Trước tiên ấn tượng là dàn nhân viên, rất có duyên và nhiệt tình. Trang thiết bị đầy đủ, sang trọng. Hồ bơi không to nhưng cũng rất ấn tượng. Phòng sạch sẽ, bày trí rất thẩm mỹ. Sẽ quay lại nếu có cơ hội. Thêm
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Hiển thị ít hơnTôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn chúng tôi cho kì nghỉ của mình, và cũng rất vui khi nhận được những lời khen từ quý khách hàng. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới chúng tôi có thêm cơ hội được đón tiếp và phục vụ Quý Khách.
Kính chúc quý khách một ngày tốt lành!
Khách sạn rất lịch sự, nhân viên nhẹ nhàng và tận tình. Mình rất thích bể bơi ở đây, bể bơi rộng và có view ra thành phố khá ổn. Ngoài ra đồ ăn sáng cũng ngon, mình thích nhất món súp lươn ăn với bánh mỳ. Vị trí khách sạn ở trung tâm thành phố nên đi đâu cũng tiện.
Tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn chúng tôi cho kì nghỉ của mình, và cũng rất vui khi nhận được những lời khen từ quý khách hàng. Chúng tôi rất hy vọng trong thời gian tới chúng tôi có thêm cơ hội được đón tiếp và phục vụ Quý Khách.
Kính chúc quý khách một ngày tốt lành!
khi đến nhận phòng, nhân viên chào đón nhiệt tình niềm nở. khách sạn sạch sẽ, thoáng mát, có đầy đủ các dịch vụ. nếu đến ở thành phô vinh, tôi nghĩ răng đây là nơi lí tưởng cho moi người dừng chân và nghỉ dưỡng
Nhân viên ở đây quá tuyệt vời và rất chào đón bạn...Phòng ngủ tuy không rộng lắm nhưng rất ấm va tiện nghi.nơi chung tất cả mọi thứ điều tuyệt vời và sạch ...giá cả điều tuyệt
Kính chúc quý khách một ngày tốt lành!
Khách sạn được xây dựng đã lâu nên cần đầu tư nâng cấp các trang thiết bị mới phù hợp, đảm bảo sự tiện nghi, sang trọng theo tiêu chuẩn 4 sao. Cần đa dạng thực đơn ăn sáng hơn. Chất lượng phục vụ tốt.
Khách sạn có vị trí đẹp, nhìn được ra quảng trường Hồ Chí Minh. Từng là khách sạn sang trọng bâc nhất thành phố. Tuy nhiên do không được sửa sang, tu sửa nên chất lượng phòng ốc giảm đi đáng kể.
Rất phù hợp để lưu trú trong những chuyến đi công tác ngắn ngày.
Chất lượng dịch vụ tương đối ổn nhưng không có gì nổi bật