Khách sạn xét thùng rác thấy chai nước giống với chai trong tủ lạnh thì tự tính tiền. Không đếm số chai. Không kiểm phòng trước khi giao. Khách nói lại thì không chịu nghe. Quyết định ăn chặn của khách.
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
- Nhà hàng
Nhân viên và quản lý thiếu chuyên nghiệp. Lừa đảo & hết sức tồi tệ.
Booking phòng trước 2 tuần đặt cọc xong. Tới ngày đi gọi nhắc thêm và có xac nhận qua mail. Nhưng tới khi nhận phòng báo hết phòng và cũng k muốn trả cọc.
Tôi khuyên chân thành né khách sạn Đông Anh ra.
Khách sạn nằm ở khu trung tâm, thuận tiện đi lại. Gần Coop Mart & TTTM Sense City. Giá rẻ. Phòng ốc sạch sẽ, hơn hẳn so với các khách sạn 3-4* khác ở Cà Mau. Nhân viên thân thiện, tận tình. Có thể nhờ nhân viên khách sạn thuê giúp xe gắn máy đi lại trong ngày nếu muốn.
Khách sạn Đông Anh tọa lạc ngay trung tâm nên đi lại rất thuận tiện, nhân viên khách sạn cũng chu đáo, nhiệt tình. Phòng ốc của khách sạn khá sạch sẽ, tuy nhiên tôi cảm thấy phòng có vẻ hơi nhỏ. Tuy nhiên phòng ốc rất sạch sẽ ngăn nắp như mới vậy. Đồ đạc trong phòng thuộc loại cao cấp so với khách sạn 2-3* rồi. Nhìn chung, thì tôi thấy chất lượng của khách sạn như thế là tốt và tôi rất hài lòng với dịch vụ của khách sạn.
tôi thích cafe của khách sạn pha lắm
Khách sạn Đông Anh có dịch vụ khá tốt, mọi thứ ở đây đều ok, phòng ốc sạch sẽ, gọn gàng, đáp ứng được yêu cầu của tôi, nhân viên làm việc cũng ok, vui vẻ và lịch sự, với giá cả như vậy thì tôi thấy hợp lý, giá cả tương xứng với dịch vụ của khách sạn, tôi hài lòng khi nghỉ tại đây.