Ưu điểm: resort mới, sạch sẽ, view biển, đồ ăn sáng phong phú, không gian bên ngoài thoáng đãng, không khí trong lành. Căn villa không gian rộng rãi phù hợp cho việc nghỉ ngơi và sinh hoạt cho nhóm của chúng tôi, được sở hữu hồ bơi riêng, nguyên căn villa có 1 trệt 1 lầu, có phòng khách và khu vực bếp (chỉ có tủ lạnh, bếp điện thì phải liên hệ và trả phí mới được sử dụng) và khu vực bàn ăn, thoải mái cho cả nhóm sinh hoạt cùng nhau.
Nhược điểm: nhân viên lúc check in & chekc out cảm giác thấy vô cảm ko thân thiện lắm, nhà hàng buffet sáng tính ra hơi nhỏ so với lượng khách của resort. Khoảng ngăn cách giữa các căn villa với nhau ko kín đáo lắm, nếu cả 2 căn cùng ra bơi sẽ nhìn thấy nhau, làm cảm giác thấy chưa được thoải mái riêng tư về khoảng này. Nước hồ bơi lạnh, vì đối diện biển mà biển ở phú yên gió hơi lớn nên thường gây cảm giác hơi lạnh, mà xuống hồ bơi nữa là lạnh nữa (có 1 số nơi 4*, 5* họ có hệ thống làm ấm nước hồ bơi).
Còn lại các tiện nghi trong villa và resort thì cũng...Chúng tôi chọn Rosa alba resort cho kỳ nghỉ của nhân viên trong căn villa 3 phòng ngủ.
Còn lại các tiện nghi trong villa và resort thì cũng bình thường cơ bản, ko có j đặc biệt nếu gọi là 5*
Tóm lại, chúng tôi cũng đã có 1 kỳ nghỉ vui vẻ ở đây, có vài thứ chưa đúng như tưởng tượng lắm, nhưng không gian chung đã đáp ứng nhu cầu chúng tôi cần.Thêm
Hiển thị ít hơn