KS ở khu trung tâm thành phố, đường trước mặt lớn, dễ tìm. KS mới khai thác nên phòng ốc, đồ dùng rất sạch, ưng mắt. Giá phòng bao gồm bữa ăn sáng ngon. Khách vừa ăn vừa ngắm đàn cá koi rất đẹp tung tăng bơi lội....
- Wifi miễn phí
- Bãi đỗ xe miễn phí
Khi cần viết thì mail hỏi và hotel đã phản hồi rất nhanh. Khách sạn phục vụ tốt, giá cả hợp lý. Không có gì phải chê. Vị trí trung tâm, tiện lợi đi lại nhiều nơi, đặc biệt gần biển, gần khu đường ven biển để đi dạo. Khi nào trở lại Tuy Hòa sẽ vè đây lưu trú.
Khách sạn gần trung tâm, đường đi dễ tìm.
Phòng rộng, sạch sẽ, tiện nghi đầy đủ. Giường hơi nhỏ, lúc đầu mình book 2 người lớn và 1 em bé thì nhân viên nói giường 1m6 nhưng tới khi nhận phòng thì giường 1m4 nên 3 người mình ngủ hơi chật tí. Do mới nhận phòng mình cũng ko để ý nên ko đổi phòng 😭
Giá phòng có bao gồm ăn sáng ở quán cà phê Koi kế bên. Đồ ăn sáng rất ngon!
Sẽ tiếp tục ủng hộ!
Đến Phú Yên lúc 3h sáng, lúc này đã thấm mệt, về khách sạn check in đượccô bé lễ tân Thảo- cực kỳ dễ thương chào đón. Mặc dù vẫn còn ngái ngủ 1 chút vì đã quá muộn nhưng cũng ko quên cung cấp đầy đủ thông tin.
Có thể nói với mức giá cực kỳ phải chăng , lại được bao gồm ăn sáng tại Koi Cà phê sát bên cạnh, phòng ốc thì mới, đầy đủ trang thiết bị,nhân viên lại nhiệt tình hướng dẫn các địa điểm vui chơi giải trí thì Royal là một lựa chọn sáng suốt của chúng tôi.
Tứ đại cô nương đã có một kỳ nghĩ đáng nhớ tại Phú Yên. Không biết có cơ hội quay lại Tuy Hòa một lần nữa không, nhưng nếu có bạn bè muốn đến đây nghĩ dưỡng thì sẽ không ngần ngại cho Royal 1 đề cử đầu tiên.
Dear Quý khách !
Rất cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách.
Khách sạn sẽ tiếp tục hoàn thiện chất lượng dịch vụ Khách sạn và rất mong được phục vụ Quý khách trong các lần Quý khách ghé Phú Yên.
Trân trọng !