Mở cửa hôm nay: 9:00 - 19:00
Lưu
Đánh giá các điểm nổi bật
Thời gian vui vẻ

Khu vui chơi rộng rãi, nhiều hoạt động. Có các hoạt động ngoài trời như cầu trượt, hồ bơi. Sở thú... đọc thêm

Đã đánh giá 29 tháng 7, 2023
lizz2203
Hội An, Việt Nam
qua di động
Đi chơi Vinwonder NHA

Tham quan Vinwonder NHA trúng dịp lễ hội Tây Bắc nên đẹp ơi là đẹp nha. Mình chưa đi Tây Bắc nên... đọc thêm

Đã đánh giá 4 tháng 6, 2023
Odyssey41173552495
Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
qua di động
Đọc tất cả 438 đánh giá

Đã đánh giá 6 tháng 3, 2020 qua di động

Rất tuyệt vời. Khu sở thú Safari rất bổ ích với nhiều loại thú. Khu nuôi vẹt cũng tuyệt với nhiều loại vẹt với đủ màu sắc. Khu game trong nhà rất tốt với nhiều máy game. Vừa tranh thủ cho mấy nhóc chơi game mà cũng có thể nghĩ ngơi thư giãn để tiếp tục những trò mạo hiểm. Khu trò chơi cảm giác quá tuyệt: Thung lũng bị lãng quên, Cơn lốc sa mạc, Tàu lượn siêu tốc, Cú rơi thế kỷ....... quá đã. Khu văn hóa 3 miền cũng rất bổ ích. Ở đây ta có thể khám phá về văn hóa 3 miền với nhà rông Tây Nguyên hay văn hóa Bắc Bộ. Khu Water Park cũng không thua kém gì với những đường trượt rất là tuyệt. Quá tuyệt khi có một kỳ nghĩ tại đây cùng gia đình. Nhất định sẽ quay lại.

Cảm ơn TonyThanh4983
Vinpearl_Management, Giám đốc quan hệ khách hàng tại VinWonders Nam Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 3, 2020

Xin chào Tony Thanh

Cảm ơn bạn đã có đánh giá chi tiết của mình về những hoạt động tham quan, giải trí phong phú tại Vinwonders Nam Hội An. Sự hài lòng của bạn về dịch vụ là động lực để chúng tôi cố gắng hơn nữa nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. Rất mong bạn và gia đình quay trở lại để chúng tôi có cơ hội phục vụ. Chúc gia đình bạn sức khỏe và hạnh phúc.

Đã đánh giá 6 tháng 3, 2020

Công viên rộng, thoáng, nhưng các trò chơi vắng người chơi nên nhiều trò phải mất thêm thời gian đợi có người chơi cùng mới được bắt đầu, khung cảnh đẹp tái hiện lại phố cổ Hội An , là nơi chụp ảnh check in đẹp mà không quá đông đúc phải chờ đợi. Tối cuối tuần có Show ký ức hội an rất ấn tượng

Ngày trải nghiệm: tháng 8 năm 2019
5  Cảm ơn anhducmatto93

Xin chào anhducmatto93

Cảm ơn bạn đã chọn Vinwonders Nam Hội An là điểm tham quan và để lại những đánh giá về trải nghiệm của mình trên Tripadvisor. Chúng tôi luôn mong muốn được mang đến dịch vụ tốt nhất đến khách hàng và hy vọng được phục vụ bạn và gia đình trong lần tham quan tiếp theo.
Một lần nữa, xin cảm ơn và chúc bạn và gia đình sức khỏe, thành công.

Thân ái

Đã đánh giá 15 tháng 2, 2020 qua di động

Công viên rất rộng, nhiều chỗ check in đẹp bạn hướng dẫn viên tên gì ko nhớ nhưng rất dễ thương. Nhân viên hơi ít cần hỗ trợ hay hỏi một số địa điểm ko có ai hỗ trợ. Đồ ăn ở làng việt ngon, Cảm ơn các bạn

Cảm ơn kimmai1996
Vinpearl_Management, Người quản lý tại VinWonders Nam Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 19 tháng 2, 2020

Xin chào Kim Mai 1996,
Cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẽ những trải nghiệm của mình về khu vui chơi và giải trí Vinpearl Land Nam Hội An. Chúng tôi ghi nhận đóng góp ý kiến của bạn và đã chuyển đến lãnh đạo khu vui chơi, đánh giá của bạn là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai. Hy vọng được đón tiếp bạn và gia đình trong lần tham quan tới!

Rất hy vọng sẽ được chào đón bạn trong thời gian gần nhất.
Xin cảm ơn!

Đã đánh giá 9 tháng 2, 2020

Khu vui chơi là tổ hợp các thể loại vui chơi cả cho người lớn và trẻ nhỏ, khu sở thú trên sông, khu đảo văn hóa thật nhiều điều cho trẻ nhỏ học hỏi. Nhân viên thân thiện nhiệt tình, ẩm thực hấp dẫn vừa túi tiền.

Cảm ơn Tquyen12
Vinpearl_Management, Người quản lý tại VinWonders Nam Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 9 tháng 2, 2020

Xin chào Tquyen13,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đánh giá khu vui chơi trên Tripadvisor. Chúng tôi rất vinh hạnh khi mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt tại khu River Safari, đảo Văn hóa dân gian trong chuyến vui chơi của mình. Đồng thời, những ý kiến đánh giá của bạn là động lực để chúng tôi nâng cao chất lượng dịch vụ trong tương lai.
Rất hy vọng sẽ được chào đón bạn trong thời gian gần nhất.

Xin cảm ơn!

Đã đánh giá 29 tháng 1, 2020 qua di động

Vote for Riverine Restaurant. Đồ ăn ngon, nhân viên thân thiện và nhiệt tình. Nhất là bạn Thảo Phương. 🥰

Ngày trải nghiệm: tháng 1 năm 2020
Cảm ơn NguyetQuyen
Vinpearl_Management, Người quản lý tại VinWonders Nam Hội An, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 30 tháng 1, 2020

Xin chao Nguyet Quyen,

Cảm ơn bạn đã dành thời gian chia sẽ những trải nghiệm của mình về khu vui chơi và giải trí Vinpearl land Nam Hội An. Chúng tôi rất cảm kích với những đánh giá tích cực về chất lượng dịch vụ cũng như thái độ, sự nhiệt tình của nhân viên. Đó là niềm vui và động lực giúp chúng tôi hoàn thiện và mang đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
Rất hy vọng được đón tiếp bạn trong lần tham quan tới!