HENRY TRAVEL& TOURS
Đà Nẵng, Việt Nam

AMAZING CUSTOMER SERVICE AND GREAT STAY🥰

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 1 thg 11, 2024qua di động
Chỗ ở/ tiện nghi sang trọng- cao cấp , buffet rất nhiều lựa chọn. đội ngũ nhân viên tuyệt vời. Hồ bơi siêu to ngay mặt biển , cây xanh và hồ nước ngọt xung quanh khu pool villa siêu mát
Cảm ơn Mr Bon và Mrs Ái và đội ngũ nhân viên đã chăm sóc team chúng tôi khi lưu trú. 🥰
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với bạn bè
Đã phản hồi 1 thg 11, 2024
Kính gửi Quý Khách 452henryl,
Cảm ơn Quý Khách đã chia sẻ trải nghiệm của mình tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An. Với sứ mệnh mang đến cho Khách hàng dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao, chúng tôi rất vui khi Quý khách đã một kì nghỉ đáng nhớ tại Vinpearl . Chúng tôi tin chắc rằng những lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ và phục vụ từ anh/chị là nguồn động viên rất lớn cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục miệt mài làm việc để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa cho dịch vụ của Vinpearl.
Toàn thể đội ngũ nhân viên rất mong muốn được chào đón bạn quay trở lại ''ngôi nhà thứ hai'' mang tên Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An.

2.6 km từ Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An
        • Vio.com
        4.2 km từ Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An
        Xem thêm khách sạn tại Binh Minh
        Đã đánh giá 31 tháng 10, 2024

đã lưu trú nhiều k/s nhưng Vinpearl Nam Hội An làm tôi cảm thấy hài lòng nhất! bởi cái cách các bạn nhiệt tình và vui vẻ với khách hàng, thiết kế của k/s sang trọng, không khí trong lành. Đặc biệt gửi lời cảm ơn đến bạn Thanh đã hỗ trợ check in giúp gia đình chúng tôi kịp giờ bay!

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2024
        Cảm ơn Explore65552750182
        Võ Bá Chương, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 3 tháng 11, 2024

Kính gửi Quý Khách Explore65552750183,
        Cảm ơn Quý Khách đã chia sẻ trải nghiệm của gia đình trong về kì lưu trú tại Vinpearl trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất vui khi gia đình đã có kì nghỉ trọn vẹn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách trong kỳ nghỉ sắp tới tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An.
        Chúng tôi rất mong được chào đón Quý Khách trở lại sớm trong tương lai.

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2024

Có một bạn gro Trúc Oanh rất nhiệt tình hỗ trợ khách dịch vụ tốt, không gian halloween trang trí đẹp, nhà hàng nấu ăn rất ngon, bell Đình Quốc nhiệt tình đón khách, tiếp đón khá chu đáo, các bạn nhân viên rất dễ thương, dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt♥️♥️

Cảm ơn Trek68546078058

Đã đánh giá 30 tháng 10, 2024

Tôi rất hài lòng cách phục vụ của bạn tấn quy vui vẽ và nhiệt tình.đồ ăn phong phú và rất hài lọng sự đón tiếp nhiệt tình của nhân viên. Phòng ở tiện nghi và sạch sẽ.rất mong lần sau quay trở lại để trải nghiệm cách phục vụ của đội ngủ nhân viên của vinpearl

Cảm ơn Travel36100152575
        Võ Bá Chương, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 10, 2024

Đã đánh giá 30 tháng 10, 2024

Phòng view đẹp, có thể nhìn ra biển, thoáng mát. Đồ ăn ngon, đa dạng. Phục vụ chu đáo Cảm ơn anh Quy và anh Vinh đã hỗ trợ nhiệt tình về hành lý và xe di chuyển trong giai đoạn đoàn mình lưu trú tại đây. Hy vọng có dịp sẽ quay trở lại đây ❤️❤️❤️❤️❤️ ❤️❤️❤️❤️

Cảm ơn Diễm T
        Võ Bá Chương, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 10, 2024

Đã đánh giá 30 tháng 10, 2024

Tôi cảm thấy rất hài lòng khi ở đây. Dịch vụ tuyệt vời. Có anh Tấn Quy, Vinh hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình …………………………………. Chúng tôi sẽ quay lại nếu có dịp, kỳ nghỉ tiyetj vời và………………………………………………………………………………………………………………………………………….. cảm ơn các bạn.

Cảm ơn Travel35445664134