Bảo N

Một chiếc view quá tuyệt

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 5 tuần trước
Đây là lần thứ 2 tôi đưa gia đình đi Đà Nẵng và đều đặt phòng tại ks này. Thật trùng hợp là cả 2 lần đều cùng view 1 hướng, và chụp được 2 sắc thái thời tiết khác nhau, tuyệt vời.
Phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện, cơ sở vật chất tốt, đặc biệt là giường ngủ rất êm ái. Vì có trẻ con nên các cháu hơi nghịch tí, nhưng các bạn dọn phòng vẫn vui vẻ hỗ trợ gia đình tôi khi cần.
Đi chơi về muộn, 2h sáng tôi gọi thêm khăn tắm các bạn vẫn rất nhanh nhẹn vào thay khăn và thêm cả nước uống, sự tận tâm xứng đáng 10 điểm.
Nếu có cơ hội đến Đà Nẵng tôi vẫn sẽ chọn Mường Thanh.
Cảm ơn các bạn.
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
Mẹo chọn phòng: Nên đặt phòng trước vào mùa cao điểm
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 4 tuần trước
Xin chào anh/chị 946b_on,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Chúng tôi chân thành cảm ơn anh/chị đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của anh/chị tại khách sạn. Chúng tôi rất vui vì anh/chị và gia đình đã có kỳ nghỉ tuyệt vời ở đây.
Rất mong sẽ lại được đón tiếp anh/chị và gia đình quay trở lại trong thời gian sớm nhất.
Giám đốc Khách sạn
Washing machine, fridge in the room.
0.4 km từ Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel
    1.884.921 ₫
Sát biển
Có thể hoàn tiền đầy đủ
Đặt phòng dễ dàng và nhanh chóng
  • Vio.com
Quầy bar/Phòng khách
0.4 km từ Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel
Xem thêm khách sạn tại My An
Đã đánh giá 5 tháng 9, 2024

Nhóm bạn chúng tôi đến đây để du lịch. Chúng tôi nghĩ sẽ lựa chọn một khách sạn ở trung tâm thành phố cho tiện đi lại, nhưng thật may mắn tìm được khách sạn mường thanh luxury đà nẵng vừa gần trung tâm thành phố, vừa ngay bên bờ biển. Mọi thứ rất xứng đáng. Nhân viên Thành An hướng dẫn chúng tôi nhiệt tình về các lối đi biển và vui vẻ, thân thiện

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn lan a
Hương Ngô, General Manager tại Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tuần trước

Xin chào anh/chị 824lana,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Chúng tôi vô cùng biết ơn anh/chị đã dành thời gian gửi phản hồi sau kỳ nghỉ của mình tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Toàn thể nhân viên khách sạn, đặc biệt bạn Thành An đã rất vui mừng khi nhận được những lời khen từ anh/chị. Chúng tôi mong muốn có cơ hội sớm hơn đón tiếp anh/chị và gia đình quay trở lại.

Đã đánh giá 4 tháng 9, 2024

Tôi đưa đoàn lên tầng 40 ở đây rất tuyệt vời,không khí mát mẽ ngắm cảnh thành phố đẹp ,ngắm bãi biển mỹ khê ,ngắm vhuaf ling ứng ,nhân viên phục vụ tận tình vui vẻ với khách hàng,có Bạn Phương nhiệt tình hướng dẫn giúp đỡ chỉ dẫn nhiệt tình khi tới đây,mong rằng sau này có cơ hội tới đây lần nữa để đc trãi nghiệm dịch vụ cũng nhiw con người nơi đây

Mẹo chọn phòng: Tới trải nghiệm môi trường trong sạch con người thân thiện dịch vụ tốt
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn vanquangn2023

Xin chào anh/chị vanquangn2023,

Đã đánh giá 4 tháng 9, 2024

Khách sạn gần biển có thể đi bộ ra biển, phòng đẹp rộng rải thoang mát sạch sẽ các bạn nhân viên thì qua nhiệt tình chu đáo. Đồ ăn nước uống ngon lên tầng 40 uống cafe có thể nhìn ngắm hết cả thành phố đèn điện lung linh sắc màu. Khách sạn Luxury Đà Nẵng nơi chúng ta nên đến.

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
Cảm ơn Dreamer67509257324

Xin chào anh/chị Dreamer67509257324,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Tôi rất lấy làm vinh dự và hạnh phúc khi nhận được lời đánh giá của anh/chị về chất lượng dịch vụ của Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu trong dịch vụ của chúng tôi. Kính chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe và luôn an vui.

Mong sớm gặp lại anh/chị và gia đình lần tới.

Đã đánh giá 4 tháng 9, 2024

Tôi rất vui khi được trải nghiệm ở đây.Khách sạn điểm tâm rất ngon và đa dạng,tối thích nước ép ở đây bằng trái cây tươi nguyên chất.Phòng tôi ở có view thành phố và biển,nằm nhìn thẳng ra biển rất là chill,ngoài ra nhân viên rất thân thiện và chu đáo,phòng ốc sạch sẽ thơm thơm mùi sả rất dể chịu

Mẹo chọn phòng: Nước ép ở đây dùng trái cây tươi,rất ngon,phòng có view nhìn thẳng ra biển rất đẹp nên chụp ảnh nhiều nhé,rất hài lòng và đáng trải nghiệm
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2024
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Thanh N

Xin chào anh/chị thanhnK8115AF,

Đã đánh giá 3 tháng 9, 2024

Tôi chọn mường thanh luxyry đà nẵng cho kỳ nghỉ của gia đình,điều tôi ấn tượng nhất đến khách sạn đấy chính là không gian sang trọng,phòng ở sạch sẽ ,đặc biệt nhân viên ở đây rất nhiệt tình chu đáo .Nếu có dịp quay trở lại đây tôi vẫn chọn mường thanh cho gia đình tôi có những trải nghiệm thật đáng nhớ

Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2024
Cảm ơn Coastal11455120211
Hương Ngô, General Manager tại Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 4 tháng 9, 2024

Xin chào anh/chị Coastal11455120211,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!

Mong sớm gặp lại anh/chị và gia đình lần tới.