Hotels.com
Official Site141 US$
Agoda.com137 US$
Travelocity138 US$
Đã đánh giá 29 tháng 11, 2020 qua di động

Mọi thứ đều rất ổn từ lúc check in đến check out. Chỉ có 1 chút rắc rối nhỏ khi về bữa trưa khi ăn, có lẽ do khách quá đông nên bị sai sót. Tôi có order 1 phần cá sốt cà chua và 1 phần mì xào hải sản, lúc gọi điện có nói là làm không cay, lúc sau có cả nhân viên gọi lại để tư vấn thêm và xác nhận lại 1 lần nữa mọi việc nhưng có lẽ nhà bếp đã bỏ qua note đấy hoặc công thức món ăn không cho phép bỏ đi. Góp ý nhỏ về món cá sốt cà là nếu với lượng cá như vậy mà chỉ kèm với 1 chén cơm thì có lẽ là hơi ít cơm

Cảm ơn zzLKzz
Vo Ba Chuong, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 11, 2020

Xin chào quý khách Hà Lê,

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách vì đã dành thời gian quý giá của mình để chia sẻ về trải nghiệm tại khách sạn trên Tripadvisor và cũng như đã tin tưởng đã lựa chọn Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An trong chuyến du lịch vừa qua.

Cảm ơn quý khách đã dành lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ trong thời gian lưu trú tại khách sạn. Ngoài ra, chúng tôi rất lấy làm tiếc về trải nghiệm chưa trọn vẹn với chất lượng món ăn và thiếu sót của chúng tôi. Chúng tôi đã chia sẻ ý kiến đóng góp của quý Khách với đội ngũ nhân viên và Quản Lý trực tiếp của bộ phận Ẩm Thực. Chúng tôi chắc chắn rằng ý kiến phản hồi này sẽ giúp ích cho khách sạn trong việc đào tạo và nỗ lực không ngừng nâng cấp chất lượng tại Vinpearl - Thiên đường nghĩ dưỡng của Việt Nam.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý khách và rất mong gia đình vẫn tiếp tục đồng hành cùng với Vinpearl, để lần tiếp theo chúng tôi có thể làm trọn vẹn hơn trải nghiệm của Quý Khách.

Đã đánh giá 27 tháng 11, 2020 qua di động

Dịch vụ tốt, thái độ nhân viên thân thiện dễ thương, đồ ăn ngon, phòng mình ở khá rộng rãi thoáng mát, sạch sẽ. Mình rất thích bể bơi khách sạn khá rộng hướng ra biển nhìn đẹp, kèm theo gói dịch vụ là vui chơi thoả thích tại Vinwonder có khu công viên nước nhiều trò cảm giác mạnh phù hợp với lứa tuổi như mình.

Cảm ơn ngohuonggiang124
Vo Ba Chuong, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 12, 2020

Xin Chào chị Hương Giang,

Chúng tôi xin cảm ơn quý khách vì đã dành thời gian quý giá của mình để chia sẻ chi tiết trải nghiệm tại khách sạn chúng tôi trên Tripadvisor và cũng như đã tin tưởng đã lựa chọn Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An trong chuyến du lịch tại Miền Trung Việt Nam vừa qua.
Cảm ơn quý khách về những lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ ẩm thực, nhân viên khách sạnvà khu vui chơi Vinwonders. Chúng tôi tin chắc rằng những chia sẻ của quý khách và gia đình là nguồn động viên rất lớn để chúng tôi tiếp tục miệt mài làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa cho dịch vụ của Vinpearl. Chúng tôi rất lấy làm vui khi được biết quý khách đã có được một kỳ nghỉ trọn vẹn tại Vinpearl.

Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách và rất mong được đón tiếp chị và gia đình quay trở lại với Vinpearl trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 22 tháng 11, 2020

Khung cảnh đẹp, dịch vụ tốt, nhân viên chu đáo. Mặc dù trong thời điểm vừa qua bão và dịch covid nhưng resort vẫn duy trì được dịch vụ rất tốt. Gia đình đặc biệt nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ anh Thức, Thanh Nhi và Hân. Xin cảm ơn và sẽ quay lại !

3  Cảm ơn thyn220
Vo Ba Chuong, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 24 tháng 11, 2020

Xin chào Quý khách Thy Phương,

Cảm ơn quý khách về những lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ phục vụ và thái độ của nhân viên Vinpearl. Chúng tôi tin chắc rằng những chia sẻ của quý khách và gia đình là nguồn động viên rất lớn cho chính CBNV như bạn Thức, Thanh Nhi và Hân, cũng như để chúng tôi tiếp tục miệt mài làm việc và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa cho dịch vụ của Vinpearl. Chúng tôi rất lấy làm vui khi được biết quý khách đã có được một kỳ nghỉ trọn vẹn tại Vinpearl.

Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách và rất mong được đón tiếp gia đình quay trở lại với Vinpearl trong thời gian sắp tới.

Đã đánh giá 21 tháng 11, 2020 qua di động

Đại gia đình mình 16 người vừa tận hưởng 3 ngày 2 đêm tại Vinpearl Nam Hội An và có nhiều kỉ niệm đáng nhớ! Nhân viên từ lễ tân tại sảnh tới phục vụ phòng đều thân thiện, nhiệt tình.
Đồ ăn bufet sáng hấp dẫn, nhiều sự lựa chọn, nên thử món Phở & bánh cuốn.
Đồ ăn tại phòng phục vụ nhanh, ngon.
Đặc biệt anh Chương Tổng Quản Lý rất chu đáo khi đã gửi thiệp chúc mừng sinh nhật mình vào ngày checkin.
Vì gia đình có trẻ nhỏ nên rất thích nơi nghỉ dưỡng khép kín như Vinpearl, khung cảnh đẹp, nhiều góc chụp ảnh. Có công viên nước cho cả nhà chơi, vừa có sở thú Safari cho các con nhỏ ngắm động vật.
Các bạn ở hứong dẫn viên ở Safari làm việc tâm huyết.

Gia đình cảm thấy rất hài lòng, xứng đáng vote 5 sao.
Kì nghỉ tới của gia đình mình sẽ tiếp tục lựa chọn Vinpearl Nam Hội An.
Thanks!

1  Cảm ơn tuyetngann2020
Vo Ba Chuong, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 11, 2020

Xin Chào chị Tuyết Ngân,

Cảm ơn quý khách về những lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ, phục vụ của CBNV Vinpearl và khu vui chơi Vinwonders. Chúng tôi tin chắc rằng những chia sẻ của quý khách và gia đình là nguồn động viên rất lớn để chúng tôi tiếp tục miệt mài làm việc, nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa cho dịch vụ của Vinpearl. Chúng tôi rất lấy làm vui khi được biết quý khách đã có được một kỳ nghỉ trọn vẹn tại Vinpearl.

Đã đánh giá 20 tháng 11, 2020

Trong lúc chờ nhận phòng gia đình mình được massage miễn phí. Các bạn rất nhiệt tình, dịch vụ tốt, chất lượng tuyệt vời.
Cảm ơn các bạn Kiều, bạn Thảo và bạn Dung đã cho gia đình mình những giây phút thư giãn tuyệt vời.

1  Cảm ơn Anyen1994
Ba Chuong Vo, General Manager tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 21 tháng 11, 2020

Xin chào An Yêbln,

Cảm ơn quý khách về những lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ phục vụ và thái độ của nhân viên Vinpearl. Chúng tôi tin chắc rằng những chia sẻ của quý khách và gia đình là nguồn động viên rất lớn cho chính các bạn nhân viên Kiều, Thảo và Dung, cũng như để chúng tôi tiếp tục miệt mài làm việc và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa cho dịch vụ của Vinpearl. Chúng tôi rất lấy làm vui khi được biết quý khách đã có được một kỳ nghỉ trọn vẹn tại Vinpearl.