Khu vui chơi rộng rãi, nhiều hoạt động. Có các hoạt động ngoài trời như cầu trượt, hồ bơi. Sở thú... đọc thêm
Tham quan Vinwonder NHA trúng dịp lễ hội Tây Bắc nên đẹp ơi là đẹp nha. Mình chưa đi Tây Bắc nên... đọc thêm
Khu vui chơi rất đẹp, nhân viên thân thiện nhiệt tình
Nhiều trò chơi, khu văn hóa rất hay nhiều làng nghề
Xin chào anh/chị Xuan,
Cảm ơn quý anh/chị đã lựa chọn VinWonders Nam Hội An cho chuyến tham quan, trải nghiệm của mình. Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá hài lòng về dịch vụ tại khu vui chơi và càng vui hơn khi nhận được lời khen của anh/chị về thái độ nhân viên, các phân khu trò chơi tại VinWonders. Khu vui chơi có tổng 5 phân khu chính gồm Công Viên Nước, River Safari, Đảo văn hóa dân gian, Trò chơi trong nhà, trò chơi ngoài trời đang mở cửa các ngày trong tuần phục vụ du khách. Hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được chào đón anh/chị và gia đình quay lại sử dụng vụ tại khu vui chơi.
Chân thành cảm ơn.
Khu vui chơi nhiều trò chơi từ cảm giác mạnh hết không có cảm giác. Công viên nước rộng rải. Nhân viên lái xe hoà đồng nhiệt tình tư vấn đề gia đình mình có thể trải nghiệm hết được những gì có ở khu vui chơi.
Kết thúc một ngày ròng rã tại khu vui chơi bằng show nhạc nước thật tuyệt.
Xin chào anh/chị Khôi kenj,
Cảm ơn anh/chị đã lựa chọn khu vui chơi VinWonders Nam Hội An cho chuyến tham quan của gia đình mình và để lại đánh giá cho chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi anh/chị hài lòng về chất lượng của cảnh quan môi trường, đa dạng khu trò chơi tại Công Viên Nước, bộ phận nhân viên lái xe Buggy. Đây chính là động lực to lớn giúp cho đội ngũ nhân viên khu vui chơi có động lực làm việc hơn.
Hi vọng dược chào đón anh/chị tại VinWonders trong tương lai gần nhất. Xin chân thành cảm ơn anh/chị!
Trân trọng.
Nhân viên tuyệt vời, thân thiện, dịch vụ tốt. Món ăn đa dạng phong phú hợp khẩu vị. Gia đình tôi rất thích
Xin chào anh/chị Hang,
Cảm ơn quý anh/chị đã lựa chọn VinWonders Nam Hội An cho chuyến tham quan và trải nghiệm của gia đình và dành thời gian chia sẻ đánh giá cho khu vui chơi. Chúng tôi rất vui khi nhận được những chia sẻ tốt về thái độ nhân viên, dịch vụ ẩm thực tại VinWonders. Mong rằng với những trải nghiệm tuyệt vời trên khu vui chơi sẽ tiếp tục được chào đón và đồng hành cùng anh/chị và gia đình trong những hành trình tiếp theo.
Kính chúc quý anh/chị và gia đình thật nhiều sức khỏe, niềm vui hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn anh/chị!
Trân trọng.
mọi thứ về vinwonders đều tuyệt vời💖. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Cảnh quan kiến trúc đẹp, ấn tượng
Xin chào quý anh/chị Hằng,
Cảm ơn anh/chị đã để lại đánh giá về chuyến thăm quan VinWonders Nam Hội An cho kỳ nghỉ của gia đình mình. Chúng tôi thực sự đánh giá cao đánh giá của anh/chị và rất vui khi biết rằng anh/chị rất thích tổng thể dịch vụ trải nghiệm tại khu vui chơi cũng như thái độ nhân viên. Chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi tốt của anh/chị và rất mong được chào đón quý anh/chị và gia đình trở lại trong thời gian sắp tới. Chúc anh/chị luôn gặp nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.
Xin cảm ơn và hẹn gặp lại!
Cảnh đẹp, nhiều điểm check in. Chơi nhiều trò chơi rất vuiiiiiii. Sẽ quay lại vào lần tới để tham quan
Xin chào anh/chị Tuyet ,
Cảm ơn quý anh/chị đã lựa chọn VinWonders Nam Hội An cho chuyến tham quan, trải nghiệm của anh/chị và gia đình. Chúng tôi rất vui là một trong những nơi được quý anh/chị lựa chọn ghé thăm và đánh giá hài lòng về dịch vụ tại khu vui chơi. Càng vui hơn khi biết anh/chị và gia đình có dự định quay lại sử dụng dịch vụ tại VinWonders Nam Hội An. Hi vọng sẽ có cơ hội chào đón và phục vụ anh/chị quay lại trong tương lai không xa.
khu cảm giác mạnh rất tuyệt, nhiều trò để trải nghiệm. còn có các khu để tham quan rất hay và cuốn hút
Xin chào anh/chị Hoàng Minh,
Cảm ơn quý anh/chị đã lựa chọn VinWonders Nam Hội An cho chuyến tham quan, trải nghiệm của mình. Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá hài lòng về dịch vụ tại khu vui chơi và càng vui hơn khi nhận được lời khen của anh/chị về các phân khu trò chơi tại VinWonders. Khu vui chơi có tổng 5 phân khu chính gồm Công Viên Nước, River Safari, Đảo văn hóa dân gian, Trò chơi trong nhà, trò chơi ngoài trời đang mở cửa các ngày trong tuần phục vụ du khách. Hi vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được chào đón anh/chị và gia đình quay lại sử dụng vụ tại khu vui chơi.
Chân thành cảm ơn.