Tôi có ở lại 2 hôm và đặt biệt ấn tượng với sự sạch sẽ, ăn minh, thái độ của lễ tân rất là thân thiện , bạn thảo chăm sóc khách rất chu đáo, khách sạn có view nhin đẹp mê luôn. Tôi sẽ ghé lại nếu có dịpThêm
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Hiển thị ít hơnXin chào anh/chị Linhlong,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Chúng tôi vô cùng biết ơn anh/chị đã dành thời gian gửi phản hồi sau kỳ nghỉ của mình tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Toàn thể nhân viên khách sạn, đặc biệt bạn Thảo đã rất vui mừng khi nhận được những lời khen từ anh/chị.
Chúng tôi mong muốn có cơ hội sớm hơn đón tiếp anh/chị quay trở lại.
Giám đốc Khách sạn
Khách sạn tốt , đẹp đặc biệt là nhân viên Diễm Hằng phục vụ tốt chuyên nghiệp , thái độ ân cần và luôn quan tâm giải đáp thắc mắc khi những câu hỏi của khách hàng , vui vẻ và nhiệt tình _ 10 điểm cho dịch vụ ♥️
Nhân viên Diễm Hằng
Xin chào chị Tuyetle1212,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Chúng tôi vô cùng biết ơn chị đã dành thời gian gửi phản hồi sau kỳ nghỉ của mình tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Toàn thể nhân viên khách sạn, đặc biệt bạn Hằng đã rất vui mừng khi nhận được những lời khen từ chị. Chúng tôi mong muốn có cơ hội sớm hơn đón tiếp chị quay trở lại.
Giám đốc Khách sạn
Khách sạn đẹp, nhân viên chu đáo..phòng hội nghị rất rộng. Teabreak đồ ăn rất nhiều, đa dạng...Rất hài lòng với hội nghị. Quán các phê rất đẹp, tôi rất hài lòng. Bạn Giang rất thân thiện. Lần sau có dịp sẽ quay lại khách sạn.
Xin chào chị Trang579046,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Chúng tôi vô cùng biết ơn vì những ý kiến đóng góp của quý khách liên quan tới thời gian quý khách tổ chức hội nghị tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Mọi ý kiến phản hồi tích cực đều mang lại niềm vui và động lực cho chúng tôi.
Tôi sẽ chia sẻ ý kiến đóng góp của quý khách với đội ngũ nhân viên của mình, đặc biệt là bạn Giang bộ phận lễ tân, bộ phận nhà hàng và bộ phận bếp. Tôi chắc chắn rằng ý kiến phản hồi này sẽ là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên của chúng tôi bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp chất lượng các dịch vụ của mình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ cảm nhận của quý khách và chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để phục vụ những hội nghị tiếp theo của đoàn!
Giám đốc Khách sạn
khách sạn có view rất đẹp , về trang thiết bị còn rất tân tiếng, cơ sở vật chất, nhân viên phục vụ thân thiện, đồ ăn thức uống cũng ngon, Đặt biệt có bạn chăm sóc khách hàng Thảo (lyf gì đó) chăm sóc khách hàng rất là nhiệt tình, giọng nói rất dễ nghe thái độ vui vẻ, tư vấn hỗ trợ đầy đủ'tôi sẽ quay lại gần nhất
Xin chào anh Lê minh đức,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Cảm ơn anh đã tin tưởng chọn lựa khách sạn chúng tôi cho kỳ nghỉ của mình. Khách sạn và toàn thể nhân viên rất cảm kích về những đánh giá cao của anh về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Chúng tôi rất vui vì sự cố gắng nỗ lực của chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho anh khi đến Đà Nẵng. Hy vọng rằng, với những ấn tượng tốt đẹp ấy chúng tôi sẽ vinh dự được chào đón anh một lần nữa trong thời gian tới.
Kính chúc anh luôn khỏe và thành công.
Giám đốc Khách sạn
Có sự trải nghiệm tuyệt vời tại Khách Sạn Mường Thanh LUXURY đà nẵng. Tuần trăng mật của chúng tôi rất tuyệt vời, thời tiết rất đẹp và thuận lợi để đi du lich. Khách sạn rất sang trọng và tiện nghi. Nhân viên siêu thân thiện và dễ thương, e pthao, niềm và a Vương đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình và chu đáo. Love đà nẵng
Xin chào anh 135hi_nl,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Đại diện toàn thể nhân viên khách sạn, tôi xin chân thành cảm ơn những chia sẻ vô cùng quý báu mà anh đã có được trong khoảng thời gian lưu trú tại khách sạn. Sự hài lòng, sự thoải mái và niềm vui của anh sẽ là nguồn động lực vô giá dành cho khách sạn cũng như là sự động viên cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn Phương Thảo, bạn Niềm và bạn Vương trên con đường cung cấp những dịch vụ thiết thực tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách.
Một lần nữa, rất mong sẽ lại được đón tiếp anh và gia đình quay trở lại trong thời gian sớm nhất.
Giám đốc Khách sạn
Tôi và bạn bè cùng nhau đi du lịch nhân mùa covid đi qua. Và mường thanh là nơi chúng tôi chọn để đi du lịch. Nhân vien thân thiẹn dẽ thương đã giúp chúng tôi rất nhiều, đặc biẹt là em pthao và e niềm. Chúng tôi chắc chắn sẽ quay lại lần sau
Xin chào anh/chị 244thanhg,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Tôi sẽ chia sẻ ý kiến đóng góp của quý khách với đội ngũ nhân viên của mình, đặc biệt là bạn Phương Thảo và bạn Niềm thuộc bộ phận chăm sóc khách hàng. Tôi chắc chắn rằng ý kiến phản hồi này sẽ là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên của chúng tôi bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp chất lượng các dịch vụ của mình để mang lại sự hài lòng cho quý khách.
Cảm ơn quý khách một lần nữa vì đã chia sẻ những cảm nhận trên và hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để lại được chào đón anh/chị đến với Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng !