Mình có chuyến du lịch cùng gia đình tại Hạ Long. Phòng khách sạn view cực đẹp và cực chill. Nội thất tiện nghi và sang trọng. Có 2 bể bơi trong nhà và ngoài trời. Bể bơi trong nhà còn có bể sục và steam bath. Khu vui chơi trẻ em cực rộng với nhiều trò chơi cho các bé. Đồ ăn sáng ngon và phong phú. Nhân viên rất nhiệt tình và thân thiện. Đặc biệt là các bạn lễ tân và nhân viên hành lý (Nam, Hà, Thu, Linh). Lúc nào các bạn cũng vui vẻ và nhiệt tình. Xứng đáng 5 sao!
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 12 thg 8, 2024
Xin chào chị Cẩm Anh,
Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ và đánh giá về kỳ nghỉ tại Khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long.
Chúng tôi rất vui khi biết rằng Quý khách đã có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại khách sạn và hài lòng với các tiện nghi, tiện ích, dịch vụ cũng như đọi ngũ nhân viên khách sạn. Đội ngũ nhân viên tại Khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long luôn cố gắng nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, và mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn khách sạn là điểm đến.
Một lần nữa, xin cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Best Western Premier Sapphire Hạ Long trong kỳ nghỉ vừa qua. Khách sạn rất mong được đón tiếp Quý khách quay trở lại trong thời gian gần nhất.
Đội ngũ Best Western Premier Sapphire Hạ Long
tôi thấy rất hài lòng về dịch vụ của khách sạn bạn trang tư vấn hỗ trợ nhiệt tình chu đáo. khách sạn đẹp. mmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmmcmmmvmvmvmvmvmvmvmvmvmvmvmvmvmvmvmv
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Hỏi Dreamer08729395739 về Best Western Premier Sapphire Ha Long
Cảm ơn Dreamer08729395739
Đội ngũ BWP Sapphire Hạ Long, Guest Services / Front Office tại Best Western Premier Sapphire Ha Long, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 8, 2024
Xin chào Dreamer 08729395739,
Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi vô cùng tích cực từ Quý khách. Đội ngũ nhân viên tại Khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long luôn cố gắng nỗ lực để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, và mong muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn khách sạn là điểm đến.
Đội ngũ Best Western Premier Sapphire Hạ Long
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Sự đón tiếp ân cần, chu đáo, chào đón đoàn với nụ cười thường trực trên môi từ tất cả các nhân viên của khách sạn. Không gian đẹp, tiện nghi, xanh, sạch. Sảnh đón tiếp rộng rãi, sofa êm, thư giãn, trang trí đẹp. Nhân viên hỗ trợ thu xếp hành lý cho đoàn nhanh nhẹn.
Hỏi TVTIEN về Best Western Premier Sapphire Ha Long
Cảm ơn TVTIEN
Best Western Premier Sapphire Hạ Long Hotel, Guest Services / Front Office tại Best Western Premier Sapphire Ha Long, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 8, 2024
Xin chào TV Tiến,
Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long và dành thời gian chia sẻ về dịch vụ của chúng tôi trên Tripadvisor.
Đội ngũ BWP Sapphire Hạ Long rất vui và cảm kích khi nhận được đánh giá 5 sao và những lời nhận xét, đánh giá của Quý khách dành cho nhân viên và dịch vụ của Khách sạn. Đặc biệt hơn là Quý khách cùng gia đình đã có kì nghỉ tuyệt vời tại khách sạn.
Đây thật sự là nguồn động viên to lớn đối với toàn thể nhân viên Khách sạn để chúng tôi nỗ lực hơn nữa hoàn thiện dịch vụ trong hành trình mang đến những trải nghiệm ý nghĩa, đặc biệt cho Quý khách hàng - là điều mà chúng tôi luôn hướng tới mỗi ngày.
Chúng tôi luôn hi vọng sẽ có cơ hội được chào đón Quý khách và gia đình thêm nhiều lần nữa tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long.
Đội ngũ BWP Sapphire Hạ Long.
Vị trí khách sạn nằm ở khu yên tĩnh, không quá nhộn nhịp. Phòng nghỉ đầy đủ tiện nghi, sạch, view đẹp. Đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình giúp đỡ, luôn vui vẻ. Dù chỉ nghỉ ở khách sạn một đêm nhưng gia đình mình rất hài lòng. Cảm ơn và chúc nhiều sức khoẻ ạ.
Hỏi Xuan Son L về Best Western Premier Sapphire Ha Long
Cảm ơn Xuan Son L
Quý khách Xuansonl2024 thân mến,
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã lựa chọn dịch vụ của khách sạn và dành thời gian đánh giá dịch vụ của khách sạn trong thời gian lưu trú tại khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long.
Chúng tôi rất vui và hạnh phúc khi nhận được những lời khen, lời chúc của Quý khách. Sự hài lòng của Quý khách chính là mục tiêu và động lực làm việc hàng ngày để hướng tới dịch vụ chu toàn tận tâm hơn của Đội ngũ nhân viên Khách sạn.
Kính chúc Quý khách và Gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng và chúng tôi hi vọng sẽ có dịp được phục vụ Quý khách một ngày không xa tại Khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long.
Xin cảm ơn Quý khách!
Trân trọng, Đội ngũ BWP Sapphire Hạ Long.
Vc mình đã có 1 kỳ nghỉ tuyệt vời. Khách sạn ở vị trí đẹp, gần bãi biển. Phòng that sự xuất sắc, mức giá hợp lý. Điêm cộng là đội ngũ nhân viên thân thiện, luôn tươi cười . Khách sạn sạch đẹp, dịch vụ tốt, đồ ăn ngon, sẽ quay lại lần sau. mình sẽ giới thiệu cho bạn bè và người thân.
Hỏi Cruiser66453961932 về Best Western Premier Sapphire Ha Long
Cảm ơn Cruiser66453961932
Kính gửi Quý khách cùng gia đình,
Cảm ơn gia đình Quý khách đã lựa chọn lưu trú tại Best Western Premier Sapphire Hạ Long và dành thời gian đánh giá cho dịch vụ của khách sạn.
Chúng tôi xin cảm ơn những nhận xét của Quý khách về vị trí, phòng nghỉ, đồ ăn ngon và thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn. Những đánh giá quý giá của Quý khách chính là mục tiêu mà Đội ngũ cán bộ nhân viên khách sạn đang hướng tới để dịch vụ được hoàn thiện hơn.
Đội ngũ nhân viên Best Western Premier Sapphire Hạ Long rất hân hoan và hạnh phúc khi được chào đón gia đình, bàn bè của Quý khách quay lại khách sạn.
Kính chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, thịnh vượng và mong rằng Quý khách tiếp tục ủng hộ và lựa chọn Best Western Premier Sapphire Hạ Long trong những chuyến đi tiếp theo.
Đội ngũ Best Western Premier Sapphire Hạ Long.
Lớp con mình chọn tổ chức tiệc tổng kết cuối năm cho các bạn nhỏ tại khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long cuối tuần vừa qua. Tự mình trải nghiệm mới thấy được chất lượng dịch vụ khách sạn đúng chuẩn 5 sao quốc tế. Chương trình của lớp con mình diễn ra rất trọn vẹn, các bé đã rất vui, đặc biệt rất thích khu vui chơi trẻ em và bể bơi của khách sạn. Các bạn nhân viên rất nhiệt tình, niềm nở, phục vụ tận tình chu đáo, đồ ăn ngon. Rất đáng đồng tiền và rất đáng trải nghiệm!
Ngày lưu trú: tháng 5 năm 2024
Hỏi Yến N về Best Western Premier Sapphire Ha Long
Cảm ơn Yến N
Xin chào 175y_nn
Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ và đánh giá về bữa tiệc tổng kết tại Khách sạn Best Western Premier Sapphire Hạ Long.
Một lần nữa, xin cảm ơn Quý khách đã lựa chọn Best Western Premier Sapphire Hạ Long cho bữa tiệc tổng kết của các bạn nhỏ. Khách sạn rất mong được đón tiếp Quý khách quay trở lại trong thời gian gần nhất.