set nhiều món (do mùa du lịch thấp điểm), món ăn được trang trí đẹp mắt, vị vừa ăn đối với khách khi không phải người Miền Bắc
Lần thứ 2 sau năm năm quay lại Hạ Long, thật ấn tượng với sự thay đổi chóng mặt của Hạ Long và sự thân thiện của D’Lecia Hotel đã mang đến một chuyến đi thật trọn vẹn! Sẽ sớm trở lại Hạ Long và D’Lecia
Khách sạn mới xây, cơ sở vật chất của khách sạn rất tốt, vị trí thuận tiện, phòng khách sạn sạch và rất đẹp, màu sắc và bày trí hài hoà. Các món ăn rất ngon. D’lecia là một khách sạn đáng để đến và trải nghiệm tại Hạ Long
Gia điình tôi đang có chuyến nghĩ dưỡng tuyệt vời tại khách sạn, phòng ốc rất rộng rãi, thoáng mát, nhân viên phục vụ nhiệt tình và chu đáo, ngoài ra set ăn sáng menu theo hương vị truyền thống vùng miền nhưng rất ngon vừa miệng. Thật sự mùa này tới Hạ Long không có nhứng điểm đi chơi đông đúc và hàng quán cũng đóng cửa nhiều nhưng được các bạn lễ tân hướng dẫn tới các nhà hàng địa phương nổi trội và sử dụng dịch vụ Lounge ở khách sạn nên kỳ nghỉ của chúng tôi không quá vội vã nhưng vẫn tận hưởng và thay đổi dược không khí.