Expedia.com
Priceline37 US$
Hotels.com45 US$
Travelocity45 US$
Đã đánh giá 5 tháng 3, 2020 qua di động

Khách sạn tương đối đẹp,nhân viên lễ tân thân thiện,dễ mến.Phòng rộng rãi,sạch sẽ.phòng mình kê thêm extra bed nhưng giường extra rất kém,kêu cót két cả đêm nằm rất khó chịu,chắc do giường đã quá cũ.Ăn sáng thì các bạn phục vụ rất tốt,nhiệt tình, đồ ăn ngon.bể bơi ở trong chắc chỉ để cho đẹp.Còn bể bơi ở ngoài thì đẹp,sạch và rộng.Cảnh quan đẹp..Điểm trừ là đúng cái giường nơi mà mình được nằm nghỉ ngơi

Ngày lưu trú: tháng 3 năm 2020
1  Cảm ơn Bui-minh-Tan
Hotel Sala Tuy Hoa Beach, Chủ sở hữu tại Sala Tuy Hoa Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 11 tháng 3, 2020

Thân gửi Anh Tân,
Cảm ơn anh đã ưu ái lựa chọn Sala Tuy Hòa Beach là nơi nghỉ dưỡng trong chuyến du lịch của mình, cũng như những đánh giá dành cho khách sạn. Sala rất xin lỗi anh về vấn đề giường extra không tốt đã ảnh hưởng đến kỳ nghỉ của mình.Sala sẽ cố gắng khắc phục và cải thiện dịch vụ tốt hơn trong thời gian đến.
Sala mong rằng lại có cơ hội được phục vụ anh và gia đình tại khách sạn trong thời gian đến.

Đã đánh giá 29 tháng 12, 2019 qua di động

Phòng sạch sẽ,đồ ăn rất ngon,nhân viên rất thân thiện,chắc chắn lần sau tôi sẽ quay lại đây,và sẽ giới thiệu cho mọi người đến đây,đặc biệt khách sạn co thêm một chuỗi bar,nhà hàng cafe rất thoải mái mà view đẹp,mọi thứ rất rất tốt,hẹn gặp lại một ngày ko xa

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2019
Loại chuyến đi: Đã du lịch một mình
Cảm ơn caosang91
Salatuyhoa, Người quản lý tại Sala Tuy Hoa Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 31 tháng 12, 2019

Anh Sang thân mến,
Cảm ơn về những lời đánh giá của anh dành cho khách sạn, đó là một nguồn động lực rất lớn cho Sala Tuy Hòa Beach sẽ cố gắng hơn nữa để duy trì và phát triển nhiều dịch vụ mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng.
Sala rất vui khi lại có cơ hội được đón tiếp anh quay trở lại vào một ngày sắp đến.

Chúc anh và gia đình năm mới 2020 an khang và thành đạt!

Sala Tuy Hòa Beach Hotel

Đã đánh giá 13 tháng 12, 2019

Nhờ người bạn giới thiệu nên biết đến khách sạn, tôi và chồng đã chọn Sala làm nơi hưởng tuần trăng mật của chúng tôi.
Khách sạn được trang trí rất đẹp, rất nhẹ nhàng và thích hợp để relax nghỉ dưỡng, đồ ăn sáng ngon hợp khẩu vị.
Con người Phú Yên rất thân thiện và hiếu khách, chào đón vợ chồng mình rất niềm nở, tụi mình có chuyến bay sớm đến 11 gio và được nhận phòng luôn. Mình rất ấn tượng với các bạn lễ tân ( Hùng, Mi và Huy) và bạn lễ tân nữ ca đêm, các bạn rất nhiệt tình và hiếu khách.
Mình chỉ có 1 ý kiến nhỏ là hồ bơi bên khách sạn chưa được sạch lắm, còn lại mọi thứ trên cả tuyệt vời.

Ngày lưu trú: tháng 11 năm 2019
Cảm ơn HoangLinh218
Salatuyhoa, Người quản lý tại Sala Tuy Hoa Beach Hotel, đã trả lời đánh giá nàyĐã phản hồi 6 tháng 1, 2020

Thân gửi Chị HoangLinh218,
Cảm ơn chị đã ưu ái lựa chọn Sala Tuy Hòa Beach là nơi nghỉ dưỡng trong chuyến du lịch của mình, cũng như những đánh giá của chị dành cho khách sạn. Sala sẽ cố gắng duy trì, cải thiện và phát triển dịch vụ hơn nữa để mang lại những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng. Đặc biệt các bạn lễ tân Hùng, Mi, Huy và tập thể nhân viên sẽ rất vui khi lại được anh chị ghé thăm Sala trong những dịp đến

Trân trọng

Đã đánh giá 6 tháng 11, 2019

Khách sạn mới tiện nghi
Nhân viên thân thiện nhiệt tình,
Đồ ăn ngon, nhiều món ăn địa phương
Vị trí gần bờ biển thuận tiện cho việc tắm biển
Chúng tôi phát sinh thêm người trong khi khách sạn đã kín phòng. Thế rồi nhân viên sale vẫn sắp xếp cho chúng tôi đủ phòng

Ngày lưu trú: tháng 12 năm 2018
Cảm ơn Thanh Tung D

Thân gửi Climber663922,
Cảm ơn quý khách đã ưu ái lựa chọn Sala Tuy Hòa Beach là nơi nghỉ dưỡng trong chuyến du lịch của mình, cũng như những đánh giá dành cho khách sạn.Đó là nguồn động lực rất lớn để mỗi nhân viên Sala luôn cố gắng hết sức mình, mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất dành cho khách hàng.
Sala mong rằng lại có cơ hội đón tiếp quý khách quay trở lại Phú Yên và ghé thăm Sala trong những dịp gần nhất

Đã đánh giá 6 tháng 11, 2019

Sala Tuy Hòa Beach Hotel là khu nghỉ dưỡng tương đối đẹp, SL phòng tuy ko nhiều nhưng bù lại ở đây có đầy đủ các lựa chọn mà bạn có thể quan tâm như: bar, nhà hàng, bể bơi, bãi biển xanh sạch đẹp với chi phí khá hợp lý.

Ngày lưu trú: tháng 9 năm 2019
Cảm ơn Xuanttt

Thân gửi Xuanttt,
Cảm ơn quý khách đã ưu ái lựa chọn Sala Tuy Hòa Beach là nơi nghỉ dưỡng trong chuyến du lịch của mình, cũng như những đánh giá dành cho khách sạn.Sala sẽ cố gắng hơn nữa để duy trì và phát triển dịch vụ tốt nhất mang đến những trải nghiệm đáng nhớ dành cho quý khách hàng
Sala mong rằng lại có cơ hội đón tiếp quý khách quay trở lại trong những dịp gần nhất