MC T
Hà Nội, Việt Nam

ĐOÀN DU LỊCH SAO VIỆT

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 28 thg 11, 2020qua di động
Khách sạn mường thanh luxury đà nẵng là 1 khách sạn tuyệt vời chu đáo,phòng 9ốc đẹp vị trí thuận tiện,nhân viên thân thiện ,nhiệt tình ,vui vẻ hòa đồng ,thái độ làm việc chuyên nghiệp,chất lượng tốt,làm hài lòng khách hàng,vi vọng lần tới sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ bên mường thanh luxury đà nẵng
Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo dạng công tác
Đã phản hồi 30 thg 11, 2020
Xin chào anh/chị MCT237 ,

Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!

Chúng tôi vô cùng biết ơn anh/chị đã dành thời gian gửi phản hồi sau kỳ nghỉ của mình tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Toàn thể nhân viên khách sạn, đã rất vui mừng khi nhận được những lời khen từ anh/chị. Chúng tôi mong muốn có cơ hội sớm hơn đón tiếp anh/chị và đoàn quay trở lại.

Kính chúc anh/chị sức khỏe!

1.712.000 ₫
0.0 km từ Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel
Deluxe Studio Double City View
1.1 km từ Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel
getlstd_property_photo
0.6 km từ Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel
Bể bơi
0.2 km từ Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel
Phòng khá rộng rãi, nhân viên nhiệt tình, thực sự chất lượng rất ok
Xem thêm khách sạn tại My An
Đã đánh giá 19 tháng 11, 2020

Tôi đang ở p2610. Theo đánh giá cá nhân của tôi thì phòng khá đẹp, đồ ăn hợp khẩu vị. Tôi rất tiếc là chưa được tắm biển thoải mái do sau bão sóng lớn quá chỉ tắm được ở vị trí nông. Về nhân viên phục vụ khá nhiệt tình và chu đáo. Tôi có ấn tượng tốt với nhân viên Thảo bộ phận chăm sóc khách hàng.

Cảm ơn Duongvantuan
Nguyễn Văn Duẩn, Tổng giám đốc tại Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 20 tháng 11, 2020

Xin chào anh/chị Duongvantuan,

Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Đại diện toàn thể nhân viên khách sạn, tôi xin chân thành cảm ơn những chia sẻ vô cùng quý báu mà anh đã có được trong khoảng thời gian lưu trú tại khách sạn. Sự hài lòng, sự thoải mái và niềm vui của anh sẽ là nguồn động lực vô giá dành cho khách sạn cũng như là sự động viên cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn Thảo trên con đường cung cấp những dịch vụ thiết thực tạo nên những trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách.

Một lần nữa, rất mong sẽ lại được đón tiếp anh và gia đình quay trở lại trong thời gian sớm nhất.

Đã đánh giá 17 tháng 11, 2020 qua di động

Chất lượng dịch vụ nói chung khá là ổn thoả về mọi mặt kể cả phòng ốc và đồ ăn sáng. View khá là đẹp có thể ngắm nhìn toàn thành phố. Đặc biẹt bạn Hiếu chăm sóc khách hàng khá là nhiệt tình và thân thiện. Tôi chắc chắn sẽ quay lại vào dịp sau khi tới đà nẵng

Cảm ơn pink3041996
Văn Duẩn Nguyễn, General Manager tại Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 18 tháng 11, 2020

Xin chào anh/chị pink3041996,

Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng chọn lựa khách sạn chúng tôi cho kỳ nghỉ của mình. Khách sạn và toàn thể nhân viên rất cảm kích về những đánh giá cao của anh/chị về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Chúng tôi rất vui vì sự cố gắng nỗ lực của chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho anh/chị khi đến Đà Nẵng. Hy vọng rằng, với những ấn tượng tốt đẹp ấy chúng tôi sẽ vinh dự được chào đón anh/chị một lần nữa trong thời gian tới.

Chúc anh/chị và gia đình luôn khỏe và thành công.

Đã đánh giá 15 tháng 11, 2020

Du lịch cùng gia đình dịp này cũng hơi vắng vẻ, một phần vì bão, một phần sau dịch nên cũng ít khách. Có lẽ vì vậy đồ ăn sáng cũng ko đa dạng lắm nhưng đổi lại được sự yên tĩnh. Chất lượng dịch vụ cũng khá cao. Nhân viên hết sức đáng yêu, nói chuyện và quan tâm khách rất nhiều trong quá trình chúng tôi lưu trú. Bạn Giang đã rất thân thiện, đã hỏi thăm chúng tôi rất nhiều, nói chuyện rất là đáng yêu. Chúng tôi rất hài lòng về khách sạn.

Cảm ơn Vucuong7492
Văn Duẩn Nguyễn, General Manager tại Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 11, 2020

Xin chào anh/chị Vucuong7492,

Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Chúc anh/chị và gia đình luôn khỏe và thành công.

Đã đánh giá 13 tháng 11, 2020 qua di động

Đồng bào miền Trung đang chịu bão lũ nên bản thân tôi cũng muốn góp phần giúp chút sức. Được dịp dừng chân ở Đà Nẵng trong chuyến đi này, khách sạn Mường Thanh Đà Nẵng cũng vắng khách nhưng dịch vụ cũng khá ổn hơn mình nghĩ. Nhân viên thân thiện, thấy đoàn thiện nguyện là chào đón hơn cả nhiệt tình, động viên đoàn cứu giúp đồng bào. nghỉ lại 1 đêm nhưng cũng đủ thấy con người Miền Trung mến khách, cảnh biển vô cùng đẹp, đồ ăn cũng lạ miệng. Đi thiện nguyện nhưng cũng tranh thủ kết hợp khám phá đó đây Việt Nam. Cảm ơn các bạn.

Cảm ơn Khanhnam4792
Nguyễn Văn Duẩn, Tổng giám đốc tại Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 11, 2020

Xin chào anh/chị Khanhnam4792,

Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!

Kính chúc anh/chị và đoàn luôn khỏe và thành công.

Đã đánh giá 12 tháng 11, 2020

Tôi có ở lại 2 hôm và đặt biệt ấn tượng với sự sạch sẽ, ăn minh, thái độ của lễ tân rất là thân thiện , bạn thảo chăm sóc khách rất chu đáo, khách sạn có view nhin đẹp mê luôn. Tôi sẽ ghé lại nếu có dịp

Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn Linhlong

Xin chào anh/chị Linhlong,

Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Chúng tôi vô cùng biết ơn anh/chị đã dành thời gian gửi phản hồi sau kỳ nghỉ của mình tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Toàn thể nhân viên khách sạn, đặc biệt bạn Thảo đã rất vui mừng khi nhận được những lời khen từ anh/chị.

Chúng tôi mong muốn có cơ hội sớm hơn đón tiếp anh/chị quay trở lại.