11 người đang xem khách sạn này
Priceline118 US$
Hotels.com100 US$
Agoda.com91 US$
Đã đánh giá 15 tháng 12, 2022

Khách sạn đẹp, thiết kế lạ.Nhân viên cực kỳ dễ thương, biết cách quan tâm khách hàng, hiểu tâm lý khách. Mình đi lúc thời tiết se lạnh nên đi tham quan rất thích.
Vinwonder cách vài phút và có xe đưa đón miễn phí nên rất tiện di chuyển và vui chơi

Cảm ơn Z7131AIkiml
David Jamieson, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 15 tháng 12, 2022

Kính chào Quý Khách,
Cám ơn Quý khách đã chia sẻ cảm nhận của mình về kỳ nghỉ tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An. Chúng tôi tin chắc rằng những lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ và phục vụ từ anh/chị là nguồn động viên rất lớn cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục miệt mài làm việc để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa cho dịch vụ của Vinpearl. Chúng tôi rất vui khi gia đình Quý khách đã đang có một kì nghỉ trọn vẹn.
Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Vinpearl. Rất mong được đón tiếp gia đình quay trở lại với Vinpearl trong ngày không xa.

Đã đánh giá 14 tháng 12, 2022 qua di động

Không gian khách sạn đẹp, dịch vụ tuyệt vời, món ăn ngon, tươi mới, hợp khẩu vị, nhân viên thân thiện, chu đáo, nhiệt tình: Tiên, Lý… Có dịp nhất định tôi sẽ quay lại và giới thiệu bạn bè người thân. Vinwonder rất đáng để trải nghiệm. Vote 5 sao.

Cảm ơn MinhThu5585

Kính chào Quý Khách Minh Thư Phạm,

Đã đánh giá 7 tháng 12, 2022

Thái độ nhân viên Thu Thuỷ và Ánh Ngọc rất tận tình chu đáo, chất lượng phục vụ tốt, các món ăn phong phú phù hợp với các khách hàng. Khách sạn bảo đảm chu đáo công tác phục vụ tốt . Chỗ ở gọn gàng sạch sẽ phương tiện bảo đảm an toàn

Cảm ơn Trip14794574460
David Jamieson, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 12, 2022

Kính chào Quý khách ,

Đã đánh giá 7 tháng 12, 2022

Quang cảnh đẹp,thoáng mát, sạch đẹp. Nhân viên đón tiếp và phục vụ nhiệt tình, chu đáo, thân thiện. Thu Phương nhân bar, Phòng ở đầy đủ điều kiện, thường xuyên được nhân viên phục vụ chứ đáo.Các bữa ăn đã dạng về thực đơn, phù hợp sở thích mọi người, mọi lứa tuổi. Chúng tôi rất hài lòng khi nghỉ tại Vinpeal năm Hội An.

Cảm ơn 950tuy_tn

Kính chào Quý khách ,

Đã đánh giá 4 tháng 12, 2022

Tôi ở cùng gia đình 3 ngày tại nơi này, bữa ăn và thức uống rất tuyệt vời, quầy bảo trang trí phòng Phú, có bạn thu phương tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo. Tối cảm thấy rất thích và sẽ quay trở lại nơi này sớm nhất

Cảm ơn 586tuy_nb
David Jamieson, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 12, 2022

Kính chào Quý khách Tuyến B,

Cảm ơn Quý khách đã chia sẻ cảm nhận của mình về kỳ nghỉ tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An. Chúng tôi tin chắc rằng những lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ và phục vụ từ anh/chị là nguồn động viên rất lớn cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục miệt mài làm việc để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa cho dịch vụ của Vinpearl. Chúng tôi rất vui khi gia đình Quý khách đã đang có một kì nghỉ trọn vẹn.