Hotels.com
Expedia.com114 US$
Official Site127 US$
Vio.com
Đã đánh giá 13 tháng 8, 2022

Resort đẹp, phòng tiện nghi, nhận phòng sạch, view đẹp. Món ăn đa dạng, tương đối ngon và hợp khẩu vị. Nhân viên vui vẻ. Đặc biệt là 2 bạn nhân viên đón tiếp bạn Thảo và Nhàn đã giải đáp các thắc mắc của chúng tôi rất tận tình và vui vẻ. Cảm ơn các bạn, nếu có dịp chúng tôi sẽ quay lại.

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2022
Cảm ơn NemHP
Vo Ba Chuong, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 8, 2022

Kính chào Quý khách NemHP,
Cám ơn Quý khách đã chia sẻ cảm nhận của mình về kỳ nghỉ tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An. Chúng tôi tin chắc rằng những lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ và phục vụ từ anh/chị là nguồn động viên rất lớn cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục miệt mài làm việc để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa cho dịch vụ của Vinpearl. Chúng tôi rất vui khi gia đình Quý khách đã đang có một kì nghỉ trọn vẹn.
Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Vinpearl. Rất mong được đón tiếp gia đình quay trở lại với Vinpearl trong ngày không xa.

Đã đánh giá 13 tháng 8, 2022

Đồ ăn rất ngon, đồ ăn rất ngon và đồ ăn rất ngon và đa dạng
Nhân viên rất nhiệt tình, đặc biệt là chị gái xinh đẹp Thanh Thảo:333
Bố trí hợp lý các món ngon
Nước uống chưa được đa dạng, mới có nước lọc :>>

Cảm ơn khangvo3103

Kính chào Quý khách Khang Vo,

Đã đánh giá 12 tháng 8, 2022 qua di động

Good food good services chè khoai dẻo ngon hơn chè chẳng hi chè bơ cũng ngon cx cuti (◕>ᴗ<(◕- -◕)ぎゅー‪‪❤︎‬Σ(⸝⸝⸝⁽˙⁾╻⁽˙⁾⸝⸝)ˊ͈°*⋆:.༢·͙仲良し失敗₍ᐡ´・・ᐡ₎ノ₍ᐡ. ̫ .`ᐡ₎💭(∩'-'⊂)(∩'-'⊂)ニンニン( ´◔‸◔`)ヾ(´o`ヾ)マァマァ(」・ω・)」れい!(/・ω・)/にゃー!٩(๑˃́ꇴ˂̀๑)バイバイ( * ́꒳`*)੭))

Cảm ơn l_ng_cph_nga2022

Kính chào Quý khách Le Ngoc Phuong,

Đã đánh giá 12 tháng 8, 2022 qua di động

khi tôi được trải nghiệm ở đây 3 ngày 2 đêm tôi thật sự rất thích vì khung cảnh nên thơ , bãi biển dài thơ mộng cộng thêm đồ ăn ở đây thật chất lượng đặc biệt là quầy bbq
các bạn nhân viên ở đây rất nhiệt tình và chu đáo như bạn hoa , bạn linh
tôi sẽ quay lại nơi đây

Cảm ơn 384hi_nt
Vo Ba Chuong, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 8, 2022

Kính chào Quý khách Hiền T,

Đã đánh giá 12 tháng 8, 2022 qua di động

Đây là chuyến đi tuyệt vời tôi cảm thấy phòng đẹp giường ngủ thoải mái.đồ ăn ngon,đa dạng,phong Phú,thái độ phục vụ nhân viên tốt.đặc biệt là bạn Phương Dung.gia đình cảm thấy thật thoải mái và thuyết vời co dịp sẽ quay lại lần sau

Cảm ơn tr_nth_m2022

Kính chào Quý khách Trần Thị M,