Lệ C

high recommended

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 31 thg 10, 2024
gia đình tôi thấy ở đây rất thích, lần sau sẽ quay lại. phòng ốc sạch sẽ tươm tất, những món nào gần hết là bổ sung ngay. tuy nhiên bữa sáng không đạt chất lượng của khách sạn 5 sao mà số lượng cũng ít. có lời khen nhân viên thái độ nhân viên thân thiện và nhiệt tình. đặc biệt là bạn Quý Phương hỏi han hỗ trợ và dặn dò chu đáo hôm bị bão.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2024
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 4 tuần trước
Xin chào anh/chị l_cF497PI,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
Chúng tôi thật sự hạnh phúc khi đọc được lời chia sẻ của anh/chị. Thay mặt ban quản lý khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng, tôi xin chân thành cảm ơn những lời khen tặng giá trị mà anh/chị và gia đình đã dành cho chúng tôi, cụ thể là dành cho bạn Quý Phương.
Chúng tôi mong ước được đón tiếp anh/chị và đại gia đình quay trở lại vào một ngày không xa.
    1.374.872 ₫
0.0 km từ Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel
0.6 km từ Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel
Bể bơi
0.5 km từ Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel
  • eDreams
0.6 km từ Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel
0.4 km từ Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel
Deluxe Studio Double City View
Có thể hoàn tiền đầy đủ
    Sát biển
    1.5 km từ Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel
    Xem thêm khách sạn tại My An
    Đã đánh giá 31 tháng 10, 2024

Vị trí thuận lợi đi lại, bạn có thể đi dọc bờ biển ngắm bình minh môic sáng sớm, cách 20m để đi ra biển, dịch vụ buffet sáng chưa đa dạng lựa chọn, các món nóng khá oke, dịch vụ phòng sạch sẽ nhanh chóng, bạn nhân viên Quỳnh hỗ trợ mình check in nhanh chóng và tư vấn các điểm đến mình có thể ghé trong chuyến du lịch, phòng khá rộng rãi và tiện nghi đầy đủ

• Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
    Cảm ơn Khánh L
    Ngô Hương, Tổng giám đốc tại Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 11, 2024

Xin chào anh/chị 476kh_nhl,
    Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
    Chúng tôi vô cùng biết ơn anh/chị đã dành thời gian gửi phản hồi sau kỳ nghỉ của mình tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Toàn thể nhân viên khách sạn, đặc biệt bạn Quỳnh đã rất vui mừng khi nhận được những lời khen từ anh/chị. Chúng tôi mong muốn có cơ hội sớm hơn đón tiếp anh/chị và gia đình quay trở lại.

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2024

Một chuyến công tác trọn vẹn tại thành phố Đà Nẵng, tuy mưa bão nhưng khách sạn Mường Thanh luxury Đà Nẵng vẫn rất an toàn và dịch vụ chu đáo, b Quỳnh lễ tân gọi điện hỏi thăm phòng mình có cần hỗ trợ thêm gì không, nhân viên 10 điểm, sảnh khách sạn hơi tối, nhưng nhìn chung mọi thứ tốt, sẽ chọn Mường Thanh cho những lần công tác tiếp theo

Cảm ơn Daydream12525980876

Xin chào anh/chị Daydream12525980876,
    Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
    Tôi rất lấy làm vinh dự và hạnh phúc khi nhận được lời đánh giá của anh/chị về chất lượng dịch vụ của Khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp luôn là tiêu chí hàng đầu trong dịch vụ của chúng tôi. Kính chúc anh/chị cùng gia đình sức khỏe và luôn an vui.
    Mong sớm gặp lại anh/chị và gia đình lần tới.

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2024

Gia đình mình có chuyến đi chơi tại thành phố đáng sống Đà Nẵng, có rất nhiều resort ở đây nhưng gia đình mình vẫn quyết định chọn ở tại Mường Thanh- khách sạn Việt, chất lượng dịch vụ ổn, nhân viên ở sảnh lễ tân chuyên nghiệp, hỗ trợ và hướng dẫn mình chu đáo, đặc biệt là b Quỳnh, bữa sáng ổn, dịch vụ phòng sạch sẽ gọn gàng, các bạn ý rất nhiệt tình, nói chung gia đình mình hài lòng về chỗ ở, các điểm đến ở ĐN cũng vô cùng đẹp

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
    Cảm ơn Quang H
    Hương Ngô, General Manager tại Muong Thanh Luxury Da Nang Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 11, 2024

Xin chào anh/chị 172quangh,
    Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
    Cám ơn quý khách đã chọn khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng cho kỳ nghỉ của gia đình, chúng tôi rất vui khi nhận được những phản hồi hết sức tích cực từ quý khách, chúng tôi rất mong muốn sẽ được đón tiếp quý khách một lần nữa trong tương lai và dĩ nhiên sẽ trãi nghiệm lâu hơn cho kỳ nghỉ tiếp theo. Chúc quý khách sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2024

Tôi ở nhiều khách sạn mường thanh trên khăp việt nam. Mọi thứ quá là ổn định và phải chăng. Dịch vụ 5 sao, vị trie thuận lợi cho việc đi lại của tôi; lại trước ngay bãi biển Mỹ khê nên tôi cực kì thích. Tôi đi công tác và hàng ngày được tắm biển. Cảm ơn bạn Mai Phương thuộc team chăm sóc khách hàng đã giúp tôi làm thẻ thành viên

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
    Cảm ơn Phuong T

Xin chào anh/chị L4458MLphuongt,
    Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
    Chúng tôi vô cùng biết ơn anh/chị đã dành thời gian gửi phản hồi sau kỳ nghỉ của mình tại khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng. Toàn thể nhân viên khách sạn, đặc biệt bạn Mai Phương đã rất vui mừng khi nhận được những lời khen từ anh/chị. Chúng tôi mong muốn có cơ hội sớm hơn đón tiếp anh/chị và gia đình quay trở lại.

Đã đánh giá 31 tháng 10, 2024

Tôi đưa đoàn đến khách sạn uống cà phê, mọi thứ chuyên nghiệp, từ nhân viên cho đến dịch vụ và tất cả mọi thứ. Nhân viên Phương cho tôi cảm giác thân thiện. Bạn ấy tư vấn cho tôi nhiều thứ về khách sạn và các điểm du lịch vui vẻ thú vị ở đà nẵng. Cảm ơn khách sạn và mn

Cảm ơn Lan Q

Xin chào anh/chị 174lanq,
    Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Luxury Đà Nẵng!
    Chúng tôi chân thành cảm ơn anh/chị đã dành thời gian chia sẻ với chúng tôi trải nghiệm của anh/chị tại khách sạn. Chúng tôi rất vui vì anh/chị và gia đình đã có kỳ nghỉ tuyệt vời ở đây.
    Rất mong sẽ lại được đón tiếp anh/chị và gia đình quay trở lại trong thời gian sớm nhất.