Tôi và gia đình đã lưu trú tại khách sạn 1 đêm. Phòng ốc sạch sẽ, gọn gàng. Ăn sáng ngon. Nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Sẽ quay lại khi về Nghệ An vào tháng tới Cảm ơn khách sạn và nhân viên đã quan tâm
Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2020
Loại chuyến đi: Đã đi du lịch với gia đình
Vị trí khách sạn tốt, nằm ở trung tâm thành phố. Phòng sạch sẽ, giá cả phải chăng. Nhân viên nhiệt tình. Bữa sáng ổn. Wifi tốt, có chỗ đỗ xe. Nói chung là nơi nghỉ khá hợp lý với mức giá 790.000vnd/ phòng đôi.
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2019
Hỏi Ninh_Ha về Khách Sạn Mường Thanh Grand Phương Đông
58 Cảm ơn Ninh_Ha
MuongThanhPhuongDong, Chủ sở hữu tại Khách Sạn Mường Thanh Grand Phương Đông, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 8 tháng 8, 2019
Khách sạn xin cảm ơn Anh đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại khách sạn Mường Thanh Phương Đông. Rất mong anh sẽ quay lại và trải nghiệm dịch vụ tại khách sạn.
Báo cáo phản hồi là không phù hợpCảm ơn. Chúng tôi đánh giá cao thông tin của bạn.
Khách sạn rất lịch sự, nhân viên nhẹ nhàng và tận tình. Mình rất thích bể bơi ở đây, bể bơi rộng và có view ra thành phố khá ổn. Ngoài ra đồ ăn sáng cũng ngon, mình thích nhất món súp lươn ăn với bánh mỳ. Vị trí khách sạn ở trung tâm thành phố nên đi đâu cũng tiện.
Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2018
Hỏi 471s_np về Khách Sạn Mường Thanh Grand Phương Đông
Cảm ơn 471s_np
MuongThanhPhuongDong, Quản lý bộ phận lễ tân tại Khách Sạn Mường Thanh Grand Phương Đông, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 17 tháng 5, 2019
Tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn chúng tôi cho kì nghỉ của mình, và cũng rất vui khi nhận được những lời khen từ quý khách hàng. Chúng tôi rất hy vọng trong thời gian tới chúng tôi có thêm cơ hội được đón tiếp và phục vụ Quý Khách. Kính chúc quý khách một ngày tốt lành!
khi đến nhận phòng, nhân viên chào đón nhiệt tình niềm nở. khách sạn sạch sẽ, thoáng mát, có đầy đủ các dịch vụ. nếu đến ở thành phô vinh, tôi nghĩ răng đây là nơi lí tưởng cho moi người dừng chân và nghỉ dưỡng
Ngày lưu trú: tháng 8 năm 2018
Giá trị
Phòng
Dịch vụ
Hỏi Thảo V về Khách Sạn Mường Thanh Grand Phương Đông
Cảm ơn Thảo V
Nhân viên ở đây quá tuyệt vời và rất chào đón bạn...Phòng ngủ tuy không rộng lắm nhưng rất ấm va tiện nghi.nơi chung tất cả mọi thứ điều tuyệt vời và sạch ...giá cả điều tuyệt
Ngày lưu trú: tháng 4 năm 2017
Hỏi mark s về Khách Sạn Mường Thanh Grand Phương Đông
1 Cảm ơn mark s
Tôi xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã lựa chọn chúng tôi cho kì nghỉ của mình, và cũng rất vui khi nhận được những lời khen từ quý khách hàng. Chúng tôi rất mong trong thời gian tới chúng tôi có thêm cơ hội được đón tiếp và phục vụ Quý Khách. Kính chúc quý khách một ngày tốt lành!
Khách sạn được xây dựng đã lâu nên cần đầu tư nâng cấp các trang thiết bị mới phù hợp, đảm bảo sự tiện nghi, sang trọng theo tiêu chuẩn 4 sao. Cần đa dạng thực đơn ăn sáng hơn. Chất lượng phục vụ tốt.
Ngày lưu trú: tháng 10 năm 2015
Địa điểm