khách sạn có mùi hương khá dễ chịu , giường to, view đẹp.đồ ăn sáng ngon.khách sạn cách chợ có 20m lên rất thuận tiện cho việc mua sắm của tôi thái độ phục vụ của nhân viên nhiệt tình. Lần sau tôi sẽ còn quay lại!!!!
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Mình rất ấn tượng với cách thiết kế của khách sạn, đặc biệt là hoa văn trang trí trên cửa. Khách sạn có đồ ăn sáng ngon miệng, trình bày đẹp mắt. Nhân viên nhiệt tình, phục vụ chu đáo. Nhất định sẽ lựa chọn khách sạn vào kỳ nghỉ lần sau.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Hỏi HoaLe222 về Khách sạn D'Lecia
Cảm ơn HoaLe222
Tôi đi khá nhiều nơi.nhưng mới biết và trải nghiệm tại 1 ks ở hạ long bãi cháy.ks đc thiết kế theo phong cách tân cổ điển.rất ấm cúng và thân thuộc.tôi muốn giới thiệu các bạn để đc cùng trải nghiệm.chúc các bạn sẽ có trải nghiệm thú vị mới tại khách sạn.mọi thứ ở đây được chủ đầu tư thiết kế từ phòng ốc tới chất lượng dịch vụ rất tốt.đồ ăn và đồ uống theo mình đánh giá 9/10 điểm từ hình ảnh tới ra đồ thực tế.thank's hotel d'licea
Hỏi Tien_tiep về Khách sạn D'Lecia
Cảm ơn Tien_tiep
Khách sạn đẹp so với tiêu chuẩn của một khách sạn 3*. Không gian yên tĩnh, phòng ốc trang trí rất đẹp và châu Âu. Ấn tượng với bữa sáng buffet ở Khách sạn, đồ ăn ngon và khá đa dạng. Quầy bar có các món nước uống khá đặc biệt, mình nghĩ mọi người nên thử. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình và chu đáo. Nếu có cơ hội xuống Hạ Long lần nữa, mình nhất định sẽ ở khách sạn này dài hơn.
Hỏi NgaXu2604 về Khách sạn D'Lecia
Cảm ơn NgaXu2604
Đội ngũ nhân viên rất tận tình và cực kỳ chuyên nghiệp. Khách sạn đẹp, vị trí tốt, dịch vụ đầy đủ, nhất là giá rất tốt. Nếu có dịp, nhất định sẽ quay lại. Chân thành cảm ơn đội ngũ nhân viên khách sạn đã giúp đỡ mình.
Giá trị
Địa điểm