henihoang

Kỳ nghỉ tuyệt vời

Đánh giá về Danang Beach Hotel
5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 19 thg 7, 2019
Nhân viên thân thiện, phòng ốc hợp lý với giá tiền, xung quanh có rất nhiều nhà hàng và quán bar,từ khác sạn đi bộ ra biển chỉ mất khoảng 10 phút. các bạn có thể thuê xe máy tại khách sạn. Mình sẽ quay lại nếu có dịp đến Đà Nẵng.
Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch theo đôi
Excursion792687, Manager tại Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá này
Đã phản hồi 6 thg 9, 2019
Chào henihoang,

Thay mặt khách sạn, chị xin chân thành cảm ơn em đã chọn nghỉ tại khách sạn mùa hè vừa qua và rất vui là em hài lòng với dịch vụ tại khách sạn. Hy vọng khách sạn có thể có nhiều dịp hơn nữa được phục vụ em khi quay lại Đà Nẵng.

Mong em sẽ giới thiệu khách sạn đến người quen, gia đình, bạn bè có dịp du lịch đến Đà Nẵng dịp gần nhất nhé.

Hoàng Vân - Quản lý khách sạn
Deluxe Studio Double City View
Có thể hoàn tiền đầy đủ
0.2 km từ Danang Beach Hotel
Quầy bar/Phòng khách
Xem thêm khách sạn tại My An
Đã đánh giá 17 tháng 11, 2016

phòng sạch sẽ, điều hòa, nóng lạnh tốt, giá cả hợp lý, cách biển mỹ khê khoảng 10 phút đi bộ. nhân viên rất thân thiện, đặc biệt xin gởi lời cám ơn đến bạn lễ tân đêm. khi đến đà nẵng tôi có thuê xe máy dạo chơi quanh thành phố, tôi đã bị lạc và không thể tìm được đường đến khách sạn vào buổi tối trời mưa bão, nhưng bạn ý đã ko ngại thời tiết khó khăn, dùng xe máy đi đến địa chỉ tôi bị lạc, và dẫn tôi về khách sạn.

Mẹo chọn phòng: phòng nhìn ra mặt đường trước cửa khách sạn có cửa kính rất rộng
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2016
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Trần L
danangbeachhotel, Manager tại Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 3, 2017

Chào Trần L,

Cảm ơn em vì những lời khen có cánh dành cho khách sạn và bạn nhân viên lễ tân tên Cường. Cảm ơn em và hy vọng có dịp gặp lại tại Đà Nẵng.

Khách sạn Danang Beach

Đã đánh giá 4 tháng 9, 2016 qua di động

Là một khách sạn ở trung tâm đà năng .phòng sạch sẽ với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo.ăn sáng tốt nhưng các phòng đủ tiện nghi mới nhưng không khí chưa luu thông tốt vì không có cửa sổ..,đáng tiền mình bỏ ra khi mình ở đó!!!!

Ngày lưu trú: tháng 7 năm 2016
Cảm ơn 279phamh
danangbeachhotel, Manager tại Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 9, 2016

Chào Pham H,

Cảm ơn bạn đã ủng hộ và đến lưu trú tại khách sạn. Tiếc là em đặt phòng Tiêu chuẩn, còn các phòng khác có cửa sổ sẽ thoáng hơn. Hy vọng có dịp lần sau khách sạn sẽ có cơ hội nâng cấp phòng cho em nhé.

Cảm ơn em và hy vọng có dịp gặp lại.

Hoàng Vân - Quản lý Khách sạn

Đã đánh giá 5 tháng 7, 2016

Ở Danang Beach Hotel, tôi đã có những trải nghiệm tuyệt vời. Toàn bộ staff đều rất thân thiện, nhiệt tình và chu đáo. Dịch vụ phòng cũng là một điểm cộng. Danang Beach Hotel sẽ là điểm đến cho lần tiếp theo tới Đà Nẵng.

Ngày lưu trú: tháng 6 năm 2016
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với bạn bè
Cảm ơn Global655228
danangbeachhotel, Manager tại Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 26 tháng 7, 2016

Chào chị Vân cùng gia đình,

Khách sạn xin chân thành cảm ơn chị cùng gia đình và rất vui được biết chị cùng gia đình có kỳ nghỉ như ý tại khách sạn. Khách sạn cũng rất cảm kích tình cảm chị dành cho nhân viên khách sạn cùng phục vụ phòng và cũng mong sớm có dịp gặp lại gia đình mình tại Đà Nẵng dịp gần nhất nhé chị.

Chúc chị cùng gia đình sức khỏe, công tác tốt và hy vọng sớm được gặp lại ạ.

Khách sạn Danang Beach

Đã đánh giá 28 tháng 3, 2016

Nếu có dịp mình sẽ quay lại lan nua!

Khách sạn chu đáo, nhiệt tình, sạch sẽ, thoáng mát.

Những con người vô cùng thân thiện, tuy nhiên khách sạn nên cải thiện điều Wifi, tầng trên cao sóng hơi yếu.

Mình không dùng được wifi tại đây.

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2016
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch với gia đình
1  Cảm ơn Khiemtranvan
danangbeachhotel, Manager tại Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 13 tháng 4, 2016

Chào anh Khiemtranvan,

Khách sạn vô cùng cảm kích những đánh giá của anh đối với khách sạn và nhân viên. Rất tiếc là trong thời gian anh ở tại khách sạn, sóng wifi có vấn đề ở tầng/phòng của anh mà khách sạn không nhận biết. Có thể do roi-tơ bị shut-down mà không được reset. Cảm ơn anh đã đề cập và khách sạn sẽ cố gắng không để vấn đề này xảy ra lần nữa. Nếu được anh thông báo thì khách sạn có thể sửa lỗi roi-tơ này được anh ạ.

Cảm ơn anh và hy vọng có dịp gặp lại anh dịp gần nhất tại Đà Nẵng.

Hoàng Vân - Quảng lý Khách sạn

Đã đánh giá 2 tháng 10, 2015

Mình rất hài lòng về KS . Từ tiện nghi phòng nghỉ, dịch vụ đi kèm và receptionist . Họ rất thân thiện, nhiệt tình. Nếu có cơ hội tới ĐN lần nữa nhất định mình k quên lựa chọn ks Danang Beach.
Cảm ơn KS đặc biệt là chị Boss đã đem tới cho mình và ny 1 kì nghỉ tuyệt vời <3

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2015
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch theo đôi
3  Cảm ơn Ted96sfl
danangbeachhotel, Người quản lý tại Danang Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 10, 2015

Chào Ted96sfl,

Cảm ơn hai bạn về một kỳ nghỉ tuyệt vời ở khách sạn Danang Beach và lời khen dành cho nhân viên khách sạn. Trong thời gian ở Đà Nẵng, hi vọng hai bạn đã kịp đi thăm thú các khu du lịch hấp dẫn của thành phố như Bà Nà, Suối Đá, Hải Vân, Cầu Rồng... và nhất là trải nghiệm bãi biển sạch và đẹp của Đà Nẵng. Hẹn gặp lại các bạn.

Hoàng Oanh - Quản lý khách sạn.