Đảm bảo giá thấp nhất từ các trang web này
Agoda.com
Đã đánh giá 19 tháng 4, 2020 qua di động

Chủ nhà thân thiện; nhân viên hữu ich ; cam mơn các bạn đã cho tôi một kỉ nghỉ dẹp ; tôi sẽ giới thiệu bạn bè đen với các bạn : chúc homestay ngày một chuyên nghiệp hơn và đông khách hơn
Hẹn một ngày gần nhất

Cảm ơn Quest07139487138
Đã đánh giá 19 tháng 4, 2020 qua di động

Khung cảnh rất đẹp mọi thứ đều rất tuyệt. A Minh rất vui tính và rất chu đáo!! Mọi người đều rất thân thiện ! Mong homestay ngày một đông khách làm ăn phát đạt <3 Mình rất mong một ngày không xa sẽ trở lại nơi đây

Cảm ơn Trip42901495280
Đã đánh giá 13 tháng 4, 2020 qua di động

Cảm ơn Minh dã cho tôi một nơi nghỉ ngơi tuyệt vời , chăm sóc chúng tôi nhiệt tình . Chúng tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình tới chô của bạn , nhân viên thân thiệt , có tất cả các dịch vụ bữa ăn thật ngon ,

Cảm ơn tranmeo98
Đã đánh giá 13 tháng 4, 2020 qua di động

Chủ nhà thân thiện , bao quanh là núi, đẹp , chủ nhà minh là một người tuyệt vời, phục vụ thân thiện, lê tân 24/24 . Có nhưng bữa cơm gia đình và bữa ăn địa phương ... tôi sẽ giới thiệu quán bạn với nhưng người bạn của tôi . Sẽ gặp lại bạn một ngày sơm nhất

Cảm ơn kent686868
Đã đánh giá 13 tháng 4, 2020 qua di động

Chất lương , bao quanh là núi non, khung cảnh thơ mộng , không khí trong lành , nhiên viên thân thiện , hữu ích, chủ nhà là minh , một người tuyệt vời , mọi thứ đều được sắp xếp hoàn hảo, có những bữa ăn gia đình rất tuyệt, cảm ơn vì cho tôi một kì nghỉ tuyệt vời, tôi nhất đinh sẽ gặp lại các bạn và giới thiệu cho các bạn .

Cảm ơn lapdinh