Maps09935898518

Đáng trải nghiệm của gia đình

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 2 thg 12, 2024
Chúng tôi đi cùng gia đình ba phòng tại khách sạn rất đẹp, nhân viên phục vụ chất lượng, các cháu rất thân thiện với gia đình, cháu kiều trang, thủy đặt phòng nhiệt tình với gia đình. Phòng của gia đình là 6410,6412,6408. Hẹn một dịp quay trở lại khách sạn một ngày gần nhất
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Đã phản hồi 3 thg 12, 2024
Kính gửi Quý Khách Maps09935898518,
Cảm ơn Quý Khách đã chia sẻ trải nghiệm của gia đình về kì lưu trú tại Vinpearl trong thời gian vừa qua. Chúng tôi rất vui khi gia đình đã có kì nghỉ trọn vẹn. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách trong kỳ nghỉ sắp tới tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An.
Chúng tôi rất mong được chào đón Quý Khách trở lại sớm trong tương lai.

2.6 km từ Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An
          2.280.000 ₫
        10.2 km từ Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An
        Xem thêm khách sạn tại Binh Minh
        Đã đánh giá 2 tháng 12, 2024

Tôi đã lưu trú tại Vinpearl Nam Hội An vào kì nghỉ của gia đình và gia đình tôi nhận được sự chào đón nồng nhiệt từ khách sạn. Đặc biệt là Trúc Oanh, Minh Kiều ở quầy thông tin rất thân thiện, hỗ trợ tôi trong khi ở khách sạn tốt, đánh giá cao về dịch vụ tại đây. Mong sớm có cơ hội quay lại khách sạn.

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2024
        Cảm ơn Quynh Quynh P
        Võ Bá Chương, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 2 tháng 12, 2024

Kính gửi Qúy Khách Quynh quynh,

Trước hết, chúng tôi rất hân hạnh được chào đón Qúy Khách đến với Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An, chúng tôi rất mong muốn và tin chắc rằng Quý khách sẽ luôn đồng hành cùng thương hiệu Vinpearl trong thời gian sắp đến.
        Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã dành thời gian quý báu để chia sẻ về trải nghiệm của gia đình tại Vinpearl. Chúng tôi rất vui vì Quý khách đã có một kì nghỉ dưỡng trọn vẹn. Cùng với sự nỗ lực của toàn thể đội ngũ nhân viên, chúng tôi hi vọng sẽ mang lại cho Quý Khách trải nghiệm đáng nhớ nhất tại Vinpearl.
        Chúng tôi rất mong được chào đón gia đình quay trở lại trong thời gian tới.

Đã đánh giá 30 tháng 11, 2024

Chuyến nghĩ 2 ngày 1 đêm rất xứng đáng.
        Hi vọng lần sau sẽ có thời gian và điều kiện để dẫn gia đình đi tiếp
        Chân thành cám ơn các bạn từ nhân viên lễ tân, hành lý, các bạn tiếp đón tiền sảnh
        Gia đinh tôi rất ấn tượng về sự thân thiện mà các bạn mang lại. Kể cả cô chú làm vườn, luôn luôn chủ động xin chào , cười rất tươi và niềm nở.

Cảm ơn Passport02554018316
        Võ Bá Chương, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 11, 2024

Kính gửi Quý Khách,
        Cảm ơn Quý Khách đã chia sẻ trải nghiệm của mình tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An. Với sứ mệnh mang đến cho Khách hàng dịch vụ mang đẳng cấp 5 sao, chúng tôi rất vui khi Quý khách đã có một kì nghỉ đáng nhớ tại Vinpearl . Chúng tôi tin chắc rằng những lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ và phục vụ từ anh/chị là nguồn động viên rất lớn cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục miệt mài làm việc để nâng cao chất lượng dịch vụ và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa cho dịch vụ của Vinpearl.
        Toàn thể đội ngũ nhân viên rất mong muốn được chào đón bạn quay trở lại ''ngôi nhà thứ hai'' mang tên Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An.

Đã đánh giá 30 tháng 11, 2024

Cám ơn tất cả mọi người vì đã làm cho gia đình có 1 kỳ nghĩ trọn vẹn.
        Từ nhân viên đón tiếp Sân Bay: An Hạ rất dễ thương
        Nhân viên hành lý Phúc, Lợi, Kỳ rất chuyên nghiệp
        Cám ơn bạn Nhân viên lễ tân: Thanh Nhi. Mặc dù gia đình đi tách biệt thời gian nhưng đã kiên trì hướng dẫn nhiệt tình
        Cám ơn nhân viên Spa
        Hẹn gặp các bạn vào kỳ nghĩ tới .❤️

Mẹo chọn phòng: Thời tiết mùa này k bơi được Mọi người có thể chọn ngâm bồn sục Tuy nhiên nên đặt trước để kiểm tra tình trạng phòng trống nhé
        Cảm ơn H4474AUlucym

Kính gửi Quý Khách ,
        Chúng tôi rất mong được chào đón Quý Khách trở lại sớm trong tương lai.

Đã đánh giá 29 tháng 11, 2024

Một chuyến đi thú vị. Thức ăn ngon, cảnh đẹp. Giá cả hợp lý . Chúng mình tha hồ chụp hình, vui chơi thoải mái. Nhảy trên sảnh cùng chú voi và thỏ thật vui nhộn. Hen nhau cùng trở lại một ngày thật gần nhé các bạn.nhân viên hài hước, nhiệt tình như người nhà

Cảm ơn Traveler10697627545
        Võ Bá Chương, Tổng giám đốc tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hoi An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 11, 2024

Kính chào Quý Khách,
        Cám ơn Quý khách đã chia sẻ cảm nhận của mình về kỳ nghỉ tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An. Chúng tôi tin chắc rằng những lời khen ngợi về chất lượng dịch vụ và phục vụ từ anh/chị là nguồn động viên rất lớn cho đội ngũ chúng tôi tiếp tục miệt mài làm việc để nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa. Chúng tôi rất vui khi gia đình Quý khách đã có một kì nghỉ trọn vẹn.
        Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và đồng hành cùng thương hiệu Vinpearl. Rất mong được đón tiếp gia đình quay trở lại với Vinpearl trong ngày không xa.

Đã đánh giá 29 tháng 11, 2024

Đây là lần đầu tiên mình đến Vinpearl Nam Hội An. Không khí ở đây rất trong lành, nhưng do mùa này mưa nên trời hơi lạnh. Mình đã chọn dùng cả 3 bữa tại nhà hàng buffet và rất ấn tượng với chất lượng. Thực đơn đa dạng, đặc biệt là cà phê Việt Nam vào buổi sáng và quầy nướng BBQ vào buổi tối. Không gian nhà hàng thoáng mát, thoải mái, cùng đội ngũ nhân viên thân thiện. Đặc biệt, cảm ơn bạn Cẩm Nhân đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình. Chắc chắn mình sẽ quay lại vào năm sau

Cảm ơn Guide06984539868

Kính gửi Quý Khách,