Priceline
Expedia.com20 US$
ZenHotels.com335 US$
StayForLong336 US$
Đã đánh giá 10 tháng 2, 2020 qua di động

Khách sạn vị trí gần sát biển, đi bộ 1-2p đã tới, phòng ốc mới , sạch sẽ, trang trí đẹp có gu; nhân viên vô cùng nhiệt tình và dễ thương; bữa sáng cũng phong phú và ngon, mình thích cà phê ở đâyyyy 🥰 Nói chung các bạn rất tuyệt vời, mình đã có một trải nghiệm đáng nhớ tại đây. Và sẽ quay lại lần nữa❣️

Ngày lưu trú: tháng 2 năm 2020
1  Cảm ơn Kylietang91
Sofia Hotel T, Director of Sales tại Sofiana My Khe Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 12 tháng 2, 2020

Xin chào Kylie,
Gửi đến bạn lời chào thân ái nhất từ khách sạn Sofiana Mỹ Khê Đà Nẵng.

Rất cảm ơn bạn đã lựa chọn khách sạn chúng tôi làm địa điểm dừng chân tại thành phố Đà Nẵng. Chúng tôi rất vui khi nhận được đánh giá tích cực từ phía bạn và sẽ cố gắng mỗi ngày để giữ vững cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ trong thời gian tới.

Đã đánh giá 7 tháng 2, 2020

khách sạn mọi thứ đều rất tốt ,từ nhân viên đến quản lý mọi người rất thân thiện . Phòng ốc tuyệt đẹp , và ở đây được dùng bữa sáng miễn phí với rất nhiều món ăn rất đa dạng phong phú ,trên tầng thượng có bể bơi được tắm mọi lúc trên đó , đặc biệt là sky3 có live music vào mỗi buổi tối

Cảm ơn Ngochuyen123

Xin chào Jolie,

Đã đánh giá 15 tháng 1, 2020

Nơi ở đẹp, sạch sẽ, gọn gàng, decor xinh như hình.
Nhân viên thân thiện, nhiệt tình, dễ thương, hổ trợ hết mình.
Cảm giác được phục vụ một cách hoàn hảo.
Có ăn sáng và hồ bơi và bar trên tầng thượng, nói chung rất hài lòng và sẽ quay lại khi có dịp

Cảm ơn _ntpminh2302
Sofia Hotel T, Guest Relations Manager tại Sofiana My Khe Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 7 tháng 2, 2020

Xin chào Phương Minh,

Đã đánh giá 15 tháng 1, 2020

Vị trí gần biển,phục vụ dễ thương,tận tình và chu đáo.phòng sạch sẽ trang trí rất đẹp.có hồ bơi sân thượng,có sky bar.có phục vụ buffet sáng.nói chung là rất ok.nếu có dịp mình sẽ quay trở lại.❤️❤️❤️👍

Cảm ơn Lanphan123
Đã đánh giá 9 tháng 1, 2020

Rất hài lòng về tất cả dịch vụ ở khách sạn. Phòng rất đẹp rất mới và sạch sẻ. Từ quản lí đến nhân viên ai cũng vui vẻ niềm nở. Sẽ giới thiệu bạn bè cùng trải nghiệm tất cả dịch vụ ở khách sạn này❤️❤️❤️

Cảm ơn Nguyenvi07
Sofia Hotel T, Director of Sales tại Sofiana My Khe Hotel & Spa, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 1, 2020

Xin chào Vi,
Gửi đến bạn lời chào thân ái nhất từ khách sạn Sofia Mỹ Khê Đà Nẵng!