Bora

Amazing stay

Đánh giá về La Maison Boutique Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 4 thg 4, 2023
Khách sạn sạch sẽ, phòng ốc gọn gàng, decor cũng rất xinh. Nhân viên nice, thân thiện, đặc biệt bạn Thảo support mình rất nhiều trong thời gian công tác ở đây. Xứng đáng 100 điểm nha. Good location!!!!
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2023
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Ba Hau Tran, Owner tại La Maison Boutique Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 10 thg 4, 2023
Thank you very much, we look forward to your return and we will serve you again.
20.1 km từ La Maison Boutique Hotel
Nhà hàng
Private room king bed size
1.0 km từ La Maison Boutique Hotel
47.0 km từ La Maison Boutique Hotel
Dịch vụ phòng
Xem thêm khách sạn tại Cao Bằng
Đã đánh giá 4 tháng 4, 2023

Mình đi công tác và đã quyết định chọn La Maison là nơi để dừng chân. Nhân viên tại đây rất thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp, đặc biệt là bạn Thảo - luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ mình trong việc book xe để di chuyển và đáp ứng mọi yêu cầu của mình. Phòng rất sạch, giường lớn, đệm êm và rất thoáng. Đồ ăn rất ngon và vừa miệng. Có dịp quay lại Cao Bằng nhất định mình sẽ chọn La Maison là nơi lưu trú. Thank you for all!

• Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Nguyen L
Ba Hau Tran, Owner tại La Maison Boutique Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 10 tháng 4, 2023

Đã đánh giá 4 tháng 4, 2023

Tôi ở đây 1 đêm trong khi ở Cao Bằng, tôi ghé thăm là đi du lịch đến Thác Bản Giốc. Homestay này rất phù hợp cho việc đi chơi này. Chủ nhà tuyệt vời, vị trí tuyệt vời và có xe máy cho thuê. Có dịp đến Cao Bằng chơi tiếp tôi sẽ ghé thăm Homestay này lần nữa!

Cảm ơn Huyền Đ

Đã đánh giá 30 tháng 3, 2023

Tôi đã ở đây 2 đêm sau chuỗi 6 ngày du lịch vòng cung Đông Tây bắc và thật tuyệt vời khách sạn mới, thiết kế sang trọng, nằm ngay trung tâm thành phố, gần phố đi bộ và các địa điểm vui chơi. Kết hợp thêm Bar với đồ uống siêu ngon
Nhân viên chuyên nghiệp thân thiện nhiệt tình

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Linda D

Đã đánh giá 24 tháng 3, 2024 qua di động
Google Dịch

Mẹo chọn phòng: You will probably want to stay longer than you booked.
Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2024
Đã đánh giá 16 tháng 1, 2024

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2023
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Tran Ba Hau, Chủ sở hữu tại La Maison Boutique Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 1, 2024