Scenic07822677686

Các bạn nhân viên nhiệt tình

5,0 trên 5 bong bóngĐã đánh giá vào 26 thg 10, 2024
Khách sạn tốt nhân viên nhiệt tình thái độ chu đáo nhất là đối với nhân viên lễ tân khi tôi bắt đầu nhận phòng và sau khi trả phòng họ rất quan tâm và xử lý nhanh nhẹn giúp cho tôi không phải chờ lâu mặc dù khách rất đông. Gia đình tôi sẽ quay lại đây vào tháng tới và sẽ lựa chọn đây là chỗ nghỉ khi gia đình tôi đến thành phố vinh xinh đẹp
Mẹo chọn phòng: Tầng 1 có cà phê nên rất tiện gặp bạn bè
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
5,0 trên 5 bong bóngGiá trị
5,0 trên 5 bong bóngPhòng
5,0 trên 5 bong bóngĐịa điểm
5,0 trên 5 bong bóngSự sạch sẽ
5,0 trên 5 bong bóngDịch vụ
5,0 trên 5 bong bóngGiấc ngủ
Đã phản hồi 26 thg 10, 2024
Khách sạn Mường Thanh Cửa Đông rất vui mừng được đón tiếp, phục vụ bạn đến lưu trú trong thời gian qua. Hơn thế nữa, khách sạn đã mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị với không gian, dịch vụ và đặc biệt là với đội ngũ nhân viên. Ý kiến của bạn là món quà quý giá cho toàn thể CBCNV khách sạn, cũng sẽ là gợi ý tuyệt vời cho những du khách đang phân vân lựa chọn khách sạn khi đến với thành phố Vinh.
Một lần nữa, cám ơn bạn đã đến lưu trú và chia sẻ cảm xúc. Hy vọng được đón tiếp bạn cùng người thân, bạn bè quay trở lại thăm Vinh và lưu trú tại khách sạn Mường Thanh Cửa Đông.

2.5 km từ Khách Sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông
3.3 km từ Khách Sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông
34.0 km từ Khách Sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông
3.1 km từ Khách Sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông
Bể bơi
The bed with two chairs and a table
3.7 km từ Khách Sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông
Xem thêm khách sạn tại Vinh
Đã đánh giá 24 tháng 10, 2024

Nhân viên nhiệt tình
Lễ tân xinh đẹp phục vụ tận tình nhất là bạn Hoa rất tốt , hoạt bát, vui vẻ với khách hàng

Dịch vụ sạch sẻ và nhanh
Đồ ăn ngon và hợp khẩu vị
Nếu có thời gian quay lại vinh thì tôi vẫn sẻ chọn khách sạn này
Xin cảm ơn các bạn đã phục vụ tôi nhiệt tình :)

Cảm ơn Passport52584096614
Nguyễn Việt Hùng, Tổng giám đốc tại Khách Sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 25 tháng 10, 2024

Đã đánh giá 21 tháng 10, 2024

Tôi đến vinh để giảm giá hội thảo tập huấn quản trị nhân lực, ấn tượng với hội trường của khách sạn rộng, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình đoàn diễn ra hội nghị. Tôi có đặt phòng nghỉ trong 2 ngày , phòng đẹp khá mới, view về thành phố quá đẹp khi lên đèn . Quan điểm của tôi là các b nên ghé 1 lần ở đây.

Mẹo chọn phòng: Không
  • Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Discover16748419682
Nguyễn Việt Hùng, Tổng giám đốc tại Khách Sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 22 tháng 10, 2024

Đã đánh giá 11 tháng 10, 2024

Gia đình mình đến nghỉ tại ks vào tháng 10, đã được các bạn nhân viên ở đây chăm sóc rất nhiệt tình. Phòng ốc sạch sẽ, nội thất khá mới. Ăn sáng ở đây đc miễn phí buffet đồ ăn khá đa dạng, nhất là món súp lươn chấm với bánh mì đặc sản NA ở đây ngon tuyệt vời ..

Mẹo chọn phòng: Tuyệt vời
Cảm ơn Hiền L
Nguyễn Việt Hùng, Tổng giám đốc tại Khách Sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 16 tháng 10, 2024

Đã đánh giá 9 tháng 10, 2024

Mường Thanh là chuỗi khách sạn mà đi đâu mình cx thường ghé , Cửa Đông cx là 1 trong những khách sạn mình thấy ổn áp nhất Vinh. Cơ sở vật chất mới, từ khâu đặt phòng đã được các b lễ tân take care về các yêu cầu mà mình muốn. Tầng cao view đẹp , đồ ăn sáng ngon , phòng sạch sẽ. Nên trải nghiệm nhé 💯💯

• Loại chuyến đi: Đã du lịch khi công tác
Cảm ơn Resort27874138330
Nguyễn Việt Hùng, Tổng giám đốc tại Khách Sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 10, 2024

Đã đánh giá 1 tháng 10, 2024

Lần đầu tiên tôi đến khách sạn, theo cảm nhận của tôi thì tôi thấy các bạn lễ tân rất nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn mang hành lý của t lên phòng. Quá trình ở thì có vấn đề gì thì các bạn cũng giải quyết nhanh chóng. Phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát, vệ sinh nhanh chóng. Đồ ăn sáng đa dạng, tôi thích súp lươn rất ngon. Nói chung là ở ks rất ok nè. Nên trải nghiệm nha!

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2024
Cảm ơn Happiness58733947912
Nguyễn Việt Hùng, Tổng giám đốc tại Khách Sạn Mường Thanh Grand Cửa Đông, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 1 tháng 10, 2024