Hotels.com
Expedia.com52 US$
Priceline44 US$
Trip.com
Đã đánh giá 4 tháng 9, 2022 qua di động

thật sự mình rất ấn tượng với dịch vụ của khách sạn. Mình vừa có một kì nghỉ tuyệt vời tại đây!
view từ tầng 40 rất đẹp và mát….
nhân viên chăm sóc khách hàng rất tốt, đặc biệt là bạn Hoa lễ tân!!!!!!

Cảm ơn travelaround9896
Văn Duẩn Nguyễn, General Manager tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 9, 2022

Xin chào anh/chị travelaround9896,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Tôi sẽ chia sẻ ý kiến đóng góp của quý khách với đội ngũ nhân viên của mình, đặc biệt là bạn Hoa thuộc bộ phận lễ tân. Tôi chắc chắn rằng ý kiến phản hồi này sẽ là nguồn động viên khích lệ đối với toàn bộ tập thể nhân viên của chúng tôi bởi chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nâng cấp chất lượng các dịch vụ của mình để mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Đã đánh giá 4 tháng 9, 2022

Khách sạn rất tuyệt với. Lần sau nhất định sẽ quay lại. Phòng ốc sạch sẽ rộng rãi. Lễ tân vui vẻ lịch sự. Bãi biển trước khách sạn rất đẹp. Xung quanh nhiều đồ ăn. Gần các điểm du lịch như cầu rồng, cầu tình yêu, cầu sông hàn, công viên apec…

Cảm ơn Vanlanb_93

Xin chào anh/chị Vanlanb_93,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Cám ơn quý khách đã chọn khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng cho kỳ nghỉ của gia đình, chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ quý khách, chúng tôi rất mong muốn sẽ được đón tiếp quý khách một lần nữa trong tương lai và dĩ nhiên sẽ trãi nghiệm lâu hơn cho kỳ nghỉ tiếp theo. Chúc quý khách sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Đã đánh giá 4 tháng 9, 2022 qua di động

Tốt, nhân viên thân thiện. Mọi thứ đều tốt. Vị trú khách sạn tiện lợi, đối diện biển. Phục vụ đồ ăn mọi thứ tốt. Nhà hà làm đồ ăn ngon. Biển đối diện rất sạch đẹp và thoải mái. Bạn hùng lễ tân rất nhiệt tình và chào đón khách. Chị hương rất dễ thương và thân thiện.

Cảm ơn Hien1213

Xin chào anh/chị Hien1213,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Tôi rất lấy làm vinh dự và hạnh phúc khi nhận được lời đánh giá của anh/chị về chất lượng dịch vụ của Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu trong dịch vụ của chúng tôi. Kính chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe và luôn an vui.
Mong sớm gặp lại anh/chị và gia đình lần tới.

Đã đánh giá 4 tháng 9, 2022 qua di động

Mình đến cùng với gia đình vào dịp lễ, khách sạn khá đông nhưng dịch vụ vẫn rất tuyệt vời, nhân viên Ngọc, Quỳnh check out cho gia đình mình nhanh chóng, bufee sáng đa dạng nhiều món, viêw phòng Ok, sẽ quay lại vào dịp khác

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2022
Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn 846ngan

Xin chào anh/chị 846ngan,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Chúng tôi chân thành cảm ơn anh/chị đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của anh/chị tại khách sạn. Chúng tôi rất vui vì anh/chị và gia đình đã có kỳ nghỉ tuyệt vời ở đây.
Rất mong sẽ lại được đón tiếp anh/chị và gia đình quay trở lại trong thời gian sớm nhất.

Đã đánh giá 4 tháng 9, 2022

Chuyến đi tuyệt vời tại khách sạn 5 sao Mường Thanh , gia đình mình đã trải qua kỳ nghĩ đáng nhớ tại Đà Nẵng. Dịch vụ rất tốt, đặc biệt là nhân viên rất nhiệt tình, lần Hương và lễ tân Trâm anh đã hỗ trợ giá đình mình rất nhiều. Có dịp nhất định sẽ quay lại

Cảm ơn Doanthimyvan

Xin chào anh/chị Doanthimyvan,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Cảm ơn anh/chị đã tin tưởng chọn lựa khách sạn chúng tôi cho kỳ nghỉ của mình. Khách sạn và toàn thể nhân viên rất cảm kích về những đánh giá cao của anh/chị về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Chúng tôi rất vui vì sự cố gắng nỗ lực của chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho anh/chị khi đến Đà Nẵng. Hy vọng rằng, với những ấn tượng tốt đẹp ấy chúng tôi sẽ vinh dự được chào đón anh/chị một lần nữa trong thời gian tới.
Chúc anh/chị và gia đình luôn khỏe và thành công.