Đó là còn chưa kể đến sự chào đón rất nồng ấm từ tất cả các đầu bếp đến từ 8 nhà hàng nằm trong khuôn viên của nơi đây. Thật may mắn khi chúng tôi đã có cơ hội được gặp bếp trưởng Eric De Maeyer, và đã thực sự tin vào câu “Eric De Maeyer cực kỳ tài năng và tuyệt vời”, đúng là một kỷ niệm vô giá. Sau khi chụp ảnh cùng những đầu bếp tại đây, đích thân ngài Eric đã dẫn chúng tôi đi gặp từng người một tại nhà hàng của ông ấy, giới thiệu chúng tôi với các đầu bếp, cũng như chào đón chúng tôi nghỉ lại khách sạn này bằng cách chuẩn bị riêng cho chúng tôi một bữa tối ngay tại phòng. Ngài Eric thật sự là quá tuyệt vời, một đầu bếp đại tài, một người chủ nhà hoàn hảo, và bây giờ là một người bạn thân thiết của chúng tôi. Có vẻ nhưchú ng tôi sẽ mãi mãi yêu quý Eric, thật là một cuộc nói...Có thể nói đây là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng tốt nhất mà chúng tôi từng ở lại. Tôi đã chụp tổng cộng hơn 400 bức ảnh của khu nghỉ dưỡng này, cũng như những địa điểm lân cận khi mà chúng tôi thăm quan bãi biển ở phía bắc và phía nam của khu nghỉ mát này.
Đó là còn chưa kể đến sự chào đón rất nồng ấm từ tất cả các đầu bếp đến từ 8 nhà hàng nằm trong khuôn viên của nơi đây. Thật may mắn khi chúng tôi đã có cơ hội được gặp bếp trưởng Eric De Maeyer, và đã thực sự tin vào câu “Eric De Maeyer cực kỳ tài năng và tuyệt vời”, đúng là một kỷ niệm vô giá. Sau khi chụp ảnh cùng những đầu bếp tại đây, đích thân ngài Eric đã dẫn chúng tôi đi gặp từng người một tại nhà hàng của ông ấy, giới thiệu chúng tôi với các đầu bếp, cũng như chào đón chúng tôi nghỉ lại khách sạn này bằng cách chuẩn bị riêng cho chúng tôi một bữa tối ngay tại phòng. Ngài Eric thật sự là quá tuyệt vời, một đầu bếp đại tài, một người chủ nhà hoàn hảo, và bây giờ là một người bạn thân thiết của chúng tôi. Có vẻ nhưchú ng tôi sẽ mãi mãi yêu quý Eric, thật là một cuộc nói chuyện hấp dẫn về những chuyến du lịch tại Mexico, quê hương của ông ấy, cùng với đó là niềm đam mê của Eric đối với từng chi tiết nhỏ nhặt nhắt, cho đến lòng mến khách và những dịch vụ hàng đầu mà không nơi đâu có được. Xin chân thành gửi lời cảm ơn đến Eric, cảm ơn ông rất nhiều vì đã giúp chuyến đi của chúng tôi trở lên hoàn hảo hơn bao giờ hết.Thêm
Hiển thị ít hơn