“Hải sản siêu tươi ngon”

Nhà Hàng Hải Sản Ngon Đại Dương Vàng 9999
Được xếp hạng Số 1 trong Số 113 Nhà hàng tại Ha Long
Khoảng giá: 120.000 ₫ - 1.500.000 ₫
Đã đánh giá vào 17 tháng 3, 2024

Siêu ngon, hải sản con nào cũng to cũng tươi và sạch, ko 1 hạt cát, nhân viên cực kì nhiệt tình thiếu điều đút cho ăn thôi :)))), highly recommend cho ai đến Hạ Long mà muốn ăn hải sản 🥹

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2024
    • Không khí
    • Đồ ăn
Cảm ơn Navigate50489695678

Đã đánh giá vào 3 tháng 3, 2024

Ok phục vụ ok món ăn ổn không gian trung tâm, đông đúc người qua lại, đến hạ long điểm này là trung tâm nhất, không khí tuyệt vời

Ngày đến thăm: tháng 3 năm 2024
Cảm ơn Linh H
Đã đánh giá vào 31 tháng 1, 2024

Tôi đi cùng bạn gái đến dùng bữa tối tại nhà hàng, về đồ ăn mình đánh giá rất ngon địa điểm trung tâm nhiều người đi lại thái độ nhân viên nhiệt tình

• Không khí
    • Đồ ăn
Cảm ơn Minh T
Đã đánh giá vào 30 tháng 1, 2024

Tôi đi cùng nhóm bạn gồm 6 người, cá nhân tôi cảm thấy dịch vụ ở đây tốt nhân viên thân thiện, các bạn tôi cũng đều hài lòng, có dịp sẽquay lại

Cảm ơn Trong060101
Đã đánh giá vào 26 tháng 1, 2024

Tôi đã đến hạ long và vấn đề lựa chọn địa điểm nhà hàng tốt cho mọi người là một câu hỏi, tôi đã lụa chọn nhà hàng này vì thấy nhiều đanh giá tốt, sau trải nhiệm tôi thấy hài lòng về dịch vụ của nh

Cảm ơn Happiness29067392199

Những khách du lịch đã xem Nhà Hàng Hải Sản Ngon Đại Dương Vàng 9999 cũng xem