Ngoc T

Traumhaft und pure Erholung am Meer in Vietnam

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 22 thg 1, 2024
Das Bliss Hotel Hoi An Beach Resort ist rundum eine Wohlfühloase mit traumhaft schöner Lage am Meer und tollem Pool in einer gepflegten Anlage, umsäumt mit vielen Palmen und schönen Pflanzen.

Das gesamte Personal ist sehr freundlich, hilfsbereit und zuvorkommend.

Wir haben uns in unserem Urlaub mit Aufenthalt von über zwei Wochen sehr wohl gefühlt und konnten gut Kraft, Ruhe und viel Sonne schöpfen.

Die schöne bunte Altstadt von Hoi An am Tag wie am Abend ist ein besonderes Erlebnis und konnte mehrmals am Tag kostenfrei mit dem Shuttlebus vom und zum Hotel aus genutzt werden. Zudem wurden individuelle Ausflüge sehr professionell und zuverlässig von den Mitarbeitern an der Rezeption organisiert.

Ein Besuch in die Stadt nach Da Nang und in die dortige Natur mit seiner schönen Berglandschaft lohnt in jedem Fall.

Wir bedanken uns herzlichst bei allen freundlichen Mitarbeitern von der Rezeption, Management, Zimmerservice, Restaurant & Küche, Spa-Bereich, Poolservice bis hin zum Fahrer vom Shuttlebus und Kofferträger für einen sehr schönen und erholsamen Aufenthalt!

Wir kommen sehr gerne wieder:):)

Liebe Grüße aus Deutschland nach Binh Minh,

Ngoc und Daniel

--------------------🌸🌸🌸-----------------

Khách sạn Bliss Hội An Beach Resort là một ốc đảo sung túc toàn diện với vị trí tuyệt đẹp cạnh biển và hồ bơi tuyệt vời trong một khu phức hợp được chăm sóc cẩn thận, được bao quanh bởi nhiều cây cọ và cây cảnh xinh đẹp.

Toàn bộ nhân viên rất thân thiện, hữu ích và có sức chứa.

Chúng tôi cảm thấy rất thoải mái trong kỳ nghỉ kéo dài hơn hai tuần và có thể lấy lại sức lực, nghỉ ngơi và tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời.

Phố cổ Hội An xinh đẹp, đầy màu sắc là một trải nghiệm đặc biệt vào ban ngày và buổi tối và có thể được sử dụng miễn phí nhiều lần trong ngày bằng xe đưa đón đến và đi từ khách sạn. Ngoài ra, các chuyến du ngoạn cá nhân được nhân viên lễ tân tổ chức rất chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Một chuyến thăm thành phố Đà Nẵng và thiên nhiên ở đó với phong cảnh núi non tuyệt đẹp chắc chắn rất đáng giá.

Chúng tôi xin cảm ơn tất cả các nhân viên thân thiện từ lễ tân, quản lý, dịch vụ phòng, nhà hàng & nhà bếp, khu vực spa, dịch vụ hồ bơi cho đến tài xế xe đưa đón và người vận chuyển hành lý để có một kỳ nghỉ rất vui vẻ và thư giãn!

Chúng tôi muốn quay lại :) :)

Trân trọng từ Đức đến Bình Minh,

Ngọc và Daniel
Ngày lưu trú: tháng 1 năm 2024
Mẹo chọn phòng: Einfach das Natürliche genießen und nicht die Perfektion im Urlaub suchen! Offen und frei sein...
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
Đã phản hồi 26 thg 1, 2024
Dear Ngoc and Daniel,

Thank you for sharing your wonderful experience at Bliss Hoi An Beach Resort. We're delighted to hear that you had a fantastic and relaxing stay, enjoying the beautiful location by the sea, the great pool, and the well-kept surroundings.

It's heartening to know that our staff, from reception to room service, restaurant, kitchen, spa area, pool service, and shuttle bus driver, contributed to making your holiday special. We appreciate your kind words about their friendliness, helpfulness, and professionalism.

We're also pleased to hear that you explored the colorful old town of Hoi An, took advantage of the shuttle service, and enjoyed well-organized excursions to Da Nang and the beautiful mountain landscape.

Thank you for choosing Bliss Hoi An Beach Resort for your vacation, and we look forward to welcoming you back for another delightful stay. If there's anything specific you would like for your next visit, please feel free to let us know.

Kind regards from Vietnam to Germany,

Rooms Division Manager
Đặt phòng dễ dàng và nhanh chóng
    1.6 km từ Bliss Hoi An Beach Resort & Wellness
      12.3 km từ Bliss Hoi An Beach Resort & Wellness
      13.9 km từ Bliss Hoi An Beach Resort & Wellness
      Xem thêm khách sạn tại Binh Minh
      Đã đánh giá 26 tháng 12, 2023

Bliss Resort vượt quá sự mong đợi của tôi với bầu không khí thanh bình, đội ngũ nhân viên chu đáo và cơ sở vật chất được bảo trì tốt. Khung cảnh đẹp như tranh vẽ mang đến một lối thoát hoàn hảo và các phòng tiện nghi đảm bảo cho khách một kỳ nghỉ thư giãn. Các tiện nghi trong khuôn viên, bao gồm spa và dịch vụ ăn uống dành cho người sành ăn, đã tạo thêm cảm giác thích thú. Rất khuyến khích cho một nơi nghỉ ngơi trẻ hóa!

• Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
      Cảm ơn Voyage45273148723
      FO Manager Bliss Hoi An Beach Resort, Owner tại Bliss Hoi An Beach Resort & Wellness, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 29 tháng 12, 2023

Quý khách thân mến,

Cám ơn anh/chị vì đã tin tưởng và lựa chọn Bliss Hoi An Beach Resort & Wellness!

Những lời nhận xét chân thành của anh/chị là động lực rất lớn để chúng tôi có thể tiếp tục cố gắng và cố gắng để ngày một hoàn thiện hơn. Đến với Bliss Hoi An, chúng tôi luôn hứa sẽ đem lại cho Quý khách những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Rất mong Bliss Hoi An có cơ hội được chào đón anh/chị và gia đình quay trở lại vào một ngày không xa.

Đã đánh giá 23 tháng 12, 2023

Resort khá rộng với nhiều cây xanh, hồ bơi rất rộng và sạch, phòng cũng rất thoải mái, bưa sáng đa dạng ngon miệng. Và đặc biệt nhất là nhân viên rất thân thiện chứ đáo, em Huy Lt nhiệu tình hỗ trợ giá đình mình trong suốt thời gian lưu trú, nhất định sẽ quay lại lần nữa

Cảm ơn Companion00074679482
      FO Manager Bliss Hoi An Beach Resort, Owner tại Bliss Hoi An Beach Resort & Wellness, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 12, 2023

Đã đánh giá 15 tháng 12, 2023

Resort xinh nhất nhất mà gia đình mình từng ở. Phòng siêu rộng và sạch sẽ, view biển không có gì để chê. Nhà mình đi vào tháng 12 nhưng trộm vía thời tiết siêu đẹp, đồ ăn sáng ngon rất hợp khẩu vị. Nhà mình cũng gửi lời cảm ơn tới các bạn nhân viên nhà hàng phục vụ rất chu đáo và cũng cảm ơn đặc biệt tới bạn Dung và Hậu ở Lễ Tân đã chăm sóc, hỗ trợ gia đình quá nhiệt tình. Love all !

Mẹo chọn phòng: Nên dùng hết tất cả các dịch vụ nhé, tuyệt lắm
      Cảm ơn Thi V
      FO Manager Bliss Hoi An Beach Resort, Owner tại Bliss Hoi An Beach Resort & Wellness, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 12, 2023

Quý khách thân mến,

Cám ơn chị vì đã tin tưởng và lựa chọn Bliss Hoi An Beach Resort & Wellness!

Những lời nhận xét chân thành của chị là động lực rất lớn để chúng tôi có thể tiếp tục cố gắng và cố gắng để ngày một hoàn thiện hơn. Đến với Bliss Hoi An, chúng tôi luôn hứa sẽ đem lại cho Quý khách những trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất.

Rất mong Bliss Hoi An có cơ hội được chào đón chị và gia đình quay trở lại vào một ngày không xa.

Đã đánh giá 13 tháng 12, 2023

Đồ ăn ở nhà hàng ngon. Món ăn đa dạng. Hai cháu nhà mình rất thích khu vực hồ bơi và kid club. Hồ bơi đẹp và thoải mái. Kids club đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt cả nhà rất thích phòng đọc sách tại resort. Phòng đọc sách có nhiều sách dành cho trẻ nhỏ.

Cảm ơn Vỹ H
      FO Manager Bliss Hoi An Beach Resort, Owner tại Bliss Hoi An Beach Resort & Wellness, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 14 tháng 12, 2023

Đã đánh giá 13 tháng 12, 2023

Gia đình mình có chuyến nghĩ dưỡng thật tuyệt vời tại Bliss. Phòng sạch sẽ, thoải mái. Cảm ơn em Hậu và Dung đã giới thiệu các hoạt động tại resort. Gia đình đã có kì nghỉ rất vui, hẹn sớm có dịp qua lại.

Cảm ơn Thanh N